10 công cụ cộng tác hàng đầu để điều hành công ty từ xa dễ dàng

Các công cụ cộng tác khác nhau đã xuất hiện cùng với sự tiến bộ của văn hóa từ xa. Chúng đã được thiết kế để tạo điều kiện cho các công ty và nhân viên từ xa của họ. Các công cụ như vậy cung cấp tinh thần đồng đội không rắc rối và cơ hội cho các đồng đội giao tiếp với nhau bất kể khoảng cách.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về mười công cụ cộng tác hoạt động tốt nhất để điều hành một công ty từ xa rất thuận tiện.

1. Slack

Slack có thể dễ dàng được tích hợp với các dịch vụ và ứng dụng khác mà bạn đã sử dụng để có năng suất tốt hơn . Mỗi thành viên trong nhóm có thể trích dẫn một tin nhắn và trả lời nó. Bạn cũng có thể phản ứng với bất kỳ tin nhắn nào bằng biểu tượng cảm xúc tích hợp . Một thanh tìm kiếm chuyên dụng có sẵn để tìm kiếm một cuộc trò chuyện cụ thể mà bạn đã bỏ lỡ. Nó sử dụng giao diện sạch và không bị phân tâm để trò chuyện dễ dàng. Bạn luôn có thể chia sẻ tệp với đồng nghiệp và luôn cập nhật thông tin mới nhất của công ty. Và bạn cũng có thể nói chuyện riêng bằng cách sử dụng tùy chọn tin nhắn riêng.

2. Skype

Skype không cần giới thiệu vì đây là một trong những ứng dụng giao tiếp được sử dụng rộng rãi nhất. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Skype để giữ liên lạc với các nhóm ảo của họ. Được tải với một số tính năng hiệu quả nhất, nó chắc chắn cho phép bạn tận dụng tối đa một nhóm từ xa. Phần lớn, Skype được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi thoại và video. Điều này mang đến trải nghiệm gọi điện tuyệt vời mà bạn có thể không thích với các chương trình tương tự khác.

3. Asana

Hoàn thành các dự án một cách kịp thời không còn là vấn đề đau đầu nữa. Asana có các tính năng hợp nhất để làm cho sự hợp tác dễ dàng hơn trước. Phần mềm hợp tác nhóm này không kém gì một phước lành cho những người làm việc từ xa. Trên hết, nó giữ cho tất cả các thành viên trong nhóm tập trung vào việc đạt được mục tiêu của công ty.

4. Jira

Tiếp theo trong số các công cụ cộng tác này là Jira. Được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm Úc Atlassian, Jira là một công cụ quản lý dự án đặc biệt cho tất cả các quy mô kinh doanh, thực sự. Đây là một chương trình lý tưởng cho các công ty CNTT và phát triển phần mềm . Nó giúp lập kế hoạch phần mềm, tạo ra nó và theo dõi các quá trình phát triển của nó. Hơn nữa, bạn có thể tạo một quy trình làm việc dựa trên các yêu cầu được cá nhân hóa của bạn. Tùy chỉnh dễ dàng làm cho công cụ đặc biệt này nổi tiếng trong số các nhà phát triển và nhân viên CNTT. Một trong những điều nổi bật nhất về Jira là khả năng tích hợp với hơn ba nghìn ứng dụng. Và cộng với tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba.

5. Trello

Trello có ý nghĩa độc quyền của riêng mình khi nói về giao tiếp nhóm và năng suất hình ảnh. Đây là một phần mềm đơn giản, có ảnh hưởng và đơn giản để quản lý các dự án của bạn. Bạn có thể sử dụng bảng, danh sách và thẻ để tổ chức các dự án khác nhau. Và bạn có thể theo dõi chúng đúng cách thông qua hoàn thành. Nó cung cấp khả năng ưu tiên các tác vụ, đặt ngày đáo hạn và thêm nhãn màu thú vị. Nhân viên từ xa có thể tận hưởng khả năng theo dõi các nhiệm vụ từ đầu đến cuối.

Những người dùng khác nhau có thể xây dựng hồ sơ của họ và đặt ảnh hồ sơ để được nhận dạng giữa các đồng đội khác. Trello thực sự là một cách thú vị để đạt được mục tiêu kinh doanh khi làm việc tại nhà. Nhiều tổ chức giáo dục và sinh viên cũng sử dụng công cụ đặc biệt này để theo dõi và hoàn thành nhiệm vụ của họ. Nếu bạn đang vật lộn với văn bản học thuật, một nguồn quan trọng có thể hỗ trợ bạn theo cách đúng đắn. Cũng giống như các chương trình phần mềm khác, gói cơ bản miễn phí.

6. Basecamp

Basecamp là một công cụ tuyệt vời khác trong số các công cụ cộng tác này. Nó khá nổi tiếng trong số các cơ quan, quản lý nhóm và dịch giả tự do. Tại sao? Bởi vì sự đơn giản và thiết kế thanh lịch của nó. Nó cung cấp một cách rõ ràng để giữ liên lạc với toàn bộ nhóm để họ có thể hợp tác và đạt được các mục tiêu kinh doanh kịp thời. Các nhân viên từ xa tuyên bố Basecamp là một trong những phần mềm hiệu quả nhất để liên lạc với nhóm và quản lý dự án. Bằng chứng thuyết phục nhất là một số công ty nổi tiếng sử dụng chương trình máy tính đặc biệt này. Tại sao? Để quản lý các dự án của họ và hợp tác với các công nhân từ xa của họ.

7. Proofhub

Một gói hoàn chỉnh cho các nhóm từ xa, Proofhub cho phép bạn làm thêm một chút do các tính năng quản lý dự án toàn diện của nó. Nó giữ cho tất cả các thành viên trong nhóm kết nối trong thời gian thực. Và nó cho phép họ giao tiếp với nhau thông qua các kênh thích hợp. Điều tốt nhất về Proofhub là khả năng chia sẻ tài liệu và tệp ngay lập tức. Những người làm việc từ xa cần một công cụ làm việc nhóm nhanh với mức giá thấp có thể lựa chọn công cụ này mà không cần suy nghĩ thứ hai. Nó mang tất cả các tính năng để lập kế hoạch, tổ chức, hợp tác và phân phối các dự án của công ty đúng thời gian. Nếu bạn muốn nhóm của mình hoạt động thông minh mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, thì Proofhub có thể là một lựa chọn tốt để chọn.

8. Zoom

Zoom là một phần mềm lý tưởng để giữ liên lạc với tất cả các thành viên trong nhóm từ xa. Nó cho phép kết nối liền mạch thông qua cuộc gọi thoại và video. Tin nhắn tức thì cũng có sẵn để trò chuyện nhanh và hướng lên. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty sử dụng Zoom để lên lịch hội nghị video . Tất cả nhân viên từ xa có thể tham gia cùng các thành viên còn lại thông qua cuộc gọi video liền mạch và chia sẻ ý tưởng của họ về một dự án. Điều này chỉ đơn giản là đáng yêu cho đào tạo trực tuyến , cuộc họp và hỗ trợ kỹ thuật. Nhiều cơ quan kỹ thuật số sử dụng Zoom cho hội thảo trên web và các sự kiện tiếp thị.

9. InVision

Nhà thiết kế luôn cần một cái gì đó có ý nghĩa để thể hiện các khái niệm của họ. Ứng dụng InVision được tạo ra cho những công ty từ xa muốn tạo ra các thiết kế nổi bật cùng nhau. Nó cho phép tạo các nguyên mẫu tương tác giao tiếp với nhau một cách liền mạch. Bạn có thể nhận được phản hồi liên quan đến thiết kế của bạn và cải thiện khi cần thiết. Hàng ngàn nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới sử dụng InVision để tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Hơn nữa, bạn luôn có thể thử nghiệm các thiết kế và kiểm tra chúng cho hiệu quả.

10. Google Drive

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của ứng dụng Google Drive khi nói về sự hợp tác của nhóm từ xa. Nó phục vụ như một nơi tuyệt vời để quản lý tất cả các tệp kỹ thuật số và chia sẻ chúng với các thành viên còn lại trong nhóm. Đó không phải là một phước lành cho nhân viên từ xa vì họ có thể dễ dàng truy cập các tập tin bất cứ khi nào cần thiết.

Bạn có thể tạo tập tin và chia sẻ chúng với người có liên quan. Những người làm việc từ xa từ các nơi khác nhau trên thế giới thấy nó là một ứng dụng tuyệt vời cho đầu ra tốt hơn. Bạn có thể nhận được phản hồi liên quan đến các tập tin khác nhau. Và bạn cũng có thể liên lạc với nhau bằng tính năng trò chuyện tích hợp của Google Drive.

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, hợp tác tốt là huyết mạch của một công ty muốn giữ nhân viên từ xa của mình lại với nhau. Một doanh nghiệp không thể đạt được các mục tiêu đã đặt mà không có đầu ra riêng lẻ từ tất cả các thành viên trong nhóm. Các công ty đã bắt đầu cho phép công nhân của họ làm việc từ xa vì nó rất thuận lợi cho cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *