Các yếu tố mà website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp cần có 

thiết kế website thẩm mỹ viện, spa tại Biên Hòa

Ngày nay, các chị em có thể dành hàng giờ để tìm hiểu về các  thẩm mỹ viện, spa. Nhưng đổi lại, chẳng mấy ai muốn lựa chọn một nơi làm đẹp mà ngay cả website cũng không có hoặc có nhưng sơ sài, không bắt mắt. Vậy làm sao để “hạ gục” trái tim chị em ngay từ lần đầu ghé xem website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp? Hãy cùng Hmedia – thiết kế website Đồng Nai tìm hiểu nhé!

>> Xem thêm:

Lý do phải đầu tư thiết kế website

Hiện nay, các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều. Tất cả đều cố gắng mang đến những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, khi có quá nhiều cạnh tranh, chúng ta phải làm gì để thuyết phục khách hàng lựa chọn mình mà không phải một nơi khác.

Không có spa hay thẩm mỹ viện nào chỉ hút khách dựa vào truyền miệng cả. Internet phát triển đặt ra yêu cầu các doanh nghiệp không thể chỉ thuần bán hàng mãi. Thực tế, muốn phát triển mạnh, hút được nhiều khách hàng thì bắt buộc phải sử dụng các kênh online. Đừng nghĩ rằng chỉ lập trang Fanpage trên Facebook là đủ. Bởi đó là “sân nhà người ta”, bạn sẽ phải theo luật của họ. Biết đâu một ngày đẹp trời, trang Fanpage của công ty sẽ biến mất không một dấu vết.

Website thẩm mỹ viện, spa đẹp
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa đẹp mắt

Trong khi đó, website chính là “sân nhà”. Vì vậy, website cũng có mức độ tin cậy cao hơn hẳn các trang khác. Đó là lý do vì sao Hmedia – thiết kế website Đồng Nai cho rằng phải đầu tư nhiều cho website để thu hút, tạo niềm tin nơi khách hàng.

Các yếu tố quan trọng trong một website của thẩm mỹ viện, spa làm đẹp

Không có đẹp nhất, chỉ có đẹp hơn

“ĐẸP” chính là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với thẩm mỹ viện hay spa làm đẹp. Chẳng ai cho rằng một nơi đến website cũng không đẹp lại có thể làm đẹp cho người khác.

Bố cục rõ ràng

Một cách sắp xếp bố cục hài hòa, thông minh chưa bao giờ là đơn giản. Vấn đề đặt ra là làm sao để 5 giây đầu tiên nhìn thấy website khách hàng ưng ý. Tất cả mọi thứ từ hình ảnh, thông tin phải được sắp xếp ưng mắt. Đừng để mọi thứ rối tung hay khiến khách thấy “phèn” ngay từ đầu.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc thường là trùng với màu đại diện của thẩm mỹ viện, spa làm đẹp. Hmedia – thiết kế website Đồng Nai thấy rằng tông màu nhạt thường được sử dụng nhiều nhất. Một là màu tạo sự trẻ trung, tràn đầy sức sống như xanh dương. Hai là lựa chọn các màu theo hướng sang trọng, nhã nhặn để tạo thiện cảm ngay từ đầu. Tránh những màu quá chói khiến khách thấy khó chịu, dễ thoát ra khỏi website.

Thiết kế website Đồng Nai
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa đẹp

Font chữ dễ nhìn

Chẳng ai có thể ở lâu trong một trang web chữ khó đọc, gây đau mắt cả. Hmedia – thiết kế website Đồng Nai thấy rằng sử dụng font chữ đơn giản, dễ đọc vẫn là lựa chọn hợp lý nhất. Thêm vào đó, để tạo độ mềm cho website, Hmedia – thiết kế website Đồng Nai gợi ý nên để những dòng tiêu đề một font cầu kỳ hơn chút.

Hình ảnh chất lượng cao

Vấn đề chính là hình ảnh, video đưa lên phải đảm bảo đẹp, sắc nét. Khách hàng có nhu cầu làm đẹp sẽ có yêu cầu cao hơn về những thứ họ tiếp nhận. Vậy, đầu tư hình ảnh vừa để khách hàng yên tâm, tin tưởng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

Sự trải nghiệm hoàn hảo

Không ai đủ kiên nhẫn ở lâu trong một website là chờ mãi cũng chưa load xong cả. Dù có đầu tư hình ảnh, dù giao diện có đẹp đến mấy mà trang web load mãi không được thì cũng là thất bại. Chính vì vậy, hãy đầu tư vào website nhiều hơn. Dành nhiều nỗ lực tối ưu website để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là con đường ngắn nhất đi đến thành công khi thu hút khách hàng thông qua website.

thiết kế website trọn gói
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa đúng chuẩn

Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp chuyên nghiệp – Hmedia – thiết kế website Đồng Nai

Tất nhiên những vấn đề trên có thể giống như website của bất kỳ lĩnh vực nào. Cái quan trọng là làm sao để cụ thể hóa những lưu ý trên để nhìn vào là biết website của thẩm mỹ viện hay spa làm đẹp liền.

Hmedia – thiết kế website Đồng Nai có kinh nghiệm đã thiết kế rất nhiều website dành riêng cho các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp. Hmedia biết cách làm sao để giữ được những điểm chung nhất của một website cho lĩnh vực làm đẹp, vừa thể hiện chất riêng của các đơn vị khác nhau. Thiết kế website Đồng Nai – Hmedia tự tin có thể mang đến cho quý khách website hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất hiện nay. Thêm vào đó, Hmedia còn có thể hỗ trợ quý khách các vấn đề liên quan đến Marketing Online nếu có nhu cầu.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp quý khách hiểu được tầm quan trọng của website đối với thẩm mỹ viện, spa làm đẹp. Tiếp theo là những lưu ý của Thiết kế website Đồng Nai – Hmedia để website được chuẩn và tối ưu. Hmedia sẽ biến website trở thành vũ khí để doanh nghiệp phát triển vượt bậc.