Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai – Hmedia

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai - Hmedia

TVC hiện nay được xem là vũ khí truyền thông của mọi doanh nghiệp. Họ sử dụng TVC để quảng cáo sản phẩm đến khách hàng và xây dựng thương hiệu công ty. Vậy thực sự TVC là gì? Vai trò của nó đối với doanh nghiệp ra sao và đơn vị nào cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

TVC là gì? Chúng có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp?

TVC là gì?

TVC là viết tắt của cụm Television Commercials được dịch nôm na sang tiếng việt là Phim quảng cáo. Đây là một dạng quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hay một sự kiện nào đó bằng video. Thông thường TVC sẽ được phát xen kẽ, trước hoặc sau một chương trình trên Tivi hoặc video trên Youtube…

Một TVC thường có thời lượng khoảng 10 giây, 20 giây và cao nhất là 60 giây. Bởi kinh phí làm TVC khá cao và khách hàng cũng không muốn xem một đoạn quảng cáo quá dài. Vì vậy, các doanh nghiệp khi làm TVC chỉ nên đưa những thông tin cốt lõi và nổi bật của sản phẩm hay dịch vụ vào đây. 

Vai trò của TVC đối với doanh nghiệp

Hiện nay, TVC là một hình thức truyền thông được đa số các doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả vượt bậc hơn so với các hình khác. Một số lợi ích quan trọng mà TVC mang lại cho doanh nghiệp gồm: 

  • Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với người dùng
  • Khơi dậy nhu cầu và thúc đẩy hành vi mua của khách hàng
  • Thay đổi thói quen của người tiêu dùng
  • Giới thiệu thương hiệu và xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng
  • Mở rộng thị trường mục tiêu và tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua lượng khán giả theo dõi truyền hình
TVC là gì
Vai trò của TVC đối với doanh nghiệp

Tuy nhiên, không phải bất kỳ TVC nào được làm ra đều mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp. Một TVC thực hiện được nhiệm vụ truyền thông hiệu quả phải đạt những yêu cầu sau. Thứ nhất về hình thức, TVC phải có thông điệp ngắn gọn, súc tích, thời gian không nên quá 30s. Hình ảnh và chất lượng video phải đạt chất lượng cao để thu hút người xem. Thứ hai, TVC phải gợi lên được nhu cầu và thúc đẩy hành vi mua của người xem. Thứ tư, nội dung TVC phải có sự liên kết giữa sản phẩm với người dùng với với thương hiệu. Cuối cùng, TVC phải đảm bảo tính độc đáo và không bị sao chép. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa

Để làm được một TVC hoàn chỉnh và đảm bảo những điều kiện trên thì đối với các doanh nghiệp không chuyên lĩnh vực này thì rất khó để tự làm. Vì vậy, thông thường các doanh nghiệp sẽ thuê dịch vụ quay TVC quảng cáo. Những công ty cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo sẽ đảm bảo chất lượng cũng chi phí giá thành thấp, điển hình là dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Hmedia. 

Địa điểm quay TVC chuyên nghiệp tại Biên Hòa
Địa điểm cung cấp dịch vụ quay TVC tại Biên Hòa

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia sáng lập nhằm mục đích cung cấp giải pháp Marketing Online đa kênh. Dịch vụ quay TVC quảng cáo là một trong những dịch vụ cốt lõi được chú trọng tại đây. Sở hữu nguồn nhân lực trẻ và có kiến thức chuyên môn cao lĩnh vực Marketing. Hmedia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của người xem. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa của Hmedia cũng được đánh giá khá rẻ so với các đơn vị cùng ngành. Nhờ vậy dù mới thành lập những Hmedia được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Hmedia

Khi lựa chọn dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Hmedia, quý khách sẽ có được những lợi ích tuyệt vời như sau: 

TVC chuyên nghiệp, độc đáo, có khả năng truyền thông cao

Quy trình quay TVC quảng cáo của Hmedia đã được xây dựng rõ ràng và rất hiện đại. Vì vậy, đảm bảo thành phẩm làm ra đạt yêu cầu của doanh nghiệp và tiếp cận được với nhiều người xem. 

quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa
Hmedia- đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa của Hmedia cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, nếu doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ quay TVC quảng cáo của Hmedia. Quý khách sẽ được hỗ trợ những dịch vụ kèm theo như: thiết kế logo; quảng cáo trên Google, Facebook; thiết kế website; TVC profile doanh nghiệp… Như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí tìm thêm những đơn vị khác và đỡ mất thời gian. 

Bài viết trên trả lời cho quý khách câu hỏi TVC là gì và vai trò của nó đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng đã giới thiệu cho bạn đọc những thông tin cơ bản về dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai.  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về TVC và lựa chọn được địa điểm quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Biên Hòa.