SEO Google Maps

Là một trong những cơ hội tiếp thị địa phương trực quan, dễ tiếp cận nhất hiện có. Nó giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn chỉ bằng cách tìm kiếm qua Google hoặc Google Maps của Công Ty (Doanh Nghiệp).

Tại sao SEO Google Maps lại quan trọng?

Với việc sử dụng Internet di động ngày càng tăng đáng kể, mức độ liên quan của tiếp thị Google Maps đang gia tăng đối với tất cả các loại hình kinh doanh.

  • Môi trường kỹ thuật số ngày nay xoay quanh việc sử dụng di động, với 80% người dùng internet sở hữu điện thoại thông minh.
  • Hơn một nửa số lượt tìm kiếm của Google được thực hiện trên thiết bị di động được thực hiện với mục đích tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm hoặc doanh nghiệp địa phương.
  • Google Maps được giới thiệu nổi bật trên các thiết bị di động cho những người dùng đang tìm kiếm các giải pháp địa phương. Kết quả là, hoạt động tiếp thị của Google Maps mang lại khả năng hiển thị quảng cáo đáng kinh ngạc cho bất kỳ công ty nào.
  • Tìm kiếm của Google tiếp tục tập trung vào những người tìm kiếm địa phương đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trong khu vực của họ.
  • Ngoài tiếp thị, Google Maps hiển thị thông tin thương hiệu và doanh nghiệp chung như giờ hoạt động, vị trí thực tế, đánh giá của khách hàng và chỉ đường lái xe.
  • SEO bản đồ địa phương, các kỹ thuật mà chúng tôi để tối ưu hóa Google Maps đã được chứng minh là giúp tăng khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

ĐỊA ĐIỂM CỦA QUÝ KHÁCH HIỂN THỊ NHƯ THẾ NÀO KHI TÌM KIẾM?

Ngoài các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, Google Maps còn hiển thị danh sách sản phẩm, danh sách tin tức, danh sách đánh giá, các câu hỏi đáp của người dùng và câu trả lời từ doanh nghiệp và rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Thông tin công ty bao gồm: Tên công ty, website, chỉ đường, địa chỉ, thứ hạng, các đánh giá…

Giới thiệu địa điểm mô tả những gì nổi bật, đặc trưng nhất của công ty, địa điểm của bạn.

Danh sách sản phẩm hiển thị danh sách sản phẩm dạng cuộn.

Danh sách tin tức thể hiện tin tức được chia sẻ từ website.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tư vấn chuyên sâu về giải pháp dành riêng cho bạn

Error: Contact form not found.