Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Hmedia

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia là công ty chuyên trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu. Với nhiều năm nỗ lực làm việc không ngừng sáng tạo với nghề, Event Hmedia đã đem lại nhiều chương trình sự kiện ấn tượng với những ý tưởng đột phá, mới lạ, giúp nâng cao hình ảnh, vị thế và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Hmedia, với đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, tổ chức sự kiện, hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi biết cũng như hiểu phải làm gì để có thể tổ chức một lễ khởi công – lễ động thổ một cách hoàn thiện và thành công nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

4 điều được khi lựa chọn Hmedia – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  • Được tiết kiệm chi phí một cách phù hợp và tối ưu nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau của nhiều công ty, doanh nghiệp. Hmedia nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết và phù hợp cho một sự kiện mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

  • Được tiết kiệm thời gian 

Event Hmedia sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp/công ty một cách phù hợp. Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được công ty tổ chức sự kiện sắp xếp kỹ lưỡng. Việc của nhân sự doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá, xét duyệt những hạng mục mà công ty sự kiện gửi qua.

  • Được đảm bảo quy trình chuẩn

Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ, lễ khánh thành… thì các công ty, doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để sự kiện được tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

  • Được đảm bảo về các trang thiết bị và nhân sự

Event Hmedia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” sẽ cung cấp đầy đủ trang thiết bị từ cổng hơi, màn hình led, bục phát biểu, phướn, cờ…. cho đến đội ngũ nhân sự hùng hậu như: MC, PG, ca sĩ, người điều phối sự kiện….

Chúng tôi tự tin có thể tổ chức một sự kiện thật độc đáo, mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để sự kiện của bạn được truyền tải đúng thông điệp và thu hút nhé !!!!

THÔNG TIN LIÊN LẠC 

Công ty TNHH Truyền thông HMEDIA 

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai 

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng) 

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *