Dịch vụ bảo hộ thương hiệu tại Hmedia

Dịch vụ bảo hộ thương hiệu chính là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu, an tâm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Hmedia sẽ giúp bạn làm điều đó!

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Bảo hộ thương hiệu là gì?

Bảo hộ thương hiệu là hành động nhằm bảo hộ thương hiệu của mình khỏi sự xâm phạm. Ngăn ngừa hành vi xâm phạm của bên thứ ba. Nhắc đến cơ chế bảo hộ thương hiệu là nhắc tới thủ tục nhằm xác lập quyền đối với thương hiệu.

Bảo hộ thương hiệu tại Hmedia

Bảo hộ thương hiệu là giải pháp để doanh nghiệp an tâm xây dựng và phát triển thương hiệu

Tiến hành thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu hiệu độc quyền doanh nghiệp sẽ cần phải làm những thủ tục gì và quy cách thực hiện ra sao?

Đó vẫn còn là rào cản đối với những doanh nghiệp chưa nắm rõ quy định về việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Chúng tôi – Công ty truyền thông Hmedia triển khai cung cấp dịch vụ bảo hộ thương hiệu độc quyền. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng chuẩn bị các hồ sơ pháp lý chính xác và đầy đủ nhất. Đảm bảo đăng ký thành công thương hiệu của mình.

Lợi ích của việc bảo hộ thương hiệu

Mỗi sản phẩm, dịch vụ là bao tâm huyết, chất xám của những người chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, đăng ký bảo hộ thương hiệu là tạo điều kiện để doanh nghiệp bảo vệ chính mình trước những vấn đề tiêu cực trong kinh doanh

  • Đảm bảo thương hiệu được sự bảo vệ tuyệt đối của pháp luật và giúp công ty sử dụng độc quyền thương hiệu đó.
  • Bảo hộ thương hiệu có tác dụng phòng ngừa rủi ro xâm phạm sở hữu trí tuệ.
  • Giúp phân biệt giữa thương hiệu của Doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Bảo hộ thương hiệu giúp gia tăng giá trị hàng hoá/dịch vụ cho doanh nghiệp và quảng bá doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo hộ thương hiệu của chúng tôi?

Hmedia được biết đến là đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông và bảo hộ thương hiệu. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về bảo hộ thương hiệu toàn diện.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp. Các chuyên gia từ công ty tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc bảo hộ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Hmedia – Chúng tôi cam kết với khách hàng

Hãy lựa chọn Hmedia chúng tôi làm đơn vị bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp bạn

  • Để không ai có thể sử dụng cũng như đạo nhái lại thương hiệu của bạn.
  • Đảm bảo về vấn đề pháp lý, được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ.
  • Để doanh nghiệp của bạn có thể an tâm quảng bá thương hiệu tới thị trường trong và ngoài nước.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian và hỗ trợ khách hàng về các quy trình và thủ tục đăng kí bảo hộ thương hiệu
  • Đặc biệt hơn, bạn nên sử dụng dịch bảo hộ thương hiệu độc quyền ngay hôm nay nhằm tránh một đơn vị khác bảo hộ thương hiệu của bạn trước, gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, uy tín và công sức của bạn.

Để được thực hiện đầy đủ và chính xác các hồ sơ pháp lý liên quan đến việc bảo hộ thương hiệu độc quyền cũng như các thủ tục đăng ký doanh nghiệp khác hãy liên hệ với Hmedia ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.