DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HMEDIA 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai? Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hmedia chính là một giải pháp hiệu quả đối với doanh nghiệp của bạn

Tổ chức sự kiện là gì – Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện:

Nói đơn giản, tổ chức sự kiện là hoạt động lên ý tưởng, lập kế hoạch, thực hiện và giám sát một sự kiện trong một khoảng thời gian, không gian cụ thể.

Khi các doanh nghiệp muốn phát triển, mở rộng thị trường họ cần củng cố hình ảnh và định vị thương hiệu để gây sự chú ý và tạo thiện cảm với khách hàng của mình. Do đó, sự kiện được coi như một công cụ quảng bá thương hiệu có giá trị cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức sự kiện:

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp luôn là thứ không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường ngày nay. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình. 

Có thể nói, tổ chức sự kiện là một hoạt động rất hiệu quả cho việc đó. Do đó, việc có một gói dịch vụ tổ chức sự kiện như Hmedia cung cấp là hoàn toàn cần thiết đối với các doanh nghiệp cần sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hmedia

Tiết kiệm được chi phí 

Hmedia sẽ sắp xếp và nắm rõ được các chi phí cần thiết trong sự kiện dựa trên kinh nghiệm tổ chức nhiều event lớn nhỏ khác nhau. Các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm chi phí và tránh được việc tạo ra doanh thu không cần thiết do vấn đề này. 

Tiết kiệm thời gian

Event Hmedia sẽ đưa ra các ý tưởng, chủ đề sáng tạo và xử lí các tình huống phát sinh cho doanh nghiệp / sự kiện. Các công việc như thuê MC, ca sĩ và các nghệ sĩ biểu diễn khác đều được ban tổ chức sự kiện lên kế hoạch tỉ mỉ.

Đảm bảo quy trình tiêu chuẩn

Để tốt nhất các tổ chức, doanh nghiệp nên dùng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo được sự thành công cũng như tiến hành đúng các thủ tục và quy trình của sự kiện như các event: Lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành, v.v. 

Đảm bảo cung cấp các thiết bị cần thiết và nhân viên luôn sẵn sàng

Event Hmedia cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết như cổng hơi, màn hình led, bục, băng rôn, cờ phướn, cùng đội ngũ MC, PG, ca sĩ,v.v. và những người điều phối sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hmedia

Công ty TNHH Truyền thông Hmedia luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã từng tổ chức nhiều lễ động thổ, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, v.v. có ý nghĩa, mang lại nhiều thành công tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và cả nước.

Đội ngũ có chuyên môn, tài năng, có năng lực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và các lĩnh vực liên quan khác. 

Nhờ vào các cộng sự giỏi Hmedia đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, không ngừng hướng đến lợi ích của khách hàng của mình.

Trải qua gần hơn 7 năm gắn bó cùng lĩnh vực event chúng tôi đã thành công tổ chức được vô vàn các sự kiện tầm cỡ, quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các sự kiện mà Hmedia đã tổ chức trên website hmedia.com.vn của chúng tôi. 

Mới đây, Hmedia vinh hạnh cơ hội hợp tác cùng Julia Mart – chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp trái cây và các mặt hàng nhập khẩu và Showroom Saffron Việt Nam Chi Nhánh Đồng Nai để trưng bày thêm các sản phẩm của Saffron Việt Nam tại cửa hàng chi nhánh: Đường N1- Khu D2D- Võ Thị Sáu- Biên Hòa- Đồng Nai.

Mời quý doanh nghiệp tham khảo qua các hình ảnh của dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hmedia chủ trì dưới đây:

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về các dịch vụ tổ chức sự kiện, hãy để Hmedia có cơ hội phục vụ quý khách, liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ:
248 Phạm Văn Thuận, khu phố 3, phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Văn Phòng:

Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
VP đại diện Đà Nẵng:

14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

TÁC GIẢ: PHẠM THỊ KIM HOÀNG