Tân trang giao diện Web Biên Hòa – Thay đổi để thành công

Hãy nhớ lại lần cuối bạn thiết kế trang web của mình là khi nào ? Thời gian ngày càng trôi, xã hội ngày càng tiến bộ, liệu “ bộ mặt Internet” của bạn đã lỗi thời? Hãy liên hệ với Hmedia ngay hôm nay để tân trang Giao diện Web Biên Hòa một cách tối ưu nhất nhé.

Thiết kế Web Bình Dương – phương tiện thúc đẩy doanh nghiệp nhanh chóng.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Tại Đồng Nai

Thiết Kế Website Trọn Gói Tại Đồng Nai

1.Đơn giản hóa mọi thứ

Tân trang giao diện Web Biên Hòa
Tân trang giao diện Web Biên Hòa

Hiện tại Website của bạn có bao nhiêu sidebars? Bao nhiêu widget? Hoặc bạn chưa từng nhìn đến chúng trong vòng nhiều tháng qua?

Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất bạn nhé ! Một điều nhỏ nhất nhưng ít ai chú ý đến, bạn thường tân trang cho giao diện nhìn bắt mắt và lộng lẫy, tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua góc độ từ khách hàng. Nói đúng hơn, khách hàng là nguồn chính vào trang của bạn, và hãy tự hỏi rằng “khách hàng của mình cảm thấy gì?”, “liệu họ có cảm thấy thu hút khi vào trang chúng ta không”?

 

2. Sửa những lỗi cơ bản

Mỗi khi cập nhật, website của bạn chẳng khác nào đống lộn xộn. Từ link hỏng đến căn lề, template, font hoặc độ canh lề, tất cả đều khiến web của bạn thành “mặt tối” marketing mà không khách hàng nào chấp nhận được

 

3. Make up Website theo Insight khách hàng

Tân trang giao diện Web Biên Hòa
Tân trang giao diện Web Biên Hòa

Một giao diện Website lỗi thời và không phù hợp với nhu cầu khách hàng, tính năng sản phẩm sẽ khiến người xem nhàm chán và next qua thương hiệu của bạn. Nên tìm hiểu Insight khách hàng và cập nhật theo xu hướng, qua đó, cũng không nên copy ý tưởng từ website của người khác, dễ khiến doanh nghiệp nhận được ấn tượng không tốt, “đạo nhái”.

 

4.Storytelling

Trên các Website không nên chỉ có sản phẩm, các câu chuyện về cuộc đời, về sự thành lập hoặc đơn giản chỉ là một video giới thiệu sẽ khiến khách hàng vui vẻ hơn là chăm chăm nhìn vào “sự tĩnh lặng trên website của bạn”. Các câu chuyện truyền cảm hứng, tạo động lực hoặc đơn giản chỉ là dòng stt “bắt trend” cũng khiến bộ mặt thương hiệu trở nên thu hút hơn bao giờ!

 

5.Cung cấp thông tin bổ ích cho khách hàng

Các bài SEO về những thông tin bổ ích đôi khi sẽ là “át chủ bài” trong vấn đề marketing trên Internet. Có thể tìm những từ khóa hot, từ khóa đánh trúng Insight khách hàng hoặc những bài SEO mang tính học thuật, chia sẻ kinh nghiệm.

 

6.Một bài Blog cứu nguy cho tất cả!

Tân trang giao diện Web Biên Hòa
Tân trang giao diện Web Biên Hòa

Một trang Web thực sự đem đến sự tích cực chính là viết Blog. Nhưng việc làm Blog không hề đơn giản, hãy suy nghĩ thật kĩ, một là làm đến nơi đến chốn, hai là không làm gì cả! Một khi nội dung của bạn sơ sài, sự “ghẻ lạnh” đến từ khách hàng còn sẽ là mối nguy hại hơn cho doanh nghiệp !

 

7.Đừng tỏ ra “bí ẩn”

Một Website không tên không địa chỉ, không số điện thoại, thông tin liên lạc bị bỏ trống sẽ không hay ho gì đâu ! Đừng tỏ ra nguy hiểm, khách hàng chỉ cảm thấy phiền phức mà thôi. Một sản phẩm không giá hoặc liên tục có các quảng cáo spam pop-up sẽ khiến website trở nên cứng nhắc, khó chịu và phiền phức.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

—–🥰🥰🥰—-

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂

Địa chỉ: Số 22 đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Fanpage: Truyền Thông Hmedia