Dịch vụ cho thuê nhóm múa ở Biên Hòa – Đồng Nai

Cho thuê nhóm múa tại Biên Hoà – Đồng Nai, Tổ chức các sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương, tổ chức chương trình ca nhạc, sinh nhật,.. Cho thuê nhà bạt, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng tham gia sự kiện.

➔Tìm hiểu thông tin về nghệ thuật múa?

Múa là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn sử dụng ngôn ngữ hình thể để phản ánh tình cảm, hiện tượng của đời sống thường nhật.

Nghệ thuật múa bao gồm sự chuyển động tổng hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể, tạo nên một nghệ thuật kết hợp không gian, giai điệu âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách sâu sắc, lắng đọng nhất.

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia tại Biên Hòa là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê các nhóm múa tham gia các chương trình sự kiện, sân khấu giải trí, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Thành Công mang đến sự hài lòng, đầy mãn nguyện, mãn nhãn và luôn lấy chất lượng dịch vụ làm tiền đề tiên phong.

Dịch vụ cho thuê nhóm múa ở Biên Hòa - Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê nhóm múa ở Biên Hòa – Đồng Nai

➔Dịch vụ cho thuê nhóm múa ở Biên Hòa của sự kiện Hmedia

➢Cho thuê Nhóm múa tương tác

Múa tương tác nghệ thuật đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, với sự uyển chuyển, phối hợp nhịp nhàng giữa âm nhạc với ngôn ngữ cơ thể của người nghệ sĩ, múa tương tác kết hợp tinh tế với sự di động đồng nhất các hình hoạt chuyển động trên màn hình chiếu. Giúp tạo nên hiệu ứng tương tác, sinh động, nhấn mạnh vào ý nghĩa, mục đích của người muốn truyền đạt, nhằm để lại dấu ấn sâu sắc cho người xem.

➢Cho thuê Nhóm múa dân gian.

Múa dân gian là hình thái múa phổ biến của cộng đồng các dân tộc ở Việt Nam, do dân chúng sáng tạo được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Múa dân gian được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt văn hoá cộng đồng. Những động tác mộc mạc như gặt lúa, đội lúa, kèm theo tiếng vỗ tay dần dần được chắt lọc, biến hóa. Ví dụ như: múa sen, múa lụa, múa nón, múa đèn lồng, múa quạt, múa công….

➢Cho thuê Nhóm múa đương đại.

Nghệ sĩ múa đương đạicó thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể thoải mái của động tác, dùng đường nét tự nhiên và sức mạnh của thân hình để tạo hàng loạt chuyển động tiếp nối tuyệt vời, nhịp nhàng, phóng khoáng. Với nghệ thuật múa đương đại, động tác thoải mái của kỹ thuật múa mới cho phép những nghệ sĩ có kinh nghiệm đặt ra những giới hạn của sự di chuyển thân hình.

➢Cho thuê Nhóm múa Ballet (Ba lê).

Múa Ballet (Tiếng Pháp Ballet) là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Pháp và được phát triển tại Anh, Ý và Nga thành dạng múa phối hợp. Đây là một dạng múa kỹ thuật hình thể với ngôn từ riêng của mình, được dàn dựng bao gồm nhạc, lời ca, và diễn xuất của dàn múa biến thể của múa Ballet cổ điển là Ballet tân cổ điển và Ballet đương đại.

➢Cho thuê nhóm múa bụng (Belly dance).

Múa bụng ( Bellydance) tập trung vào chuyển động của toàn thân nhiều hơn là chỉ ở một số bộ phận. Vũ công múa bụng thường thực hiện điệu múa của mình với đôi chân trần. Trang phục múa bụng thường hở bụng, đa sắc màu,được đính hạt cườm lấp lánh, có khi là những quả chuông nho nhỏ đeo quanh hông tạo thành tiếng kêu vui tai, đôi khi vũ công múa bụng xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc khăn và mạng che mặt.

➢Cho thuê Nhóm múa Ấn Độ.

Múa Ấn Độ là điệu múa tuân theo một nguyên tắc chính là các cử chỉ, điệu bộ của mắt, mũi, mồm, tay (bàn tay, ngón tay), chân (bàn chân, ngón chân), bụng, ngực, mông… đều phải biểu lộ ngôn từ của tình cảm con người, nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ là dựa trên những chuyển động xúc cảm và tự nhiên.

➢Cho thuê Nhóm múa lụa.

Múa lụa là loại múa xuất phát từ Trung Quốc, múa lụa là loại múa đơn, có tập thể làm nền. Múa lụa thường sử dụng một dải lụa dài hơn 3m, tập thể sử dụng dải lụa dài 1.6m. Múa lụa tập trung vào tạo hình dải lụa, màu sắc phong phú, bắt mắt cùng với sự kết hợp đường nét mềm mại của cơ thể người nghệ sĩ múa lụa. Tạo nên sự mềm mại và thu hút người xem , kết hợp với những nhịp điệu của nhạc nền làm cho múa lụa thật sự có hồn và có nét đặc trưng riêng biệt.

Đây là một trong số các loại múa mà đội ngũ, nhóm múa của Công ty sự kiện Thành Côngcó thể cung cấp cho khách hàng trong chương trình sự kiện tổ chức. Tùy vào nội dung, ý nghĩa chương trình mà nhóm múa Thành Công có thể biên đạo bài khác nhau, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Pass: khachhang9090

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00