Lợi Ích Khi Chọn Thuê Ngoài Quay Tvc Quảng Cáo Thay Vì Tự Thực Hiện

Dịch vụ quay quảng cáo

Đối với các đơn vị kinh doanh thì TVC quảng cáo có lẽ không còn là một khái niệm xa lạ. Khi thực hiện các chiến dịch marketing, quay TVC quảng cáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đây được nhận định là công cụ marketing hàng đầu. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sẽ không ngại đầu tư một khoản lớn cho TVC để nhận được kết quả tốt. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là thay vì tự thực hiện, hầu hết các doanh nghiệp lại chọn hướng thuê ngoài để hoàn thành TVC quảng cáo. Vậy lợi ích của việc thuê ngoài là gì mà các công ty lại quyết định như vậy? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé!

Đảm bảo TVC luôn có được chất lượng tốt

Phòng marketing của một công ty bình thường có thể không được trang bị đầy đủ các thiết bị để quay TVC quảng cáo, nhưng các đơn vị thuê ngoài thì khác. Họ sẽ có sẵn đầy đủ các thiết bị chụp hình, máy quay phim, tấm hắt sáng,… Tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo thực hiện công việc thuận lợi. 

quay TVC quảng cáo
Thiết bị quay TVC quảng cáo

Bên cạnh yếu tố trang thiết bị, yếu tố con người cũng đặc biệt quan trọng. Đội ngũ quay TVC quảng cáo của các đơn vị thuê ngoài thường rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Bởi có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến ở nhiều dự án nên họ sẽ biết phải quay như nào, ánh sáng ra sao để có được hình ảnh đẹp nhất. Nhờ vậy, mọi thứ được thể hiện trên TVC đều hoàn hảo và đẹp nhất.

TVC với ý tưởng độc lạ, sáng tạo và hợp xu hướng

Ý tưởng độc đáo chính là điều đặc biệt quan trọng với một TVC quảng cáo. Tất nhiên ai cũng có khả năng nghĩ ra những nội dung ấn tượng. Nhưng điều này mang tính không chắc chắn, nếu có ít kinh nghiệm sẽ rất khó đánh giá. Vậy, để có được sự đảm bảo về ý tưởng quay TVC quảng cáo, hãy lựa chọn các đơn vị thuê ngoài. 

quay quảng cáo Biên Hòa
Đơn vị quay TVC uy tín

Ví dụ như Hmedia, đội ngũ nhân viên toàn 8x, 9x trẻ trung, năng động, sáng tạo. Họ luôn đưa ra những ý tưởng độc lạ, bắt trend cực tốt. Từ đó, các TVC được thực hiện luôn nhận được phản hồi tích cực, được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Hãy hạn chế tự thực hiện quay TVC quảng cáo khi không dự đoán tỉ lệ thành công. Thay vào đó, hãy đặt niềm tin vào các chuyên gia về lĩnh vực này. Đảm bảo kết quả doanh nghiệp nhận được sẽ là những con số vô cùng ấn tượng.

Tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp

Thường khi hợp tác với các đơn vị thuê ngoài thì sẽ theo hình thức trọn gói. Chính vì vậy, việc mà doanh nghiệp cần làm là đưa ra yêu cầu, nội dung hướng đến. Việc còn lại từ lên ý tưởng, quay phim, chỉnh sửa,… đều do đơn vị thuê ngoài lo. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp thay vì việc tự thực hiện. Đây cũng chính là cách sử dụng nguồn lực hiệu quả. Thực tế, khi phòng marketing còn chưa đủ khả năng thực hiện, thuê ngoài là lựa chọn đúng đắn.

quay quảng cáo
Quay TVC quảng cáo sản phẩm

Đảm bảo hoàn thành quay TVC quảng cáo với chi phí thấp

Việc tiết kiệm chi phí đầu tiên chính là hạn chế sự lãng phí về nguồn lực. Nếu tự thực hiện mà nhân viên chưa đủ khả năng, sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Từ đó chưa chắc có thể hoàn thành tốt không, những lãng phí thời gian là điều chắc chắn. Tiếp đến, nếu tự thực hiện thì doanh nghiệp phải đầu tư thêm về trang thiết bị. Tất nhiên, mức chi phí cũng không hề nhỏ. Để rồi cuối cùng tính toán lại, mức chi phí bỏ ra quá cao so với kết quả nhận được.

quay quảng cáo trọn gói
Đơn vị quay quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Vì vậy, nếu muốn có được TVC chất lượng với mức chi phí hợp lý, cách nhanh nhất là thuê ngoài. Bởi họ có sẵn trang thiết bị, nhân lực thì giàu kinh nghiệm nên sẽ hạn chế sai sót. Chưa kể, tùy vào mức chi phí doanh nghiệp đưa ra để linh động điều chỉnh quy trình cho phù hợp. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ nhận được thành phẩm ưng ý với mức giá hợp lý. Đây là điều mà chỉ có đơn vị chuyên quay TVC quảng cáo mới có thể tối ưu được.

Những thông tin trên đã làm rõ những lợi ích của việc thuê ngoài quay TVC quảng cáo. Mong rằng bạn đọc sẽ có cái nhìn rõ hơn về thế mạnh của các đơn vị thuê ngoài. Từ đó, hy vọng các doanh nghiệp sẽ cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc thuê ngoài và tự thực hiện để có được TVC chất lượng với chi phí thấp nhất.

PAss : quayvideohmedia20