Dịch vụ chụp hình camera 360 độ – Nâng tầm yếu tố hình ảnh

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ là một xu hướng mới nhất trong ngành truyền thôn. Hmedia với đầy đủ thiết bị tối tân, chuyên thực hiện mọi nhu cầu về hình ảnh quảng cáo sản phẩm hình ảnh 360 độ. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Nắm giữ cách chụp ảnh 360 độ bằng smartphone tuyệt đẹp

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM 360 ĐỘ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ tại Hmedia

Hmedia – Nhà cung cấp dịch vụ hình ảnh 360 độ cho doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và cả am hiểu chuyên môn truyền thông quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền hình ảnh sản phẩm của quý khách dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Hmedia cung cấp dịch vụ chụp hình 360 độ, VR Tour, chụp hình Flycam

Các dịch vụ như:

 • Chụp ảnh doanh nghiệp
 • Chụp hình sản phẩm
 • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
 • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
 • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
 • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
 • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp

Chụp ảnh 360 độ là gì?

Hình 360 độ là hình ảnh tạo bởi công nghệ Virtual Reality (viết tắt là VR). Để có thể có được hình 360 độ thì ta phải chụp một loạt hình ảnh này sẽ được chụp từ một loạt các điểm khác nhau, sau đó sẽ được ghép lại trên một trục cố định gọi là nodal point. Để có được bức ảnh chụp 360 độ hoàn chỉnh, chúng ta sẽ phải sử dụng các phần mềm, website tạo ảnh 360 độ chuyên nghiệp.

Sử dụng camera chụp ảnh 360 độ mang lại sự linh động hơn so với máy quét 3D

Đây là hình ảnh, video mà với công nghệ của chúng tôi, người dùng có thể xem xung quanh, di chuyển, tương tác… Như thể họ đang ở trong không gian thật sự.

Công nghệ 360 độ / 360VR giúp nhà phát triển Bất động sản, Doanh nghiệp trình bày sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và tạo điều kiện cho khách hàng.

Ưu điểm của chụp hình sản phẩm 360 độ của Hmedia

Với công nghệ chụp hình, quay video, tour, flycam 360 độ. Thay vì một tấm hình tĩnh hay một video đơn thuần, khách hàng có thể trực tiếp tương tác ngay tại máy tính, điện thoại… Góp phần thúc đẩy động cơ mua hàng, sử dụng dịch vụ. Một tấm hình tĩnh, video đơn thuần có thể không lột tả hết được thực tế. Hoặc khách hàng không có thời gian xem hết video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Với công nghệ của chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận – giúp tăng tỉ lệ thành công của việc quảng bá.

Công nghệ chụp ảnh 360 độ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 • Khách hàng dễ dàng đánh giá sản phẩm với nhiều góc độ sinh động
 • Gây thích thú, ấn tượng với những ai khó tính khi mua sắm
 • Chi phí thực hiện thấp
 • Tiết kiệm thời gian tư vấn khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ chụp hình 360 độ của chúng tôi?

 • Công nghệ hiện đại

Sở hữu những kỹ thuật, công nghệ và thiết bị chụp hình 60 độ tân tiến nhất, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 • Tính tương thích

Sử dụng nền tảng web, sản phẩm của Hmedia tương thích mọi loại thiết bị thông minh truy xuất: Điện thoại, máy tính …

 • Ekip chuyên nghiệp

Nhờ vào đội ekip làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp thu về khung hình độc đáo, đắt giá, mang cái hồn mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải thông qua các bức hình, thước phim. Sản phẩm làm ra sẽ được tỉ mỉ gọt giũa, hoàn hảo nhất sau khâu hậu kỳ của Mona. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất

Công nghệ chụp ảnh 360 độ độc đáo này khi kết hợp với công nghệ flycam quay phim toàn cảnh từ trên cao sẽ mang lại những trải nghiệm rất ấn tượng. Với khả năng thu lại toàn cảnh không gian từ độ cao hàng trăm mét độc đáo, khi kết hợp với công nghệ 360 độ sẽ giúp những không gian rộng lớn được ghi lại một cách hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

Không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng dịch vụ sang nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn quý khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói từ chụp ảnh, quay phim 360 độ để phục vụ cho việc xây dựng website 3D, website VR chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỤP ẢNH 360 ĐỘ TẠI ĐỒNG NAI

Hotline: 0937.929.111

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

Tác giả: Trần Thanh Nhật