Thiết Kế Web Bán Hoa Tươi Và Những Vấn Đề Quan Trọng Cần Phải Lưu Ý

Thiết Kế Web Bán Hoa Tươi

Nhu cầu hoa tươi đang ngày càng cao khi vừa để tặng trong các dịp quan trọng cũng hợp để trang trí cho bất cứ không gian nào. Chưa kể, xu hướng mua hàng online đang ngày càng phổ biến. Tất nhiên, hoa tươi cũng không phải là mặt hàng ngoại lệ. Chính vì vậy, việc thiết kế web bán hoa tươi để vừa cung cấp thông tin, vừa bán hàng là điều cần phải làm của các cửa hàng hoa. Vậy để có được web bán hoa tươi “chuẩn không cần chỉnh” thì cần lưu ý những gì? Công ty Hmedia sẽ giúp bạn trả lời trong bài viết này.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế web bán hoa tươi

Giao điện đẹp mắt, dễ sử dụng

Đây là điều bắt buộc với bất kỳ website nào nếu muốn giữ khách hàng ở lại thật lâu . Các nội dung phải đảm bảo được sắp xếp hợp lý, đẹp mắt và liên kết với nhau. Chưa kể các yếu tố như font chữ, màu sắc, hiệu ứng cũng phải đảm bảo đơn giản mà siêu đẹp. Chỉ có tạo nên “visual xịn xò”, khách hàng mới có hứng thú tìm hiểu nội dung bên trong.

Thiết kế web bán hoa tươi đẹp
Giao diện web bán hoa tươi bắt mắt

Kết hợp cả hình ảnh và video để thu hút khách hàng

Đối với web bán hoa tươi, đẹp chính là yếu tố bắt buộc phải có. Muốn gây ấn tượng với khách hàng, tốt nhất nên kết hợp cả hình ảnh và video để sinh động. Chẳng ai có thể cưỡng lại được những bức ảnh siêu đẹp của thế giới hoa tươi. Chưa kể, người ta có thể dành hàng giờ chỉ để xem hết một video cắm hoa đầy chất nghệ thuật. Vấn đề cần lưu ý là phải mang đến hình ảnh, video đảm bảo đẹp và chất lượng về nội dung. Chưa kể phải đảm bảo độ sắc nét của hình ảnh để thể hiện trọn vẹn độ đẹp của hoa tươi.

Tốc độ tải trang phải nhanh

Nếu chỉ chăm chăm xây dựng website với nội dung hữu ích, hình ảnh đẹp đẽ mà bỏ quên yếu tố này thì đó là sai lầm lớn. Hiện nay, khách hàng yêu cầu cao về trải nghiệm khi truy cập trang web. Sẽ chẳng ai rảnh ngồi chờ load trang mất mấy chục giây đâu. 

Công ty Hmedia.
Thiết kế giao diện web bán hoa tươi siêu đẹp

Thực tế, mọi người chỉ chờ khoảng 3 giây để tải một trang web. Nếu lâu hơn, họ sẵn sàng truy cập một trang web khác mà chẳng hề luyến tiếc điều gì. Kết quả của việc này là tỉ lệ thoát trang cao hơn. Từ đây sẽ làm mất đi khách hàng của shop bán hoa. Chưa kể, tỉ lệ thoát cao cũng ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng website trên Google.

Thiết kế web bán hoa tươi thực chất không khó. Nhưng để thiết kế được website đúng chuẩn, đẹp và tối ưu thì lại không hề dễ dàng. Vì vậy, các cửa hàng hoa đều có xu hướng thuê ngoài để đảm bảo chuẩn ngay từ đầu. Đơn vị nhận thiết kế web bán hoa tươi chuyên nghiệp có thể kể đến Công ty Hmedia.

Công ty Hmedia – Đơn vị thiết kế web bán hoa tươi chuyên nghiệp

Công ty Hmedia được biết đến là đơn vị thuê ngoài có thể “thầu” tất cả về Marketing. Trong đó, thiết kế web bán hoa tươi chính là một trong những thế mạnh của Công ty Hmedia. Thực tế, Hmedia đã thực hiện thiết kế rất nhiều web bán hoa tươi cho các cửa hàng trên cả nước. Hmedia hiểu và biết cách tạo ra trang web bán hoa tươi vừa chuẩn, lại mang màu sắc riêng biệt của từng cửa hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào Công ty Hmedia.

Đơn vị thiết kế web bán hoa chuyên nghiệp
Hmedia – Đơn vị thiết kế web bán hoa chuyên nghiệp

Với team giàu kinh nghiệm, sáng tạo với tác phong chuyên nghiệp. Hmedia đảm bảo hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, chất lượng nhất có thể. Chưa kể, Công ty Hmedia cam kết khách hàng sẽ được hài lòng về web bán hoa nhận được với chi phí thấp nhất. Thêm vào đó, Công ty Hmedia luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trước và sau khi bàn giao web. Với Hmedia, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để phát triển từng ngày.

Bài viết trên mang đến thông tin về những điều cần lưu ý cũng như đơn vị thiết kế web bán hoa tươi chuyên nghiệp. Công ty Hmedia mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến thiết kế web bán hoa tươi. Hy vọng chủ cửa hàng hoa có thể sử dụng website như một công cụ bán hàng hiệu quả.

Pass: hmediahoang10