Dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp – Xu hướng phát triển mới

Chuyển đổi số doanh nghiệp là giải pháp để thích nghi trong giai đoạn mới. Dịch vụ chuyển đổi số tại Hmedia sẽ tạo bước đột phá trong phát triển doanh nghiệp.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp là gì? 

Khái niệm chuyển đổi số trong doanh nghiệp (Digital Transformation), được hiểu là sự tích hợp công nghệ và kỹ thuật vào quá trình hoạt động kinh doanh của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Tất cả những hoạt động tích hợp này nhằm mục đích gia tăng hiệu quả vận hành, cũng như nâng cao trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng.

Chuyển đổi số rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp trong công nghiệp 4.0

Chuyển đổi số tác động như thế nào đến doanh nghiệp?

Ngoài tác động lên một tổ chức/ doanh nghiệp thì chuyển đổi số doanh nghiệp còn tác động cụ thể các đối tượng: khách hàng, đối tác, nguồn nhân lực, phân phối…

Chuyển đổi số doanh nghiệp ra đời đã thay đổi tối ưu nguồn nhân lực, các chi phí. Đặc biệt tập trung phát triển hệ thống logistics để theo dõi mạng lưới phân phối. Nhằm tạo ra chiến lược phân phối hiệu quả thay vì sử dụng phương thức quản lý tập trung.

Tương lai doanh nghiệp chuyển đổi số

Trải nghiệm khách hàng

Xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt và duy trì xuyên suốt. Quản lý tương tác và tạo gắn kết mối quan hệ khách hàng.

Mô hình kinh doanh đột phá

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Tạo bước đi đột phá trong mô hình kinh doanh, nắm bắt xu thế, đổi mới sản phẩm dịch vụ.

Vận hành tối ưu

Gia tăng sức cạnh tranh nhờ tối ưu quy trình vận hành, tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn dịch vụ chuyển đổi số tại Hmedia chúng tôi

Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Sự chuyển đối số trong doanh nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp trong việc gia tăng giá trị cũng như điều phối vận hành, như:

  • Cải thiện hệ thống vận hành một cách khoa học hơn
  • Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong vận hành
  • Phân loại và tập trung kỹ hơn vào khách hàng tiềm năng
  • Phân tích dữ liệu chuyên sâu và bảo mật hiệu quả hơn
  • Gia tăng tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Đổi mới hệ thống nhân sự, tối ưu hóa năng lực làm việc của nhân viên

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp tại Hmedia?

Hmedia – Đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển đổi số thiết thực gắn với thực tế nhu cầu của tổ chức. Hmedia kiến tạo giá trị cho doanh nghiệp dựa trên định hướng về mô hình chuyển đổi số hiện đại:

Nâng cao chất lượng sản xuất, dịch vụ

Ứng dụng công nghệ số vào sản xuất thông qua dây chuyền, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Giảm thiểu thấp nhất các vấn đề về lỗi kỹ thuật, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí

Mọi vấn đề báo cáo, in ấn, hóa đơn… trong chuyển đổi số doanh nghiệp đều mang tính chủ động. Dịch vụ Chuyển đổi số doanh nghiệp của Hmedia cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nhân lực số xuất sắc

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và Hmedia chúng tôi luôn nâng cao năng lực nhân sự, đội ngũ nhân sự số linh hoạt, nhạy bén với sự thay đổi và xu thế thời cuộc.

Bảo đảm thống nhất, kết nối liên thông và đồng bộ

Chuyển đối số kết nối dữ liệu, thông tin từ các bộ phận được phân luồng. Qua đó việc xử lý hoạt động tác động bổ trợ, linh hoạt hơn. Thông qua các giao dịch tiếp nhận điện tử góp phần đơn giản hóa các thủ tục.

Hmedia sẽ đồng hành với doanh nghiệp ngay từ khâu lên kế hoạch và đưa ra phương án triển khai thích hợp nhất phù hợp với đặc thù riêng của từng đơn vị, cũng như nghiệm thu kết quả sau quá trình chuyển đổi.

Tham khảo ngay quá trình giúp thương hiệu chuyển đổi số hiệu quả của Hmedia từ tạo điều kiện đưa doanh nghiệp của bạn hòa mình vào sự phát triển bùng nổ trong thời kỳ 4.0.

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.