Địa điểm thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín 

thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Logo được xem là biểu tượng đặc biệt quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp đều phải có. Nó được xem như hình ảnh đại diện cho thương hiệu và là cách để khách hàng nhận biết, phân biệt sản phẩm của công ty so với công ty khác. Vì vậy, việc thiết kế một logo vừa chuyên nghiệp, vừa toát lên ý nghĩa thương hiệu rất khó khăn. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ thuê các đơn vị thiết kế logo để giải quyết vấn đề này. Vậy, địa điểm nào thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp và giá rẻ? Hãy cùng Hmedia tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý để doanh nghiệp sở hữu logo đẹp

Khi sở hữu một logo đẹp thì doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và họ sẽ nhớ về bạn  nhiều hơn. Nhưng để có một logo đẹp thì khi thiết kế logo cần đặc biệt lưu ý những điều sau: 

Lưu ý khi thiết kế logo
Những lưu ý để sở hữu một logo chuyên nghiệp

Trước khi thuê đơn vị thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp, bạn phải hình dung được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng. Thông điệp sẽ là sườn để đơn vị thiết kế logo dựa theo đó phác thảo ra logo. Những logo đẹp chỉ được tạo ra từ một thông điệp độc đáo và cụ thể. Việc bạn cần phải lưu ý là xác định rõ ràng giá trị cốt lõi muốn gửi đến khách hàng. Hoặc xem xét kỹ lợi thế cạnh tranh của công ty so với đối thủ cạnh tranh. Từ  đó mới tìm được thông điệp độc đáo và thiết kế được logo ấn tượng. 

Thứ hai, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, bạn không được sử dụng mẫu có sẵn. Những mẫu có sẵn trên website hoặc các phần mềm thiết kế miễn phí sẽ rất dễ bị sao chép. Hơn nữa sẽ khá đại trà dẫn đến việc nhầm lẫn giữa các thương hiệu. Vì vậy, bạn nên thuê đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp để có được một logo chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo so với đối thủ cạnh tranh. 

Thiết kế logo tại Đồng Nai uy tín giá rẻ
Một số logo đẹp

Thứ ba, để thiết kế logo đẹp thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật sau: không có quá nhiều chi tiết trong logo, sử dụng biểu tượng thay vì hình ảnh, tương thích với tất cả các thiết bị, sử dụng tông màu hài hòa, đơn giản và rõ ràng. 

Hmedia – Công ty thiết kế logo uy tín tại Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế logo tại Đồng Nai chuyên nghiệp thì Hmedia là lựa chọn số 1. Hmedia là nơi có đội ngũ nhân viên trẻ vô cùng nhiệt huyết và sáng tạo. Tại đây, Logo của quý khách sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và độc đáo chưa từng có. Với quy trình thiết kế logo được xây dựng cụ thể, Hmedia đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách. Không dừng lại ở chất lượng tốt, giá thành thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp tại Hmedia cũng rất hợp lý. Quý khách có nhu cầu thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp, cần báo giá thì liên hệ tại đây

công ty thiết kế logo uy tín tại Đồng Nai
Hmedia- công ty thiết kế logo uy tín tại Đồng Nai

Quy trình thiết kế logo tại Hmedia

Để có được một logo đẹp và hoàn hảo cho khách hàng, quy trình thiết kế logo tại Hmedia được xây dựng cụ thể và rõ ràng như sau: 

Giai đoạn 1: Khảo sát mong muốn khách hàng

Khi đã tiếp nhận yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, Hmedia sẽ làm việc trực tiếp với khách để thu thập thông tin. Những thông tin thu thập bao gồm: 

  • Thông điệp kinh doanh
  • Lợi thế cạnh tranh
  • Màu sắc nhận diện
  • Lĩnh vực kinh doanh
  • Nhu cầu và mong muốn

Giai đoạn 2: Tìm hiểu doanh nghiệp

Thiết kế logo tại Đồng Nai- Hmedia sẽ dành thời gian để tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp của bạn. Đây là bước để Hmedia hiểu rõ hơn về công ty. Nó sẽ giúp Hmedia tìm kiếm được ý tưởng thiết kế ban đầu chính xác. 

Giai đoạn 3: Khảo sát doanh nghiệp cùng ngành

Hmedia đặc biệt chú trọng việc tìm hiểu logo các doanh nghiệp cùng ngành.. Việc làm này sẽ giúp Hmedia tạo được điểm khác biệt cho logo thương hiệu của bạn. 

Quy trình thiết kế logo tại Hmedia
Quy trình thiết kế logo tại Hmedia

Giai đoạn 4: Phác thảo ý tưởng thiết kế logo

Từ tất cả những thông tin thu thập từ khách hàng và sự tìm hiểu của chính mình. Hmedia sẽ đưa ra bản phác thảo của logo. Bản phác thảo logo sẽ được gửi cho quý khách để nhận được góp ý và chỉnh sửa chưa phù hợp. 

Giai đoạn 5: Hoàn thành bản thiết kế logo cho doanh nghiệp

Từ những yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, Hmedia sẽ thay đổi để bản thiết kế logo được hoàn chỉnh nhất. Nếu còn bất cứ vấn đề gì, Hmedia sẽ giải quyết nhanh chóng để hoàn thiện.

Trên đây là những chia sẻ khi doanh nghiệp muốn sở hữu logo dành riêng cho mình. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế logo Đồng Nai chuyên nghiệp tại Hmedia. Với một đội ngũ sáng tạo và quy trình cụ thể, bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.