Website được xem như bộ mặt của doanh nghiệp. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp đang cảm thấy không hài lòng với thiết kế website của mình khi các đơn vị thiết kế website chưa làm tốt hoặc không tư vấn kỹ về cách xây dựng 1 website phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu của Hmedia, cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tới cuối con đường.

Tại sao cần thiết kế website?

Có cần thiết phải thiết kế một website cho doanh nghiệp của mình? Dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu sẽ cho bạn một vài tư liệu nhé.

Sự hiện diện trực tuyến của một doanh nghiệp, bất kể ngành nào có thể tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp đó. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, một số doanh nghiệp vẫn không nhận ra rằng phần lớn khách hàng của họ sẽ truy cập trang web của họ trước khi mua hàng. Sự hiện diện của website giúp phá vỡ các rào cản về địa lý, tạo ra nhiều doanh thu hơn cho doanh nghiệp.

Việc sở hữu một thiết kế website doanh nghiệp sẽ mang đến cơ hội giúp bạn: nhanh chóng, dễ dàng thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Website chính là nơi giúp các doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh, thương hiệu của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Giúp tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng.

Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp, nơi mà khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Với những lợi ích được nói trên, bạn nghĩ bạn có nên nhanh tay tìm kiếm một công ty thiết kế website tại Vũng Tàu để xây dựng cho mình một cửa hàng trực tuyến ngay không?

0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Đơn vị thiết kế website tại Vũng Tàu uy tín

Hmedia, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing và thiết kế web chúng tôi hiểu rõ vai trò của web đối với chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về giao diện, chất lượng về chức năng phù hợp với mọi ngành nghề.

Những sản phẩm mà Hmedia cung cấp mang đậm nét riêng của doanh nghiệp bạn, giao diện được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng cùng với sự tư vấn và sáng tạo không ngừng của đội ngũ thiết kế của Hmedia, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ lần duyệt mẫu đầu tiên.

0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Đội ngũ thiết kế website tại Vũng Tàu giúp gì cho bạn?

Bằng sự chuyên nghiệp mà đội ngũ thiết kế website tại Vũng Tàu của Hmedia sẽ:

 • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ thông tin, tư vấn các giải pháp để tối ưu sản phẩm cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Thiết kế mẫu theo yêu cầu hoặc theo mẫu tham chiếu, tư vấn thêm các ý tưởng mới, sáng tạo phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện bản thiết kế và chạy demo.
 • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp để phát triển trang web nâng cao hiệu quả hoạt động.

Lợi ích của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu của Hmedia, quý khách sẽ được đảm bảo các vấn đề sau:

 • Website được thiết kế chuẩn SEO
 • Tối ưu tốc độ tìm kiếm.
 • Giao diện tương thích trên mọi thiết bị.
 • Bảo mật và dễ sử dụng.
 • Giao diện trực quan.
 • Tích hợp mạng xã hội.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa!!!!

Báo giá thiết kế Web của Hmedia.

Hmedia cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế website chính:

– Gói cơ bản: với thiết kế giao diện theo yêu cầu, các tính năng như web mẫu. Thời gian bảo hành 12 tháng.

– Gói tối ưu: bao gồm gói cơ bản cộng với việc tích hợp thanh toán online, tặng tên miền năm đầu tiên, tặng Host năm đầu tiên. Bảo hành trong vòng 18 tháng.

– Gói nâng cao: bao gồm gói tối ưu công thêm với tối ưu giao diện trên thiết bị di động, và thiết lập 2 ngôn ngữ. Bảo hành trong 24 tháng.

Xem báo giá

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn đứng ra giúp các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong công tác sử dụng và quản lý.

Hỗ trợ các bạn nhằm nâng cao xếp hạng, tối ưu khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Thiết Kế Web Hmedia?

Hỏi: Cần chuẩn bị gì cho nội dung website?

Trả lời: Thông thường một website có những nội dung sau:

 • Trang chủ: giới thiệu chung về những hình ảnh, thông tin mới nhất, đẹp nhất, ấn tượng nhất
 • Trang giới thiệu: bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty, lịch sử phát triển, thành tựu…
 • Trang dịch vụ/sản phẩm: giới thiệu, liệt kê tóm tắt về từng sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp
 • Trang liên hệ: cung cấp địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email cho khách hàng liên hệ công ty

*Nếu anh/chị có yêu cầu gì đặc biệt hơn thì sẽ phải chuẩn bị cho những nội dung và hình ảnh minh họa cho những phần đó.

Hỏi: Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Trả lời: Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà công ty thiết kế web có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử.

Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Trả lời: Khi gửi thông tin cho công ty thiết kế web quý khách nên gửi cho họ những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).
Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.
Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng

Hỏi: Cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Trả lời: Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ: https://hmedia.com.vn/
 • Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
 • Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…