Dịch vụ quảng cáo tiktok

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK TẠI HMEDIA

TikTok đang dần trở thành xu hướng, và là một trong những trang mạng xã hội có lượt người sử dụng cao nhất ở Việt Nam. Vì thế nên, việc đầu tư cho mảng quảng cáo TikTok là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo TikTok là gì?

Quảng cáo TikTok là một hình thức quảng cáo bằng việc bạn sử dụng trang mạng xã hội TikTok để đăng những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, công ty với mục đích để bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Và qua đó, nó cũng giúp biến những người xem trở thành khách hàng của bạn.

Dịch vụ quảng cáo tiktok

Các dạng dịch vụ quảng cáo TikTok

Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu):

Đây là dạng quảng cáo khi mà người dùng truy cập vào app TikTok thì quảng cáo này sẽ được hiển thị đầu tiên ngay trên giao diện chờ (launching screen). Thời gian hiển thị quảng cáo từ 3s (đối với ảnh), và dưới 5s (đối với ảnh gif và video). Ngoài ra, khi người dùng click vào quảng cáo, nó sẽ tự động điều hướng về trang chủ của doanh nghiệp.

In Feed Video (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên):

Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video khác trên TikTok một cách ngẫu nhiên và người dùng có thể bỏ qua nếu như không muốn xem. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điều hướng người dùng về App Download (bao gồm cả App Store và Google Play) hoặc Landing Page của doanh nghiệp.

Hashtag Challenges (Quảng cáo video thử thách):

Dạng quảng cáo này thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó. Thúc đẩy người dùng cùng tham gia vào các thử thách sáng tạo nội dung với doanh nghiệp.

Branded lense (Quảng cáo tương tác hai chiều):

Loại hình quảng cáo này sẽ hoạt động tương tự như các “filter” đầy ngộ nghĩnh, đáng yêu của Snapchat và Instagram Story, các lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ hiển thị trong mục “hot” hoặc “trending” trong 5 ngày đầu tiên ra mắt và tồn tại tối đa là 10 ngày.

Đây là hình thức quảng cáo TikTok nhằm thúc đẩy tương tác hai chiều giữa người dùng và doanh nghiệp, thông qua nội dung của chính người dùng tạo ra.

HMEDIA – Nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi, Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia, có hơn 7 năm kinh nghiệm. Hmedia tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả, chất lượng.
Đến với Hmedia, bạn sẽ được tư vấn tận tình, được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo TikTok tại Hmedia

  • Tối ưu chi phí quảng cáo.
  • Tư vấn chiến lược và hình thức quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, không ngừng cập nhật những điều mới, cũng như luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Hmedia.

Ngoài ra, để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ quảng cáo TikTok cũng như các dịch vụ khác tại Hmedia. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Truyền Thông Hmedia

  • ✌Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai
  • ✌Chi Nhánh: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • ✌Văn phòng đại diện: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
  • Email: info@hmedia.com.vn