HMEDIA-DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN Ở BIÊN HÒA

Hmedia là công ty nổi tiếng về dịch vụ tổ chức sự kiện ở Biên Hòa – Đồng Nai. Vừa qua chúng tôi đã hợp tác với cửa hàng Julia Mart cùng Showroom Saffron VIỆT NAM để tổ chức sự kiện bày bán sản phẩm.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER TẠI HỒ CHÍ MINH 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Tổ chức lễ khởi công – lễ động thổ tại Biên Hòa uy tín, chất lượng

Hmedia cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương – khánh thành tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

Hmedia đồng hành tổ chức lễ khai trương phòng khám đa khoa Y Dược 115

Hmedia – dịch vụ tổ chức sự kiện ở Biên Hòa

Hmedia là một công ty TNHH truyền thông với 7 năm kinh nghiệm,Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Là Agency tiên phong về Marketing trên nền tảng đa kênh tại thị trường Biên Hòa và các Tỉnh Đông Nam Bộ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ở Biên Hòa của Hmedia có gì đặc biệt?

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã tổ chức nhiều sự kiện lễ động thổ, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, lễ cưới, tiệc sinh nhật,… mang tầm cỡ khu vực và đã đạt được nhiều thành công vang dội. Vậy nên khi hợp tác với Hmedia, chúng tôi tự tin giúp bạn:

Tiết kiệm chi phí cho dịch vụ tổ chức sự kiện ở Biên Hòa:

Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức hoàn chỉnh những sự kiện lớn, nhỏ. Vì thế, chúng tôi nắm rõ được chi phí cần thiết để tổ chức được sự kiện hoàn hảo nhất. Điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những chi phí không cần thiết và tiết kiệm tối ưu nhất ngân sách của mình.

Tiết kiệm thời gian:

Khi hợp tác với Hmedia, chúng tôi sẽ phụ trách sự kiện của bạn từ A-Z. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần đưa ý tưởng, kiểm tra và đánh giá những hạng mục mà Hmedia đã chuẩn bị.

Đảm bảo quy trình chuẩn nhất:

Đối với tất cả các sự kiện, chúng tôi đều sẽ mang đến khâu chuẩn bị, tổ chức chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Đảm bảo sẽ đúng quy trình, quy chuẩn. Từ đó giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt các khách hàng, đối tác.

Đảm bảo các trang thiết bị và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhất:

Hmedia với kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ chất lượng và đầy đủ nhất đến với sự kiện của bạn.

Hmedia – dịch vụ tổ chức sự kiện ở Biên Hòa hợp tác với Julia Mart và Showroom Saffron VIỆT NAM 

Vừa qua, ngày 26/05/2022, Hmedia đã có cơ hội được tổ chức một sự kiện tại Đồng Nai. Chuỗi cửa hàng Julia Mart  – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp trái cây và các mặt hàng nhập khẩu nay kết hợp cùng Showroom Saffron VIỆT NAM Chi Nhánh Đồng Nai để bày bán thêm các sản phẩm của Saffron VIỆT NAM tại Cửa hàng.

Về Saffron Việt Nam

Saffron VIETNAM hiện đang là đối tác phân phối của nhiều thương hiệu Saffron hàng đầu tại IRAN như Gohar, Edman, Badiee…Từ những Công ty có truyền thống sản xuất Saffron lâu đời (Edman Company) cho tới Doanh nghiệp xuất khẩu Saffron lớn nhất tại IRAN (Gohar Company) đều là đối tác thân quen của Saffron VIETNAM.

Saffron là gì?

Saffron là nhụy hoa nghệ tây sấy khô. Nghệ tây là loại cây lâu năm được trồng từ củ, củ hoa nghệ tây có vòng đời sinh trưởng suốt 8 năm & chỉ trong năm thứ 4 – 5 mới tích lũy hàm lượng dưỡng chất tối ưu và cho ra đời loại saffron cao cấp nhất.

Về Julia Mart

Là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu & trái cây.

Cửa hàng tại: Đường N1 – khu D2D Võ Thị Sáu – Biên Hòa – Đồng Nai.

Sự hợp tác giữa Hmedia cùng Julia Mart và Saffron Việt Nam

Hmedia vinh dự được trở thành đơn vị tổ chức sự kiện hợp tác giữa chuỗi cửa hàng Julia Mart kết hợp cùng Saffron Việt Nam. Chúng tôi đã mang lại một buổi lễ long trọng, hoành tráng thể hiện sự chuyên nghiệp giữa 2 đơn vị trên.

Để có thể cùng nhau tạo nên những sự kiện hoành tráng, hấp dẫn, chuyên nghiệp. Quý doanh nghiệp có thể hợp tác với công ty Hmedia chúng tôi. Cam kết sẽ mang lại kết quả mỹ mãn, hoàn hảo nhất giúp hình ảnh thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của bạn xuất hiện tuyệt vời nhất. 

Tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện của Hmedia. 

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Truyền Thông Hmedia

✌Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai

✌Chi Nhánh: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

✌Văn phòng đại diện: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Đỗ Hoàng Nhi