Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, khi bắt đầu kinh doanh mọi người thường muốn xây dựng riêng cho mình một website với nhiều mục đích khác nhau. Bài này sẽ đưa ra một số lưu ý khi thuê/ sử dụng dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Web là gì? Lợi ích của dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Website là gì?

Website đơn giản là một cửa hàng trên mạng của một doanh nghiệp. Nơi đây cho phép các tổ chức, công ty đưa lên các mặt hàng, thông tin của công ty bán hàng,… giống như một công ty( cửa hàng) nhưng hoạt động trên Internet. Với thời đại công nghệ thông tin thì dịch vụ thiết kế website là một trong những công cụ hỗ trợ hữu ích giúp các công ty của mình đến gần hơn với khách hàng trên thị trường Internet.

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty

Lợi ích mà website mang lại cho công ty

Có website sẽ giúp bạn quản lý công việc, hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng và tự động, tiết kiệm cho bạn nhân công, mặt bằng, văn phòng, in ấn… Ngoài ra, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá.
Quảng bá dễ dàng và rộng rãi để tạo uy tín cao hơn tiếp cận khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Website là một trong những công cụ cạnh tranh hữu hiệu nhất đối với các đối thủ trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Xác định mục đích sử dụng web là gì

Và tùy theo mục đích sử dụng sẽ có nhiều loại web khác nhau, doanh nghiệp/ cá nhân cần xác định rõ nhu cầu sử dụng web của mình là gì để đưa ra những lựa chọn phù hợp. Có 3 loại web phổ biến hiện nay:
Web giới thiệu công ty: đa số các trang này sẽ thường đăng tải các thông tin, sản phẩm, lịch sử phát triển & hình thành,

Web bán hàng trực tuyến: web khi này sẽ biến thành một cửa hàng online trên Internet nơi mà người mua, người bán có thể trao đổi thông tin. Người mua có thể trực tiếp mua sản phẩm.

Các loại khác: web cá nhân, các sàn thương mại điện tử,…

Giá thành

Đây cũng là một trong những điều rất được quan tâm khi chúng ta có nhu cầu sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào nào đó. Hiện nay khi gõ “ Dịch vụ thiết kế website” sẽ cho ra rất nhiều trang cùng với giá thành khác nhau.

Nhưng chúng ta cần phải lưu ý “ Giá thành đi đôi với chất lượng” không thể nào một trang web có rất nhiều chi tiết chức năng ở đó mà giá thành chỉ giao động từ 200k đúng không.Vậy nên tùy vào độ khó của mỗi trang web mà giá thành cũng sẽ giao động ít nhiều đừng vì ham rẻ mà sử dụng các dịch vụ thiết kế web không chuyên nghiệp thiếu uy tín tiền mất mà không mai lại lợi ích như mình mong muốn.

Trao đổi rõ ràng về yêu cầu của mình ngay từ đầu và thường xuyên kiểm tra web

Khi tìm được đối tác mà bản thân tin tưởng chúng ta cần nên rõ yêu cầu: font chữ và khoảng cách, màu sắc chủ đạo, phong các hướng tới,.. đặc biệt tên miền, hosting đây là 2 thứ mà bạn phải trả tiền hằng năm vì nó không ai có thể tự tạo ra được và thường chúng chúng ta nên tự quản lý 2 yếu tố này.

Tìm kiếm đơn vị có dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty uy tín, chuyên nghiệp

Để tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng. Để đánh giá một đơn vị thiết kế web, bạn cần xem xét các tiêu chí sau: dự án đơn vị đó đã thực hiện, xác định dịch vụ hỗ trợ, thời gian hoàn thành dự kiến, lợi ích doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được, chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ, chi phí, …

Hiện tại, Hmedia đảm bảo và cam đoan tới quý khách hàng có thể mang đến một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng nổi bật. Hmedia đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, uy tín chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty hãy liên hệ với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia
  • Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
  • Email: info@hmedia.com.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TruyenThongHmedia
  • Trụ sợ chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai
  • Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.