Dịch vụ thiết kế Website ở Đồng Nai chuyên nghiệp từ A đến Z

Dịch vụ thiết kế Website ở Đồng Nai chuyên nghiệp từ A đến Z

Dịch bệnh bùng nổ, dẫn đến người tiêu dùng bị hạn chế khi mua sắm thông qua các kênh truyền thống như: chợ, siêu thị… Vì vậy mà họ dần chuyển sang mua sắm online. Xu hướng kinh doanh online, chuyển đổi công nghệ số là điều mà các chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Website chính là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu hiện tại bạn đang có dự định hoặc đã kinh doanh và muốn tìm kiếm một công ty thiết kế website ở Đồng Nai chuyên nghiệp, hãy tham khảo qua dịch vụ của Hmedia.

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau khi thiết kế website?

Bạn cảm thấy trong đợt dịch này cần chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online càng nhanh càng tốt, vì vậy mà bạn tìm hiểu đơn vị nào uy tín thiết kế website ở Đồng Nai?

Có quá nhiều đơn vị thiết kế website nhưng không biết đơn vị nào uy tín và chi phí hợp lý?

Bạn từng thuê một đơn vị khác để làm website, nhưng sau 1 năm hoạt động không hiệu quả vì vậy mà uống phí tiền bạc, công sức?

Bạn gặp khó khăn trong việc tự thiết kế website, tự mua hosting, domain…Quá trình này quá phức tạp và rắc rối?

Website của bạn tự dựng bị lỗi và bạn không biết làm thế nào để xử lý, vừa tốn thời gian lại vừa tốn công sức nhưng lại chưa khắc phục được?

Hãy để Hmedia giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên!

Hmedia làm được gì?

1. Thiết kế website ở Đồng Nai hoàn chỉnh

Hmedia cam kết thiết kế website hoàn chỉnh từ A đến Z theo yêu cầu của bạn. Thiết lập đầy đủ các tính năng như website mẫu.

Thiết kế website ở Đồng Nai

(Thành phẩm Hmedia thiết kế cho công ty: Vật liệu xây dựng Tiến Dũng)

2. Tối ưu hóa cho SEO

Tối ưu hóa cho SEO tức là tối ưu website theo yêu cầu của google, từ đó trang web của bạn sẽ được google xếp ở trang 1-2 ở trang tìm kiếm.

Việc này sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp, từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Về vấn đề này Hmedia sẽ tối ưu chuẩn SEO mới nhất năm 2021.

3. Nhập nội dung hiện có

Khi chúng ta vừa mới thiết kế website xong, nội dung của trang web hoàn toàn trống, vì vậy Hmedia sẽ hỗ trợ bạn nhập những nội dung có sẵn để trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

4. Lưu trữ và mã hóa

Thường khi thiết kế website mọi người không để ý đến việc lưu trữ và mã hóa, nhưng đây là 1 công đoạn cũng cực kỳ quan trọng trong khâu thiết kế.

Môi trường trên Internet có nhiều rủi ro hơn bạn nghĩ, vì thế bạn sẽ không biết được khi nào trang web của bạn bị tấn công hay lấy cắp dữ liệu. Chưa kể việc mã hóa giúp cho trang web của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng. Vì vậy đây là việc cực kỳ cần thiết trong khâu thiết kế website. Hãy để Hmedia hỗ trợ bạn vấn đề này!

5. Tương thích trang web trên tất cả các trình duyệt và thiết bị

Hiện nay khách hàng không chỉ sử dụng máy tính để truy cập Internet mà họ còn sử dụng nhiều thiết bị khác như: điện thoại, máy tính bảng.

Vì vậy chúng ta cần tối ưu hóa giao diện cho mỗi thiết bị khác nhau để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

6. Tích hợp với các trang truyền thông xã hội

Nếu bạn có những truyền thông xã hội khác, Hmedia sẽ giúp bạn tích hợp tất cả các trang vào website của bạn, để dễ dàng hỗ trợ và cung cấp thông tin đến cho khách hàng nhất.

Ngoài những điều trên Hmedia còn hỗ trợ bạn các công việc khác như: Theo dõi và phân tích nâng cao, tạo và theo dõi biểu mẫu, tạo và gửi sơ đồ trang web XML… Và tỉ tỉ những vấn đề liên quan và phát sinh khác.

Chưa kể Hmedia sau khi hoàn thành thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ bảo hành từ 1-2 năm, nếu như bạn gặp vấn đề trục trặc gì về kỹ thuật.

Vì vậy hãy liên hệ ngay qua số điện thoại: 0937.929.111 với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hmedia để được tư vấn cụ thể và nhận những ưu đãi mới nhất về thiết kế website ở Đồng Nai của chúng tôi.

Thông tin chi tiết về: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai
SĐT: 0937.929.111
Fanpage: https://www.facebook.com/TruyenThongHmedia/ 
Email: marketinghmedia@gmail.com – info@hmedia.com.vn

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thiết kế website ở Bình Dương