Đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai uy tín, chất lượng

Dịch vụ quay video doanh nghiệp tại Đồng Nai

Chắc mọi người dù hiểu rõ hay không cũng ít lần một lần nghe về TVC quảng cáo. TVC được coi là cầu nối quan trọng để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Nhưng liệu TVC có đơn giản để thực hiện? Liệu ai là đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng Hmedia tìm câu trả lời nhé!

TVC và các vấn đề đáng chú ý

TVC được hiểu là gì?

TVC hay còn được gọi theo cách khác là phim quảng cáo. Đây chính là video được chuẩn bị chu đáo, công phu để quảng bá sản phẩm, sự kiện nào đó.

Trước đây, TVC thường được thấy trên truyền hình khi được phát xen kẽ các chương trình khác. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, TVC được đăng ở nhiều nơi hơn hẳn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một TVC khi đang lướt Facebook hoặc trên Youtube. Một điều thú vị là mỗi ngày, một người có thể vô tình bắt gặp hàng chục, hàng trăm TVC khác nhau.

quay TVC quảng cáo Đồng Nai
Quay TVC quảng cáo Đồng Nai

TVC giúp gì cho doanh nghiệp?

Thực tế, con người dễ bị thu hút bởi các video quảng cáo, dù chỉ là vô tình nhìn thấy. Chưa kể, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet, một TVC có thể trở nên viral nhanh chóng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều hy vọng TVC của mình có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Từ đó doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích vô cùng lớn như:

  • Giới thiệu về công ty, sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn, trên phạm vi rộng hơn.
  • Cơ hội thay đổi nhận thức, thói quen, hành vi tiêu dùng của khách hàng cao hơn.
  • Có thể khiến khách hàng nhận ra nhu cầu tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Từ đây có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng hiện tại.
  • Nâng cao vị thế, mức độ nhận diện của công ty, sản phẩm hay dịch vụ trên thị trường

Các vấn đề cần quan tâm về TVC

Chi phí cao

Thường các TVC chỉ có thời lượng khoảng 20s bởi chi phí vô cùng đắt. Nhất là các TVC được chiếu tại các khung giờ vàng trên các kênh lớn thì chi phí là con số không tưởng. Hiện nay, dù chi phí cho TVC trên Facebook, Youtube có ổn hơn nhưng cũng là con số đáng cân nhắc.

TVC quảng cáo
TVC quảng cáo thường được thực hiện với chi phí cao

Cạnh tranh ngày càng nhiều, hiệu quả mang tính không chắc chắn

Có thể nói, hiện nay nhà nhà quảng cáo, người người dùng TVC để hút khách hàng, Chính vì vậy, người xem dễ bị “bội thực” TCV. Điều này dẫn đến tâm lý né tránh, ác cảm mỗi khi vô tình nhìn thấy một TVC nào đó.

Giải pháp tốt nhất hiện nay khi thực hiện TVC

Không có gì chắc chắn về sự thành công của một TVC với cả đống tiền và bao công sức. Đặc biệt nếu không có một kế hoạch thực hiện chu đáo, rõ ràng cùng một TCV chất thì lại càng không khả quan. Chính vì vậy, các công ty thường nghĩ đến thuê ngoài để đảm bảo chi phí bỏ qua có thể đảm bảo nhận được kết quả tốt. Trong số các đơn vị thuê ngoài, khi nói đến đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai, Hmedia chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Lý do Hmedia là đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai uy tín hàng đầu

Team có tài, có tâm

Hmedia là đơn vị tiên phong trong mọi khía cạnh về Marketing các nền tảng khác nhau. Đặc biệt, Hmedia là đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Đội ngũ toàn 8x, 9x nhiều kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, sáng tạo với những ý tưởng chất nhất quả đất. Luôn tận tâm, tận lực để mang lại kết quả tốt nhất đến khách hàng. Hmedia luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, phong cách chuyên nghiệp trong từng dự án.

TVC quảng cáo
Hmedia – đơn vị nhận thực hiện quay TVC quảng cáo tại Đồng Nai

Tiết kiệm chi phí

Hmedia – đơn vị thực hiện quay TVC quảng cáo Đồng Nai cam kết thực hiện với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hmedia tự hào khi có thể thực hiện mọi công việc của phòng Marketing với chi phí chỉ bằng 20% so với số tiền để thuê nhân sự.

Sản phẩm siêu chất lượng

Hmedia – đơn vị thực hiện tất cả về Marketing, trong đó có nhận quay TVC quảng cáo Đồng Nai. Hmedia đủ sức thực hiện TVC cho mọi công ty thuộc mọi lĩnh vực. Từ TVC quảng cáo Shop Quần Áo 4Men, Giới Thiệu Sản Phẩm – NPJ Ngọc Phát cho đến TVC Doanh Nghiệp – Sen Trường Phát Đồng Nai,… tất cả đều được thực hiện vô cùng chỉnh chu.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những dự án Hmedia đã thực hiện tại kênh youtube của công ty.

Bài viết trên đã giải đáp phần vào vấn đề về TVC quảng cáo hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về TVC cũng đơn vị quay TVC quảng cáo Đồng Nai uy tín, chất lượng.