CEO HMEDIA THAM GIA BUỔI TOẠ ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG MARKETING TẠI ĐẠI HỌC KHÁNH HOÀ

Vừa qua, vào ngày 20/4. CEO Hmedia tham gia buổi toạ đàm định hướng Marketing tại Đại học Khánh Hoà. Để chia sẻ những kiến thức hữu ích, đến các bạn sinh viên ngành Văn Hoá – Truyền Thông của trường. 

Hmedia nhận đào tạo nghề Digital Marketing MIỄN PHÍ tại Biên Hòa Đồng Nai

Đào tạo thiết kế PowerPoint Nâng tầm giá trị bản thân thông qua trình chiếu

Buổi học quay dựng video quảng cáo với các doanh nghiệp tại Vũng Tàu

Ngày 20/4 vừa qua, anh Nguyễn Vũ Huy Hoàng – giám đốc công ty Hmedia. Đã có mặt trong một buổi toạ đàm của trường đại học Khánh Hoà.

Buổi toạ đàm, chia sẻ kinh nghiệm Marketing từ những chuyên gia.

Tại buổi toạ đàm, chia sẻ. Các bạn sinh viên đã được lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích cho ngành học của mình. Từ những chuyên gia trong lĩnh vực Marketing: Anh Nguyễn Vũ Huy Hoàng – Foder & CEO công ty truyền thông Hmedia. Chị Voice Coach & Trainer Thanh Nguyên.  

Anh Nguyễn Vũ Huy Hoàng chia sẻ với các sinh viên.

Theo CEO của công ty Hmedia đã chia sẻ: “Marketing hiện nay đang phát triển, và trở thành một ngành học cực kỳ hot, được đa số các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên đi tỉ lệ thuận với nó, chính là cơ hội cạnh tranh và “đào thải” người. Chính vì thế, các bạn sinh viên, đang ngồi tại đây, nếu như không muốn bị “đào thải”, hãy nên vận dụng và không ngừng học hỏi, để có thể đưa ra những phương án marketing sáng tạo và mang tính hiệu quả cao.”  

Sinh viên thử sức mình.

Tại buổi toạ đàm và chia sẻ, sau khi đã lắng nghe, các kiến thức liên quan, từ những chuyên gia trong ngành, các bạn sinh viên đã có cơ hội đưa ra những câu hỏi và tự trải nghiệm, thử sức với khả năng làm Marketing của mình, từ đó, đưa ra định hướng một cách đúng đắn và, tìm được đáp án cho câu hỏi: “Mình có thực sự phù hợp với ngành Marketing không?” 

           Rất đông sinh viên đã có mặt tại buổi toạ đàm, để nghe những chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành.

Chương trình tọa đàm, giao lưu sinh viên Đại học Khánh Hoà với CEO Nguyễn Vũ Huy Hoàng cùng chị Thanh Nguyên – voice coach & training đã chính thức khép lại chỉ sau vài tiếng ít ỏi. Nhưng chắc chắn những cảm xúc, vui buồn xàm bựa, vẫn sẽ còn đọng lại trong tâm trí của các bạn sinh viên. 

Song với đó, đây cũng sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, trong thời gian còn đang được ngồi trên ghế nhà trường, và cũng là một cơ hội, để các bạn thử sức mình, thông qua những trò chơi nho nhỏ liên quan đến chuyên ngành Marketing, để tiếp thêm sự tự tin cho sự lựa chọn của mình. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh từ chương trình. 

Anh Nguyễn Vũ Huy Hoàng đang chia sẻ một nội dung nhỏ trong buổi chia sẻ

  Hình ảnh chị Thanh Nguyên. Đang chia sẻ một công cụ, chương trình của công ty. Để giúp các bạn sinh viên thêm tự tin vào sự lựa chọn của mình.

Hình ảnh đại diện nhà trường lên trao tặng, những món quà cho anh Huy Hoàng. Giám đốc công ty và chụp hình lưu niệm. 

Thông tin về công ty truyền thông Hmedia.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂

📍 Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai

📍 Chi Nhánh: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

📍 Văn phòng đại diện: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

📞 Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

💬 Email: info@hmedia.com.vn