Dịch vụ tổ chức sự kiện

Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng gia tăng. Vậy đâu là đơn vị uy tín để các doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Biên Hòa?

JULIA MART – GRAND OPENING HMEDIA – DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY 

HMEDIA NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER TẠI HỒ CHÍ MINH 

Hmedia đồng hành cùng UNICONS trong sự kiện Lễ Khởi Công Dự Án

Giới thiệu sơ lược về Hmedia

Chúng tôi, Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia, có hơn 7 năm kinh nghiệm. Hmedia tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi biết cũng như hiểu phải làm gì để có thể tổ chức một lễ khởi công – lễ động thổ một cách hoàn thiện và thành công nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hmedia?

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản

Dịch vụ tổ chức sự kiện

  • Tiết kiệm chi phí một cách phù hợp và tối ưu nhất

Hmedia với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau nên công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết trong sự kiện được tổ chức. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

  • Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp/công ty một cách phù hợp. Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được công ty tổ chức sự kiện sắp xếp kỹ lưỡng. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá, xét duyệt những hạng mục mà công ty sự kiện gửi qua.

  • Đảm bảo được quy trình chuẩn

Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ, lễ khánh thành… thì các công ty, doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để sự kiện được tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

  • Đảm bảo trang thiết bị và nhân sự 

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp đầy đủ trang thiết bị thật chất lượng, xịn sò, và đầy đủ nhất. Cùng với đó là một đội ngũ nhân sự hùng hậu, năng động, và chuyên nghiệp nhất.

Hmedia – Dịch vụ tổ chức sự kiện kết hợp – Julia Mart kết hợp với Showroom Saffron VIỆT NAM Chi nhánh Đồng Nai 

Vừa qua vào ngày 26/05/2022, Hmedia đã có cơ hội được hợp tác với cũng như tổ chức một sự kiện cho một chuỗi cửa hàng tại Đồng Nai. Đây là chuỗi cửa hàng Julia Mart – chuyên cung cấp trái cây và các mặt hàng nhập khẩu. Nay kết hợp cùng Showroom Saffron VIỆT NAM Chi nhánh Đồng Nai để bày bán thêm các sản phẩm của Saffron VIỆT NAM tại Cửa hàng. 

Giới thiệu về Julia Mart

Đây là một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp trái cây và các mặt hàng nhập khẩu.

Địa chỉ cửa hàng:

Đường N1 – Khu D2D – Võ Thị Sáu – Biên Hòa – Đồng Nai

Giới thiệu về Saffron VIỆT NAM

Công ty đầu tiên nhập khẩu Saffron chính hãng từ Iran về Việt Nam. Hiện nay, Saffron VIỆT NAM không ngừng cung cấp và cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ để hướng tới tầm nhìn trở thành Trung tâm phân phối nhụy hoa nghệ tây – Saffron lớn nhất Đông Nam Á.

 

Hmedia vinh dự khi được hai nhãn hàng tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức cho sự kiện kết hợp và hợp tác của Chuỗi cửa hàng Julia Mart và Saffron Việt Nam. Thật may mắn là sự kiện được diễn ra thành công và tốt đẹp.

 

Chúng tôi tự tin có thể tổ chức một sự kiện thật độc đáo, mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp. Hmedia sẽ không làm bạn thất vọng! 

 

ể tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như các dịch vụ khác tại Hmedia. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

✌Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai

✌Chi Nhánh: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

✌Văn phòng đại diện: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Trang