Dịch vụ quay video doanh nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ quay video doanh nghiệp tại Đồng Nai

Video giới thiệu doanh nghiệp – Nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Khi profile trên website của bạn đã được update một cách đầy đủ, rõ ràng và đẹp mắt. Vậy vì sao nên bỏ chi phí để quay thêm video giới thiệu doanh nghiệp nữa? Dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai sẽ cho bạn biết có nên hay không?

Video giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hình thức quảng cáo bằng video đã dần thay thế các hình thức quảng cáo khác. Nó mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Có sức lan tỏa rộng đến mọi đối tượng khán giả vì sự chân thực của hình ảnh và âm thanh. Đây được xem như là một trong những hình thức marketing thông minh nhất trong kỷ nguyên số. 

dich-vu-quay-video-doanh-nghiep

Quay video giới thiệu doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của công ty Bigstarmedia, chúng ta tiếp nhận thông tin bằng tai chỉ được 20%, bằng mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt thì con số có thể lên tới 75%. Đồng thời, một video hay có thể được ghi nhớ lâu hơn trong tâm trí người xem. Nhờ vào các hình ảnh thực tế kèm thêm hiệu ứng và âm thanh, tác động đến tất cả các giác quan của người xem. Giúp người xem dễ dàng tin tưởng vào thương hiệu cũng như hiểu rõ về sản phẩm. 

Hmedia tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai. Mang đến giá trị mới cùng với sự phát triển thương hiệu của khách hàng trong gói dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp.

Tại sao nên có một video giới thiệu về doanh nghiệp của mình?

Trong thời đại 4.0 khi mà công nghệ ngày càng phát triển và đi liền với cuộc sống của từng người dân. Thói quen tiếp nhận thông tin của khách hàng cũng có nhiều thay đổi. Họ dần thích tiếp thu thông tin thông qua các video hơn là ngồi hàng giờ để đọc các bài viết đơn điệu. Chính vì thế, video giới thiệu doanh nghiệp cũng trở thành xu hướng mới trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Một video hay sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể:

Lợi ích của video giới thiệu doanh nghiệp.

 • Giới thiệu doanh nghiệp và truyền tải thông điệp.

Tất nhiên đây là mục đích tồn tại của một video giới thiệu doanh nghiệp. Nó thay các chủ doanh nghiệp giới thiệu đến người xem, những khách hàng tiềm năng về cơ sở vật chất, phương châm làm việc, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua những hình ảnh thực tế gián tiếp thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp trên thị trường. 

Trong vài phút ngắn ngủi, các doanh nghiệp thường lòng ghép thông điệp mà mình muốn truyền tải đến người xem. Sẽ luôn có kịch bản cụ thể để những đối tác xây dựng video có thể làm bật lên thông điệp hay sản phẩm. Qua đó, khách hàng có thể nhìn nhận một cách đúng đắn.

 • Hiệu quả marketing cao

Trước sự phát triển như vũ bão của internet cùng với các trang mạng xã hội thì video giới thiệu doanh nghiệp sẽ là tài nguyên tốt trong chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nó là “chìa khóa vàng” cho marketing thương hiệu, giúp nâng giá trị thương hiệu của mình lên một tầm cao mới. Bạn hoàn toàn có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Youtube,…nhằm gia tăng doanh số bán hàng và mở rộng thị phần. Bên cạnh đó, có thể sử dụng trong các sự kiện mà doanh nghiệp tham gia. 

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Sẽ chẳng ai bỏ thời gian vào website của bạn để đọc những dòng chữ giới thiệu về công ty cũng như tầm nhìn, sứ mệnh của bạn. Nhưng họ sẽ bỏ thời gian để coi hết một video hay và có ý nghĩa. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể kể về câu chuyện của mình, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên website. Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 • Gắn kết nội bộ doanh nghiệp.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên hiểu rõ hơn về công ty. Giúp họ nhận ra vị trí và vai trò của bản thân. Thúc đẩy sự nỗ lực làm việc để hoàn thành mục tiêu chung.

Bạn nghĩ doanh nghiệp bạn có nên đầu tư quay video giới thiệu doanh nghiệp ngay không?

Tìm kiếm dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai uy tín.

Chỉ cần search từ khóa “dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai” bạn sẽ tìm được thông tin của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên Google chỉ trong vài giây. Việc của bạn là phải chọn lọc và đưa ra quyết định lựa chọn công ty nào? Vừa đảm bảo uy tín, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng vẫn phải cân đối về ngân sách. Trong tất cả các phương án lựa chọn, chúng tôi tin Hmedia sẽ là phương án tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ quay video doanh nghiệp tại Đồng Nai của Hmedia.

Hmedia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay video và truyền thông marketing. Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều  thương hiệu nổi tiếng như Đài truyền hình Đồng Nai, DDH shop, Mai Phương,… và các thương hiệu thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

dich-vu-quay-video-doanh-nghiep

Dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp của Hmedia

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

 • Tư vấn, lên ý tưởng về kịch bản dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng. Tối ưu các phương án để nâng cao khả năng marketing của video.
 • Tiến hành quay phim theo kịch bản thống nhất bằng những thiết bị hiện đại, kỹ thuật kỹ xảo tốt nhất.
 • Tiến hành dựng phim để làm nổi bật thông điệp, sử dụng các hiệu ứng, âm thanh để nâng cao sức hút. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những thước phim lý tưởng nhất, mang lại giá trị hữu ích cho người xem.

Ngoài cung cấp dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai, Hmedia còn cung cấp các dịch vụ khác về media như quay TVC, MV ca nhạc, Video review sản phẩm, video giới thiệu sản phẩm, video du lịch, video trải nghiệm,….thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Các gói dịch vụ và báo giá của dịch vụ quay video doanh nghiệp.

Giá cả luôn là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả. Người ta thường nói “Tiền nào của nấy”, sẽ chẳng có chuyện bạn muốn một sản phẩm tốt, chất lượng nhưng lại không chịu chi.

Hiểu được những khó khăn về ngân sách, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quay video doanh nghiệp khác nhau để có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Với 3 gói quay video cơ bản dưới đây, tôi tin doanh nghiệp bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách.

bang-gia-dich-vu-quay-video

Bảng giá dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các gói combo khác, mang lại nhiều tiện ích hơn cho quý khách hàng để cho quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách và chiến lược của doanh nghiệp. Vui lòng tham khảo tại đây.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu của Hmedia.

 • Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp về quay, dựng phim chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, truyền tải đúng thông điệp. Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.
 • Quy trình sản xuất thống nhất: Hmedia đã tạo ra một quy trình chuẩn để sản xuất các video vì thế đảm bảo được tiến độ thực hiện công việc.
 • Chi phí hợp lý: chúng tôi không phải là đơn vị có mức giá rẻ nhất nhưng chắc chắn hợp lý nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn tìm ra giải pháp để cân đối với ngân sách của doanh nghiệp bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Sáng tạo và hiện đại: với những bộ óc đầy sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới của chúng tôi. Chúng tôi tin không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xây dựng video giới thiệu doanh nghiệp của mình, hãy thử cân nhắc đến Hmedia. Chúng tôi tự tin rằng “Điều bạn cần là thứ mà chúng tôi có”.

Gọi ngay số Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng) để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

Zalo: 0937.929.111

Fanpage: https://www.facebook.com/TruyenThongHmedia