Thiết kế landing page chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Việc sử dụng Landing Page (trang đích) đang là xu hướng làm website hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại. Vậy làm sao để thiết kế một Landing page chuyên nghiệp, chuẩn SEO để có thể tối ưu hiệu quả của nó?

Vì sao nên thiết kế landing page?

Landing page là gì?

 • Người dùng khi truy cập vào các website thường click vào rất nhiều thông tin khác nhau. Nhưng họ sẽ tìm được mục tiêu cần khi truy cập vào landing page. Vậy landing page là gì?
 • Landing page (trang đích) là một web độc lập, được sử dụng cho các chiến dịch marketing hoặc quảng cáo. Là nơi những người click vào link trong mail, quảng cáo trên facebook, google,…
 • Không giống những trang web khác, landing page được thiết kế với một mục tiêu duy nhất là CTA (call to action hay “Kêu gọi hành động”).
 • Mục đích của nó chính là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing và giảm chi phí chuyển đổi lead và chi phí bán hàng.

Lý do cần thiết để sở hữu landing page

Landing page giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân người dùng nhắm đến một mục đích cuối là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

Theo thống kê cho thấy:

 • 86% người dùng trên internet có xu hướng mua hàng ở những website có giao diện đẹp và dễ sử dụng.
 • Có hơn 64% Marketer cho rằng landing page là cách hiệu quả nhất để truyền đạt giá trị mà công ty có thể mang lại cho khách hàng.
 • 68% doanh nghiệp B2B sử dụng Landing page để thu hút khách hàng trên các kênh thương mại điện tử.
 • Gần 50% người làm truyền thông tạo một landing page cho mỗi chiến dịch marketing của mình.
 • 10 -15 landing page có thể giúp tăng 55% số lượng khách hàng tiềm năng.

Số liệu là chứng cứ thiết thực nhất cho thấy sự lợi hại của việc thiết kế landing page. Nó là yếu tố không thể thiếu trong mỗi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả.

Landing page đem lại lợi ích gì?

1 Landing page giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing page là tiền để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Một trang đích có thể trực tiếp cung cấp một ưu đãi cụ thể nào đó sẽ khuyến khích những người quan tâm truy cập vào và đăng ký thông tin.

Landing page không chỉ giúp chuyển đổi, mà cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Xác định được loại content nào giúp tăng lượng lead tốt hơn và nhanh hơn cho doanh nghiệp.

2 Cung cấp thêm insight về KH mục tiêu

Thông qua trải nghiệm người dùng trên Landing page, doanh nghiệp có thể hiểu rõ khách hàng của mình hơn.

Khi doanh nghiệp tạo ra nhiều landing page có nội dung và nhiều ưu đãi khác nhau. Bằng việc kiểm tra kết quả, chúng ta sẽ biết được nhu cầu của từng nhóm đối tượng mục tiêu. Đánh giá xem chiến lược nào thu hút được nhiều khách hàng nhất để có thể đẩy mạnh hơn.

3 Thu thập thông tin KH tiềm năng

Thông qua landing page bạn có thể thu thập được một lượng lớn thông tin của khách hàng. Đây sẽ là lượng khách hàng tiềm năng thực sự của doanh nghiệp bạn. Vì chỉ khi thực sự quan tâm, người ta mới chịu bỏ thời gian để lại thông tin trên trang.

Việc của bạn sẽ là nuôi dưỡng và chăm sóc nhóm khách hàng tiềm năng này để họ trở thành khách hàng thật sự của doanh nghiệp mình.

4 Đo lường các chỉ số liên quan trực tiếp đến mục tiêu của doanh nghiệp.

Sau mỗi một chiến dịch quảng cáo bằng sử dụng landing page, bạn hoàn toàn kiểm tra tính hiệu quả của nó trực tiếp trên trang landing page này.

Có thể đo lường được các chỉ số chuyển đổi trên landing page để xác định hiệu suất của các chiến dịch truyền thông, bán hàng.

Không những thế, bạn còn có thể đo lường được kênh nào mang lại chuyển đổi tốt nhất để có thể đẩy mạnh đầu tư cho kênh đó.

5 Tăng giá trị thương hiệu, nâng cao hiệu quả nhận diện.

Việc thiết kế một trang landing page là việc thiết kế độc lập với website.

Bạn có thể thoải mái thiết kế, sáng tạo với hình ảnh và nội dung khác nhau gây ấn tượng với người xem. Với những thiết kế đặc sắc, ấn tượng sẽ giúp người dùng có ấn tượng mạnh mẽ hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình.

Dịch vụ thiết kế landing page của Hmedia

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng quảng cáo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Và hiện nay quảng cáo online ngày càng phát triển đi cùng với sự phổ biến của internet. Landing page luôn là công cụ được các marketer chọn lựa cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Hmedia cung cấp dịch vụ thiết kế landing page theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào với tất cả những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra và giá trị của nó mang lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế trong lĩnh vực marketing và thiết kế web. Hmedia luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và kết quả mang lại luôn được đánh giá cao.

Dịch vụ thiết kế của chúng tôi gồm:

 • Landing page để thu thập thông tin khách hàng.
 • Landing page chuyển đổi trung gian.
 • Splash landing page.
 • Landing page bán hàng.
 • Landing page giới thiệu.
 • … Và các landing page phục vụ những mục đích cá nhân.

Hãy nói cho chúng tôi mục đích của bạn, chúng tôi sẽ khiến tạo ra công cụ giúp bạn thành công.

Tại sao nên chọn Hmedia để thiết kế landing page?

Có nhiều cách để có thể sở hữu một landing page phù hợp với mục tiêu của bạn.

Có thể tự thiết kế, có thể thuê dịch vụ bên ngoài hay cũng có thể thuê đội ngũ thiết kế của riêng công ty mình.

 • Có rất nhiều trang web cho phép bạn thiết kế các landing page hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như: Ladipage.vn, Wix.com, WordPress, Getresponse,…
 • Tuy nhiên, cái gì miễn phí cũng có cái hạn chế của nó. Bạn chỉ có thể tạo ra các page đơn giản khó có thể thu hút được khách hàng với mục tiêu bán hàng.
 • Việc thuê một đội ngũ chuyên thiết kế sẽ tốn khá nhiều chi phí cho nhân sự. Việc này gây khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách đơn giản hơn đó chính là thuê dịch vụ thiết kế landing page từ các công ty dịch vụ. Hmedia chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.

 • Hmedia là công ty thiết kế web có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế các trang web, landing page, các trang thương mại điện tử,… đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.
 • Hỗ trợ tư vấn về chiến lược về quảng cáo và các thiết kế để nâng cao hiệu quả.
 • Hỗ trợ tương thích trên tất cả các thiết bị thông minh phổ biến.
 • Đảm bảo tốc độ load nhanh.
 • Thiết kế tối ưu phù hợp với trải nghiệm của người dùng, tăng tính tương tác và mang lại giá trị chuyển đổi cao.