Tổ Chức Lễ Khai Trương – Khánh Thành Tại Long An

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH TẠI LONG AN

HMEDIA – DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Tổ Chức Lễ Khai Trương - Khánh Thành Tại Long An
Tổ Chức Lễ Khai Trương – Khánh Thành Tại Long An

Doanh nghiệp của bạn vừa được thành lập?

Bạn muốn tổ chức một ngày khai trường hay khánh thành một cửa hàng thật hoàn tráng?

Bạn muốn ngày khai trương của doanh nghiệp mình thật độc đáo và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng?

Công ty TNHH Truyền thông Hmedia cung cấp dịch vụ tổ chức Lễ khai trương – khánh thành tại Long An. Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp uy tín với đọi ngũ có chuyên môn cao.

Tại sao cần phải tổ chứ lễ khai trương – khánh thành?

Doanh nghiệp tổ chức lễ khai trương – khánh thành nhằm mục đích thông báo, tuyên bố có mặt với các doanh nghiệp đối thủ hoặc để thông tin đến khách hàng và nguòi tiêu dùng rằng bạn đã có mặt trên thị trường, sẵn sàng cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Đầu xuôi – Đuôi lọt

Buổi lễ khai trương – khánh thành là một cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của một doanh nghiệp hay một cửa hàng mới ra mắt. Người ta thường nói đầu xuôi thì đuôi mới lọt, câu nói ám chỉ một khởi đầu xuống sẻ thì mọi chuyện về sau mới tố đẹp.

Công ty TNHH Truyền thông Hmedia luôn đồng hành bên bạn trong bước đi đầu tiên, mang đến sự khởi đàu mạnh mẽ, tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng của công ty bạn.

Dịch vụ tổ chứ lễ khai trương – khánh thành tại Long An của Hmedia có gì đặc biệt?

Tại Hmedia luôn có một đội ngũ nhân viên tổ chức lễ khai trương – khánh thành chuyên nghiệp. Nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều ý tưởng độc đáo, có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo lễ khai trương khánh thành của bạn sẽ thật chỉnh chu, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt.

Ngoài nguồn nhân lực tốt, Hmedia còn có trang thiết bị hiện đại, các khâu tổ chức được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ việc luôn ở mức cao nhất.

Hmedia có nhiều concept, ý tưởng hay, đa dạng và phong phú, hỗ trợ bạn hết mình trong khâu tổ chức. Giúp bạn dễ dàng chọn được concept phù hợp với đặc thù công ty hay sản phẩm bạn hướng tới.

Hmedia sẽ cung cấp những gì khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương – khánh thành tại Long An?

Vì đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện, Hmedia luôn chuẩn bị chu đáo những vật dụng cần thiết cho sự kiện lễ khai trương – khánh thành.

Hmedia sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, các đồ vật trang trí cần thiết như: hoa, bong bóng, khói, bục đứng, backdrop, nhân sự điều phối lễ và MC nếu khách hàng mong muốn.

Dịch vụ tổ chứ lễ khai trương – khánh thành tại Hmedia có đắt không?

Chúng tôi đảm bảo số tiền bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ của Hmedia là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.

Tuỳ vào các gói tổ chứ và quy mô tổ chức sẽ có kinh phí khác nhau. Đối với khách hàng có yêu cầu riêng, dặc biệt theo ý muốn thì chi phí sẽ thay đổi phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi luôn mang đến những gì chất lượng nhất để khách hàng an tâm khi đã đặt lòng tin vào Hmedia và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp để “hồ biến” cho ngày lễ khai trương – khánh thành của bạn thật hoàn hảo hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương và khánh thành của Công ty TNHH Truyền thông Hmedia

  • Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai
  • Văn Phòng: Khu vực Biên Hoà Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Văn phòng đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
  • Email: info@hmedia.com.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaotaohmedia
  • Website: tổ chức sự kiện Biên Hòa