12 lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web

12 lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ cần một trang web

Tại sao bạn cần một trang web

Trong vài năm gần đây, đã có sự thúc đẩy tích cực để người tiêu dùng “mua sắm tại địa phương” và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, và điều đó phần lớn được thực hiện thông qua internet.

Có thể có một cửa hàng trực tuyến và tiếp thị cho khách hàng bên ngoài khu vực địa lý của bạn là một cơ hội lớn cho nhiều doanh nhân để phát triển doanh nghiệp của họ. Vì tất cả những lý do này, điều quan trọng là mọi doanh nghiệp nhỏ phải có một trang web.

Có một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ thực sự có thể là một thành công hoặc đột phá cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi đã hỏi 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ tầm quan trọng của việc có một trang web đối với họ và nó đã tạo ra những cơ hội nào cho tổ chức của họ. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách một trang web có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Trang web là cửa ngõ, cánh cửa và tấm chiếu chào đón của một doanh nghiệp.

Nó sẽ giáo dục người tiêu dùng cũng như khơi gợi cảm xúc. Đó là ấn tượng đầu tiên sẽ được tạo ra đối với người tiêu dùng và có thể xác định chắc chắn liệu người tiêu dùng có tiếp tục tham gia hay không.

Nó cho thấy công ty thực sự tồn tại

Một doanh nghiệp nhỏ cần một trang web để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Nếu không có trang web, bạn sẽ từ bỏ rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết, công việc kinh doanh tiềm năng của mình bởi vì người tiêu dùng sẽ không thể tìm hiểu bất cứ điều gì về bạn hoặc các dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Nếu không phải vì bất cứ điều gì khác, một trang web sẽ cho khán giả của bạn thấy rằng bạn thực sự tồn tại.

Nó cho thấy khách hàng tiềm năng nếu doanh nghiệp của bạn phù hợp

Một doanh nghiệp nhỏ cần có một nền tảng thể hiện chính xác họ là ai và tại sao mọi người nên mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của họ. Khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn muốn trang web của mình có sẵn để họ nhấp vào. Bạn muốn họ thấy một trang web có chức năng rõ ràng khiến bạn cảm thấy doanh nghiệp của mình là sự lựa chọn phù hợp với họ. Một trang web đại diện cho thương hiệu của bạn trong không gian kỹ thuật số và nếu không có nó, sẽ rất khó để có được sự hiện diện thương hiệu trực tuyến mạnh mẽ.

Mọi người cần tìm bạn trên Google

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, mọi người sử dụng Google để tìm kiếm mọi thứ thực tế. Từ câu trả lời cho các câu hỏi đến các sản phẩm và dịch vụ gần họ. Công cụ tìm kiếm đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công trực tuyến của doanh nghiệp. Nếu không có trang web, khách hàng tiềm năng sẽ không thể tìm thấy bạn trong các tìm kiếm của họ. Tạo một vị trí trung tâm để lưu trữ địa chỉ, số điện thoại, biểu mẫu liên hệ, danh sách sản phẩm / dịch vụ, giá cả, v.v. sẽ mở ra cánh cửa cho mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Tăng sự tín nhiệm của doanh nghiệp

Có một trang web làm tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta, việc không có trang web cho doanh nghiệp của bạn là cơ sở để nghi ngờ và bạn sẽ không thể chuyển đổi nhiều doanh số bán hàng như mong đợi nếu bạn có sự hiện diện kỹ thuật số ổn định hơn. Khách hàng sẽ tìm kiếm bạn trực tuyến và có một trang web là một trong những tiêu chí để xác định mức độ đáng tin cậy.

Nó cho phép bạn cạnh tranh

Mọi doanh nghiệp nên có một trang web giống như lý do bạn gieo hạt giống. Có được một trang web là bước đầu tiên để đưa doanh nghiệp của bạn vào một môi trường nơi nó có thể phát triển. Nó cho phép bạn quảng bá sản phẩm của mình, xây dựng uy tín, phân biệt bản thân và khá thẳng thắn – cạnh tranh. Nếu bạn không sử dụng Internet những ngày này, bạn không đủ sức cạnh tranh và bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội, ngay cả từ những khách hàng trung thành. Nếu khách hàng của bạn không thể tìm thấy bạn, họ sẽ tìm người khác.

Nó mở rộng vị trí thực của bạn

Trang web là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho sự may mắn mà bạn có thể thực hiện. Ý tôi là: khi bạn hoạt động từ một vị trí duy nhất, sự hiện diện của bạn có xu hướng bị hạn chế ở nơi bạn đang ở. Với một trang web, bạn có thể tiếp cận những người ở các quốc gia khác hoặc ở bên kia thế giới. Một số người trong số này có thể trở thành khách hàng, nhà đầu tư hoặc nhà cung cấp; và họ sẽ không bao giờ tìm thấy bạn nếu bạn không có một trang web.

Đó là sự phản ánh về dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp

Một doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng trang web để tiếp cận hiệu quả cơ sở khách hàng của mình và có thể phản ứng và giao tiếp kịp thời và hiệu quả với khách hàng hiện tại và tương lai. Hơn nữa, người tiêu dùng ngày nay sử dụng các trang web không chỉ để xác định các doanh nghiệp để thực hiện giao dịch mà còn để đánh giá mức độ đáng tin cậy hoặc ‘sự phù hợp’ của doanh nghiệp nhỏ đó.

Một trang web không đầy đủ hoặc ‘lỗi thời’ có thể truyền tải sự lười biếng hoặc không chú ý đến từng chi tiết đối với người tiêu dùng ngày nay – những đặc điểm cực kỳ kém hấp dẫn và khiến khách hàng tiềm năng phải ‘vuốt sang trái’.

Đó là tài liệu quảng cáo kỹ thuật số của bạn

Về cốt lõi cơ bản của nó, một trang web thay thế một tài liệu quảng cáo. Nó mang tính chất cung cấp thông tin, cung cấp cho mọi người những hiểu biết sâu sắc về bạn là ai, tại sao bạn khác biệt và những gì bạn cung cấp hoặc bán. Ở mức tốt nhất, một trang web có thể xây dựng cộng đồng, kết nối và lòng trung thành khi nội dung được giữ mới và hấp dẫn. Với phần lớn mọi người tìm kiếm thông qua thiết bị di động, các trang web phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tên miền riêng của bạn tăng uy tín

Có một trang web mang lại cho doanh nghiệp nhỏ của bạn tính hợp pháp. Khi ai đó đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến, bạn muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm đó. Ngoài ra, việc có tên miền riêng (company.com) giúp địa chỉ email của bạn thêm tính hợp pháp – nếu bạn đang gửi email từ email cá nhân, khách hàng tiềm năng có thể không coi trọng bạn.

Đó là quảng cáo miễn phí

Có một trang web chuyên nghiệp sẽ có nghĩa là những người đang tìm kiếm bạn có thể tìm thấy bạn và nhận được thông tin họ cần. Nhưng nếu bạn tối ưu hóa tốt trang web của mình, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho những người thậm chí không biết họ đang tìm kiếm bạn.

Tạo các trang nói về các dịch vụ bạn cung cấp và nơi bạn cung cấp chúng. Hoặc xuất bản các trang mô tả sản phẩm của bạn hoặc giải thích cách giải quyết các vấn đề bạn thường giải quyết.

Nó rất quan trọng trong một trận đại dịch

Trong thời kỳ đại dịch, đó có thể là cách duy nhất để khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn. Ngoài ra, khách hàng yêu thích sự tiện lợi khi mua sắm tại nhà. Các doanh nghiệp không có web sẽ bỏ lỡ những khách hàng này. Chúng cũng có thể bị coi là lạc hậu hoặc không “hợp với nó” bởi những người đã trưởng thành trên internet.