Thiết kế website du lịch cần chú ý những gì? 

Thiết kế website du lịch

Ngành du lịch hiện nay đang phát triển vượt bậc trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Một trong những xu hướng du lịch hiện nay là du lịch trực tuyến (Online tourism) . Khách hàng hiện nay thích book tour, khách sạn, nhà hàng, vé máy bay… qua các website du lịch thay vì đến mua tại các đại lý truyền thống. Thật sự không thể tưởng tượng được một công ty du lịch hiện tại không sở hữu một website. Website sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng và truyền cảm hứng cho họ thực hiện chuyến đi. Vậy, khi thiết kế website du lịch cần lưu ý những gì? Cùng thiết kế website Đồng Nai– Hmedia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Website du lịch cần được thiết kế chuyên nghiệp

Giao diện ấn tượng, thu hút

Giao diện website hấp dẫn là yếu tố tiên quyết giữ chân khách hàng ở lại với website của bạn. Bố cục website phải rõ ràng, tạo không gian rộng rãi để người xem dễ dàng quan sát. Nội dung trên website phải dựa trên “insight” của khách hàng để kích thích sự tò mò của họ. Từ đó, khách hàng sẽ bị thu hút và ở lại tìm kiếm thêm thông tin tại website của bạn.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
Website du lịch có giao diện ấn tượng

Về màu sắc, khi thiết kế website du lịch doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa. Mùa hè có thể sử dụng màu cam sống động, màu xanh lam dịu mát vào mùa thu. Và màu xanh lá cây thư giãn vào màu xuân. Bằng cách này bạn có thể kiến du lịch cảm nhận được không khí của mùa hiện tại và khiến họ đi du lịch nhiều hơn. Hoặc bạn chỉ cần lựa chọn màu cố định “ không quá sáng- hoặc không quá tối” để tạo sự thoải mái cho người xem.  

Một lưu ý quan trọng nữa là website phải có phông chữ, cỡ chữ dễ đọc và thống nhất. Điều này dù cơ bản nhưng nếu không được chú ý thì khách hàng sẽ khó chịu và out ngay. Vì vậy, trước khi thiết kế website thì doanh nghiệp phải lên ý tưởng cụ thể và rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu website du lịch đẹp được làm bởi thiết kế website Đồng Nai– Hmedia để có thêm ý tưởng.  

Lưu ý khi thiết kế website du lịch
Màu sắc website du lịch hài hòa

Hình ảnh có độ phân giải cao

Doanh nghiệp cần phải đặc biệt quan tâm tới chất lượng hình ảnh bởi hình ảnh là thứ khách hàng quan tâm nhất khi ghé thăm một website du lịch. Hình ảnh đẹp và có chất lượng cao sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng tiềm năng. What’s more, on the off chance that you really do wind up using a fake id idtop , recall that it is unlawful in many states and could prompt serious outcomes – including being captured and having your driver’s permit suspended. Hơn hết, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty mình. Những hình ảnh chất lượng kém sẽ làm khách hàng đánh giá thấp về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn nên thuê các đơn vị thiết kế ảnh chuyên nghiệp để có một bức ảnh tốt nhất. 

Thiết kế website Đồng Nai
Cập nhật trải nghiệm thực tế trên website

Ngoài ra khách hàng hiện nay có xu hướng muốn xem những video phát trực tiếp (livestream). Vì vậy, website nên cập nhật những video theo thời gian thực về chuyến tham quan hay trải nghiệm. Như vậy, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn và càng tin tưởng doanh nghiệp. 

Được tối ưu SEO

Một website được tối ưu sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Khi một website được tối ưu, tốc độ tải trang sẽ nhanh và khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Mặc khác, việc tối ưu SEO sẽ giúp website du lịch của bạn lọt top Google. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, để có thể thiết kế website chuẩn SEO và SEO website tốt, bạn cần phải tìm đến đơn vị chuyên thiết kế website để tư vấn. 

Đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Thiết kế website du lịch
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Đồng Nai uy tín giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp thì Hmedia là lựa chọn hợp lý. Với kinh nghiệm tư vấn và thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Thiết kế website Đồng Nai – Hmedia hứa hẹn sẽ thiết kế một website du lịch độc đáo và tạo được ấn tượng với khách hàng. Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới mở hoặc có nguồn vốn thấp. Hmedia đưa ra mức chi phí thiết kế website tại Đồng Nai rất rẻ so với thị trường hiện nay. Ngoài ra, Hmedia còn cung cấp trọn gói dịch vụ Marketing Online nên quý khách có thể được hỗ trợ tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến lĩnh vực này. 

Bài viết đã tổng hợp cho quý khách những điều cần lưu ý khi thiết kế website du lịch. Bên cạnh đó cũng đã đưa ra thông tin về đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Đồng Nai.  Hy vọng những thông tin mà thiết kế website Đồng Nai– Hmedia cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu hơn về website du lịch và lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp.