Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp – Hmedia

Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều phải chú trọng đầu tư vào các dịch vụ Marketing Online thay vì chỉ tập trung vào hoạt động Marketing Offline như trước đây. Vậy tại sao Marketing Online trong kinh doanh ngày này lại quan trọng như vậy? Và đơn vị nào hiện tại cung cấp dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao tất cả doanh nghiệp cần đến Marketing Online?

Với sự phát triển nhanh chóng của internet cùng với nền tảng công nghệ 4.0, trong những năm gần đây hoạt động thương mại điện tử đã phát triển một cách vượt bậc. Để có thể cạnh tranh và tồn tại trên thị trường điện tử, các doanh nghiệp cũng phải chuyển hoạt động marketing sang một xu hướng mới, đó là Marketing Online. 

dịch vụ Marketing Online
Tại sao tất cả doanh nghiệp cần đến Marketing Online?

Marketing Online được định nghĩa là một hoạt động tiếp thị trực tuyến. Doanh nghiệp sẽ thông qua internet và các phương tiện điện tử như máy tính, điện thoại để giới thiệu, quảng bá, đưa hàng hóa và dịch vụ đến với khách hàng. Như vậy, có thể xem hoạt động Marketing Online là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đây là cách để khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy, có thể thấy vai trò của hoạt động Marketing Online vô cùng quan trọng. Nó được xem như là yếu tố quyết định sống còn của các doanh nghiệp ngày nay. 

Những hoạt động của Marketing Online bao gồm: SEO web, Google Adwords, Social media marketing ( Facebook, Zalo, Instagram..), thiết kế website, email marketing…

Lợi ích của dịch vụ Marketing Online mang lại cho doanh nghiệp

Có hai cách để thực hiện hoạt động Marketing Online, đó là các doanh nghiệp tự thực hiện hoặc là thuê các công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online.

Marketing Online
Lợi ích của dịch vụ Marketing Online mang lại cho doanh nghiệp

Thực chất cho thấy, không phải bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể tự làm Marketing Online bởi hoạt động này yêu cầu kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau và số lượng công việc rất nhiều. Hơn nữa, các hoạt động Marketing Online cần phải một chiến lược cụ thể, hoạt động một cách thống nhất với nhau. Những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này khi tự thực hiện thì vừa mất công sức, vừa mất chi phí đầu tư mà khó có thể mang lại hiệu quả cao.

Vì vậy, hiện nay dịch vụ Marketing Online vẫn được ưa chuộng hơn hết bởi chi phí rẻ nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Một số những lợi ích điển hình mà dịch vụ Marketing Online mang lại bao gồm: 

Tiếp cận rộng rãi khách hàng 

Với dịch vụ Marketing Online, doanh nghiệp có thể giới thiệu và quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình cho khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt là không hề giới hạn về vị trí địa lý hay thời gian như các hình thức Offline. Đây cũng là xu hướng marketing tất yếu trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay. Như vậy, nhờ dịch vụ Marketing Online, doanh nghiệp sẽ mở rộng được quy mô thị trường ra toàn thế giới và gia tăng mức độ cạnh tranh.  Có thể nói, đây là cách hiệu quả để những doanh nghiệp mới bắt đầu. Phù hợp với những doanh nghiệp có ít chi phí nhưng vẫn muốn tiếp cận được lượng lớn khách hàng. 

dịch vụ Marketing trọn gói
Dịch vụ Marketing Online: Quảng cáo trên Facebook

Thu hút được nhiều khách hàng

Các hoạt động của dịch vụ Marketing Online sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng với chi phí thấp như: quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google… Hơn nữa, các công cụ phân tích và đo lường sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình hướng tới. Từ đó gia tặng hiệu quả truyền thông và quảng cáo giúp tối ưu chi phí nhất có thể.   

Gia tăng mối quan hệ với khách hàng

Việc sử dụng dịch vụ Marketing Online sẽ giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách tốt nhất từ đó gia tăng mối quan hệ với khách hàng.  

lợi ích Marketing Online
Dịch vụ Marketing Online: Email Marketing

Chẳng hạn như chức năng Email marketing. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật những sản phẩm mới và gửi những thông tín khuyến mãi hay tri ân khách hàng cũ. Những chức năng trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram sẽ là nơi sẽ doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng 24/7. Như vậy, khách hàng sẽ được phục vụ bất cứ lúc nào và gia tăng sự hài lòng với doanh nghiệp. 

Dịch vụ Marketing Online tại Hmedia

Là công ty tập trung những bạn trẻ sáng tạo, có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực. Hmedia tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online tốt nhất hiện nay. Hiện nay, Hmedia cung cấp các dịch vụ trọn gói dành cho doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn chiến lược Marketing; thiết kế website; SEO; quảng cáo Google, Facebook; design; video marketing…

Đến với dịch vụ Marketing Online tại Hmedia, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Bạn sẽ được phục vụ từ A-Z những vấn đề liên quan đến Marketing Online. Quý khách sẽ đưa doanh nghiệp của mình đến với khách hàng nhanh nhất thông qua những chiến lược marketing đa kênh hiệu quả, bắt trend cực nhanh của chúng tôi. Hmedia cam kết sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ Marketing Online
Hmedia- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online

Trên đây, bài viết đã giải thích cho quý khách lí do vì sao Marketing Online hiện nay lại quan trọng với doanh nghiệp đến vậy và lợi ích của dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp. Kèm theo đó, bài viết cũng đã giới thiệu sơ lược cho quý khách về dịch vụ Marketing Online tại Hmedia. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ Marketing Online hay còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia