Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa Đồng Nai tập trung vào việc tạo ra kết xuất kiến trúc, kết xuất sản phẩm và hoạt ảnh chất lượng cao, chúng tôi phát hiện ra rằng có nhu cầu từ những khách hàng mà chúng tôi thường làm việc để tạo các trang web mới (đại lý bất động sản, nhà phát triển bất động sản, nhà phát minh, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà xây dựng nhà tùy chỉnh và nhà thiết kế nội thất).

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa Đồng Nai chú trọng đến chi tiết và chức năng, việc bắt đầu phục vụ thị trường này không phải là một bước nhảy vọt đối với chúng tôi. Chúng tôi và trang web mới của bạn diễn ra liền mạch với việc triển khai sơ đồ mặt bằng, hướng dẫn, hình ảnh tĩnh và thông tin liên quan đến sự phát triển tiếp theo của bạn. Chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn bản kết xuất kiến trúc và chúng tôi biết cần những gì để bạn có thể đạt được mục tiêu tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa Đồng Nai
Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa Đồng Nai

Giá cả website bất động sản tại Biên Hòa Đồng Nai

Trang web của chúng tôi nhanh, đáp ứng trên thiết bị di động, dễ bảo trì và trông tuyệt vời; tuy nhiên, không có vấn đề gì trong số đó nếu giá cả không phù hợp với dự án của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng giá của chúng tôi là một trong những cạnh tranh nhất trên thị trường đồng thời mang lại giá trị hàng đầu.

Tin cậy – nhiều năm kinh nghiệm – Một trong những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có so với các công ty khác trong lĩnh vực này là sự tin tưởng. Hmedia đã tồn tại được nhiều năm và có thành tích liên tục tạo ra những tác phẩm tốt với mức giá hợp lý.

Thiết kế và triển khai gắn kết – Bằng cách hiểu những gì cần thiết để tạo một trang web hoạt động trong khu vực cụ thể của bạn, chúng tôi có thể điều chỉnh trang web của mình cho phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Thuận tiện – Đôi khi hành động tập hợp một nhóm để cùng thực hiện một bước phát triển mới có thể là một công việc tự thân. Yếu tố về thư từ, sửa đổi, thanh toán, và thời hạn không được sắp xếp và hậu cần nhiều giờ công có thể bị mất. Đây chính là lý do tại sao Hmedia cung cấp các giao dịch gói tiếp thị web cho thiết kế web, kết xuất kiến trúc, xây dựng thương hiệu, tối ưu công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội.

THIẾT KẾ TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN MỚI:

Trong thời đại ngày nay, về cơ bản tất cả các nhà môi giới bắt đầu cần phải có một trang web, khía cạnh quan trọng nhất của những trang web này là tạo ra cảm giác chuyên nghiệp và làm nổi bật những thành công bạn đã có và những gì đang triển khai. Các ưu tiên hàng đầu với tư cách là một công ty phát triển web sẽ là tích hợp thông tin về người môi giới bất động sản và truyền đạt cảm nhận về tính cách của họ cho khách hàng tiềm năng, đưa vào danh sách nổi bật, thông tin liên hệ và một số hình ảnh chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi ở đây là giúp bạn khởi đầu, khi bạn đã thành lập, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ quay lại với chúng tôi để mở rộng và phát triển hơn nữa trang web đại lý bất động sản được cá nhân hóa của bạn.

  • Trang web wordpress đáp ứng tùy chỉnh
  • Bao gồm: Chứng chỉ SSL
  • Bao gồm: Lưu trữ
  • Bao gồm: Google Analytics
  • Bao gồm: Mobile Responsive
  • Bao gồm: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang
  • Bao gồm: tối ưu kỹ thuật

Ngoài trang web của công ty, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng các trang web phát triển trong “tên miền phụ” độc lập của riêng chúng. Các trang web phát triển bất động sản này được liên kết với công ty của bạn trong khi có giao diện và chức năng độc đáo, có thương hiệu riêng. Cả hai đều có chức năng cho người dùng, đẹp mắt và có thể dựa trên cơ quan quản lý web của trang web công ty của bạn, điều này trong mắt google có thể đồng nghĩa với việc xếp hạng được cải thiện

NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00