Thiết Kế Website Việc Làm Tuyển Dụng 

thiết kế website tuyển dụng

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm rất cấp thiết không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn rất quan trọng đối với cá nhân. Cũng chính vì vậy mà các các dịch vụ thiết kế web được ra đời. Thiết kế website Đồng Nai – Hmedia sẽ thông qua bài viết này, chia sẻ đến bạn các bước để có thiết kế website việc làm tuyển dụng đầy nổi trội và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm:

Xây dựng website với quy trình đơn giản 

Đa số các ứng viên đều khá quan ngại với các đơn đăng ký việc làm dài dòng, hay nói cách khác là rườm rà. Đặc biệt là lặp lại các câu hỏi trong khi đã có sẵn những thông tin trong CV. Vì vậy, nhà tuyển dụng nên chú ý tới việc thiết kế nội dung sao cho đơn giản, đầy đủ và gọn gàng nhất. Nhưng phải đảm bảo đủ nội dung cần thiết. Trước khi phác thảo ra nội dung thì nhà  dụng nên đặt ra những câu hỏi này trước:

  • Những câu hỏi đã thực sự đủ và có tính cần thiết hay không?
  • Nên thiết kế nội dung câu hỏi theo format tự luận hay đề mở? 
  • Đã thực sự cần đến những nội dung câu hỏi này trong bước đăng ký này chưa?
  • Những thông tin này có liên quan gì đến vị trí bạn cần tuyển dụng hay chưa?
  • Thông tin này có trong CV hay profile xin việc của các ứng cử viên hay chưa?
Thiết kế website việc làm
Website việc làm tuyển dụng nổi bật

Việc xây dựng nên quá trình đăng ký đơn xin việc bạn cần đảm bảo thực hiện các tiêu chí gọn gàng, nhanh, và đơn giản. Sự thu hút các ứng cử việc sẽ giúp cho bạn có được nhiều cơ hội tìm kiếm người phù hợp với vị trí cao hơn. 

Thiết kế website kèm quảng bá hình ảnh công ty

Khi các ứng cử viên tìm kiếm công việc, họ nhất định sẽ tìm hiểu đến công ty mà tương lai họ muốn làm việc. Không chỉ muốn tìm hiểu tổng quát về công ty, họ còn muốn tìm hiểu rõ hơn về môi trường làm việc. Cũng như văn hoá công ty đó ra sao. Chính vì vậy, xuất phát từ nhu cầu đó mà thiết kế website Đồng Nai chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhà tuyển dụng. Sứ mệnh của chúng tôi chính là giúp cho bạn có thể nói về môi trường văn hoá của công ty mình. Đặc biệt hơn là nói về những giá trị của doanh nghiệp. 

Thiết kế website doanh nghiệp
Website ấn tượng

Có thể nói là có vô vàn cách để truyền bá hình ảnh công ty mình. Đó là thông qua hình ảnh, video, các câu khẩu hiệu slogan dễ nhớ. Bạn có thể thấy website của các công ty nổi bật đều có những hình ảnh và video sự kiện nổi bật nội bộ. Thậm chí đặc biệt hơn là họ còn để một góc riêng tâm sự dành cho các nhân viên. Tại đó, nhân viên có thể bộc lộ những tâm tư, tình cảm, cảm nhận của mình,… Vì thế, khi nhìn qua một website như vậy, chúng ta sẽ thấy được tinh thần làm việc của công ty cao. Môi trường làm việc hoàn toàn xứng đáng để các ứng cử viên nộp đơn. 

Website việc làm tuyển dụng
Thiết kế web kèm hình ảnh công ty chính là nâng tầm giá trị thương hiệu

Liên tục cập nhật website 

Để website được đạt hiệu quả cao thì việc liên tục cập nhật website cũng rất cần thiết. Bạn nên update những thông tin, hay những hình ảnh có liên quan đến công ty lên website thường xuyên. Như vậy mới có thể tạo ra cho người xem thấy rằng công ty bạn đang tăng trưởng từng ngày. Nhưng cũng có những hạn chế được đưa ra đó chính là không nên đăng những thứ quá hoàn mỹ. Điều này dễ gây hiểu lầm là công ty bạn lừa đảo, cũng như là đánh mất niềm tin đối với ứng viên.

thiết kế website trọn gói
Phát triển website của bạn ngày một hoàn thiện hơn.

Thiết kế Website Mobile cho trang web của công ty 

Có thể nói Smartphone chính là vật không thể thiếu của bất cứ ai. Hiện nay theo khảo sát cho thấy, các ứng viên thường chụp màn hình và tìm kiếm công việc ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Sau đó thì họ mới dùng laptop cá nhân để tạo CV và nộp đơn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng công cụ trình duyệt Website Mobile để tiếp cận gần hơn đến ứng viên. Thiết kế Website Đồng Nai Hmedia nghĩ đây là một ý tưởng tuyệt vời và nhất định sẽ đem lại hiệu quả cao.

Trên đây là tổng hợp những bước thiết kế website việc làm tuyển dụng mà bạn nên học hỏi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích để hoàn thiện trang web của mình. Hmedia – Thiết kế website Đồng Nai chúng tôi chính là đơn vị chuyên thiết kế web tùy chỉnh. Công việc của chúng tôi bao gồm từ các web cá nhân đến doanh nghiệp lớn nhỏ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.