Team building Công ty Hoàn Hảo cực chất và cực vui

Nhằm mang đến một kỳ nghỉ dưỡng năng động và tạo niềm vui cho các nhân viên của Công ty Hoàn Hảo, Hmedia đã nhanh chóng lên kế hoạch và vạch ra một chương trình Team building khá vui nhộn dành cho 25 thành viên.

Mùa hè là khoản thời gian nóng nực và cần Vitamin Sea, thế nên, Hmedia đã cùng lãnh đạo Công ty Hoàn Hảo lựa chọn khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu làm điểm đến trong lần Team building này.

Đêm GALA gắn kết yêu thương và chia sẻ

Toàn thể nhân viên Công ty Hoàn Hảo.

Mở đầu là chương trình đêm GALA cực kỳ thân mật và vui tột độ của các thành viên trong Công ty Hoàn Hảo. Tại thời khắc này, những gương mặt đã đóng góp nhiều năng lực và trí của mình vào công việc, đạt được thành quả cao được ông Phạm Bá Lực trao bằng khen thưởng.

Những gương mặt đã đóng góp nhiều trong việc phát triển Công ty được vinh danh trong đêm GALA. 

Những hoạt động Team building mang đến nhiều cảm xúc

Một hoạt động không thể thiếu ở mỗi dịp Team building được Hmedia áp dụng đó là Đốt lửa trại. Ở hoạt động này, 25 thành viên của Công ty Hoàn Hảo đều được trải nghiệm những giây phút thật lòng với bản thân, cũng như trao gửi những yêu thương của mình cho người khác.

Hoạt động thấu hiểu người đối diện được các bạn khá yêu thích.
Team building
Khi nhìn nhau bằng đôi mắt chia sẻ, chúng ta sẽ hiểu được những điều đáng quý của nhau.
Team building
Hoạt động chia sẻ cảm nghĩ của mỗi cá nhân.

Đồng hành cùng lần đi này, đó chính là sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên Hmedia. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hòa mình cùng với người chơi. Mang đến những hoạt động cực năng động, kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Team building
Đội ngũ nhân viên Hmedia đồng hành cùng Team building của Công ty Hoàn Hảo.

Cuối cùng, Hmedia kính chúc toàn thể nhân viên của Công ty Hoàn Hảo đạt được nhiều thành tựu trong công việc và không ngừng phát triển trong tương lai.