Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những thước TVC chất lượng nhất 

DỊCH VỤ QUAY VIDEO

DỊCH VỤ QUAY QUẢNG CÁO TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG NAI CỦA HMEDIA 

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM 4K TẠI BÌNH THUẬN

Dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí! Cam kết có việc làm ngay sau khi học

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai.

Thời đại 4.0 cũng là thời đại công nghệ phát triển nên khách hàng thường tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua các trang mạng internet. Việc sở hữu cho mình một TVC chuyên nghiệp cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tốt hơn đến từ phía của khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi – Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai giúp khách hàng làm ra những TVC chất lượng nhất. 

Các loại hình TVC quảng cáo phổ biến tại dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai

TVC quảng cáo truyền hình

Đây là loại quảng cáo chạy trên TV. Tùy vào khung giờ và kênh phát sóng để xác định mức chi phí. Ví dụ: một quảng cáo phát trước bản tin 7 giờ tối sẽ có giá cao hơn các khung giờ khác. Hoặc giá phim quảng cáo phát trên các kênh quốc gia như VTV sẽ cao hơn so với các kênh địa phương.

Các quảng cáo trên các kênh truyền hình không quá dài, chúng thường được rút ngắn lại. Ngoài ra, nội dung cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt để phát trực tuyến. Doanh nghiệp phải đảm bảo doanh thu ổn định để có thể chi trả cho loại hình quảng cáo này..

TVC quảng cáo trực tuyến

Một loại hình quảng cáo khác là quảng cáo truyền phát trên Internet. Đây có thể là quảng cáo trên các trang web hoặc mạng xã hội. Quảng cáo trên Internet, thời lượng phát sóng không quá giới hạn. Ngoài ra, chi phí mua lại có phần thấp hơn, giúp các công ty tiết kiệm. Kiếm tiền trong khi nhắm mục tiêu đúng khách hàng.Ngoài các loại hình quảng cáo được trình chiếu bằng sản phẩm TVC, còn có một số loại hình quảng cáo khác như: quảng cáo trình chiếu, quảng cáo 3D, tài liệu hội nghị, triển lãm, quảng cáo tuyển dụng  công ty, truyền thông nội bộ công ty…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai 

Lợi ích của một TVC chuyên nghiệp 

Dễ dàng gây chú ý

TVC quảng cáo thường ngắn nên nội dung cần ấn tượng. Đó là lý do tại sao các video quảng cáo trên TV rất dễ gây ấn tượng. Hơn hết là những quảng cáo với nội dung hài hước hay những thông điệp ý nghĩa và giàu cảm xúc.

Phạm vi tiếp cận rộng

Quảng cáo trên truyền hình có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mà không có rào cản về địa lý, cụ thể là quảng cáo trên các kênh truyền hình quốc gia có phạm vi tiếp cận  toàn quốc. Theo thống kê, quảng cáo TVC phóng sự có thể tiếp cận tới 60% hộ gia đình trên toàn quốc.

Vi quảng cáo có thể tự ý tùy chọn 

Một lợi ích khác của TVC quảng cáo là bạn có thể tùy chọn thời lượng quảng cáo tùy thuộc vào việc lựa chọn kênh truyền hình phát ở từng khu vực, điều này giúp doanh nghiệp nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể dễ dàng hơn.

Tác động đến tâm trí của người xem

TVC quảng cáo có đặc điểm là nội dung sinh động, thời lượng ngắn, câu văn ấn tượng và được phát lại nhiều lần. Chính vì điều này, TVC quảng cáo có thể tác động mạnh mẽ đến tâm trí của mọi người. xem để họ nhớ lâu hơn. Quảng cáo động luôn được đánh giá cao hơn  quảng cáo nội dung. chỉ với hình ảnh và văn bản.

Sáng tạo đa dạng mẫu quảng cáo

Quảng cáo trong nội dung truyền hình được kiểm duyệt nhưng không bị hạn chế. Doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm khuyến mãi tuyệt đẹp và độc đáo. Quảng cáo càng mới thì càng tạo được  cá tính. công ty riêng. Ngoài ra, người xem sẽ nhớ đến sản phẩm / dịch vụ của bạn lâu hơn.

TÁC GIẢ: Đoàn Minh Khôi