Chương trình đào tạo DISC – THẤU HIỂU – GẮN KẾT ĐỘI NHÓM

Chương trình đào tạo DISC – THẤU HIỂU – GẮN KẾT ĐỘI NHÓM của Hmedia tổ chức cho Dr Duyen Spa.
Đồng hành cùng với Trainer Lâm Hiền – Một nữ doanh nhân có cá tính mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Để truyền cảm hứng cho nhiều người, với mong muốn mang giá trị thiết thực đến mọi nơi, chị Hiền đã tổ chức và mở các lớp đào tạo DISC, nhằm gắn kết đội nhóm, con người lại với nhau.
Ngày 22/3/2021, tại phòng đào tạo của Hmedia đã diễn ra buổi học DISC dành cho Dr Duyen Spa. Đội ngũ Hmedia đã nhanh chóng setup phòng theo phong cách truyền cảm hứng, nâng cao giá trị tinh thần và tạo sự quyết tâm cho mỗi người khi tham gia.
Có thể thấy những cảm xúc được dâng tràn trong từng giây phút. Các thành viên của Dr Duyen Spa đã bị cuốn hút theo lối đào tạo dí dỏm của chị Hiền. Từ đó, những tiếng cười tự nhiên rộn rã, kèm theo đó là những giọt nước mắt khi các thành viên trải lòng với nhau.
Đâu đó, từng khoảnh khắc được ghi lại một cách sống động. Chúng ta có thể thấy rằng, được THẤU HIỂU và THẤU CẢM với nhau chính là cốt lõi của chương trình.
Mọi thứ gần như vỡ òa trong cảm xúc khi con người với con người dần hiểu nhau hơn. Sự cảm thông giúp chúng ta có tình yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cách làm việc.
Mỗi cá nhân đều là viên ngọc quý, chúng ta phải biết trân trọng và yêu mến nhau.
Tại Chương trình, các thành viên dường như đều hòa nhập vào không khí vui tươi, tự do thể hiện bản thân và không ngại bộc bạch những nỗi niềm của mình.
Chị Lâm Hiền là người Trainer tài năng khi có thể giúp mọi người đến gần nhau hơn, THẤU HIỂU và THẤU CẢM. Để từ đó giúp cho đội ngũ nhân viên của Dr Duyen Spa càng trở nên gắn kết.
Một ngày thứ 2, 22/3/2021 đầy cảm xúc chân thành!
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xây dựng đội nhóm, tăng tinh thần gắn kết giữa nhân viên với nhau thì hãy liên hệ với Hmedia nhé!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Zalo: 0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00.