DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CHO DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần thực phẩm Quốc tế Phương Đông mang lại những món ăn thơm ngon, chất lượng . Chất lượng bổ dưỡng với dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nơi làm việc truyền cảm hứng, gắn kết.Dịch vụ này được xem là nâng cao năng suất của lực lượng lao động, tối ưu hóa của nhân viên.

Cải thiện năng suất và tạo ra các khu vực sôi động để nhân viên . Các nhân viên không chỉ ăn uống mà còn giao lưu và cộng tác với đồng nghiệp.

Lợi ích dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp 

Nuôi dưỡng văn hóa công ty tích cực

Dù mọi người có bận rộn đến đâu,chỉ cần dành ra vài phút để thưởng thức những món ăn ngon. Điều đó sẽ thúc đẩy sự vui vẻ, hòa đồng và năng suất công việc cho nhân viên.

Với tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần lớn hơn bao giờ hết.  Các giải pháp ẩm thực tại nơi làm việc của OCC nhằm mục đích làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn, hoàn thành nhiều việc hơn.

Các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cao, thực sự đang nuôi dưỡng nhân viên của bạn. Điều đó đang tạo ra những nơi làm việc mà mọi người hài lòng hoặc muốn trở thành một phần của công ty bạn.

Hiệu quả về chi phí

Hãy xem xét xu hướng hiện nay, ở nhiều nơi trên thế giới, mọi người đang chọn các món ăn địa phương. Việc chuẩn bị các món ăn tại nhà trong phạm vi ngân sách hạn hẹp là không khả thi. 

Tuy nhiên, OCC là nhà cung cấp dịch vụ ăn uống sẵn sàng cung cấp món ăn này với giá cả phù hợp túi tiền.

Cung cấp dịch vụ ăn uống theo đề xuất

Người cung cấp dịch vụ ăn uống có khả năng thực hiện các đơn đặt hàng bao gồm các hạn chế về chế độ ăn uống. 

Trong trường hợp bạn bị dị ứng, khó dung nạp hoặc các nguyên tắc về bản thân . Các yêu cầu về thực phẩm thuần chay, một dịch vụn  suất ăn cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuẩn bị theo yêu cầu.

Các món ăn cao cấp

Không giống như chuẩn bị các món ăn tại nhà, OCC cung cấp dịch vụ ăn uống . OCC mang đến nhiều loại thực phẩm và đặc sản ngon, bổ dưỡng cho bạn nhiều lựa chọn với sự thoải mái.

Tạo ấn tượng cho các ngày lễ, sự kiện

Một viên chocolate có hình dáng lạ mắt, bóng bay cho trẻ em hay khay bánh quy ngày lễ để lại ấn tượng mạnh cho khách của bạn. Những điều bé nhỏ giản dị nhưng là minh chứng cho sự quan tâm và đối xử tốt của bạn đối với những nhân viên trong công ty. 

OCC đem đến dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Thực phẩm của OCC được nhập từ cơ sở có chứng nhận về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi đảm bảo những món ăn đem đến cho quý doanh nghiệp . Các thực phẩm được kiểm định và đóng dấu kiểm dịch mỗi ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên phục vụ chế biến suất ăn đều được tập huấn kiến thức về VSATTP. Chúng tôi được rèn luyện và đào tạo các kỹ năng chuyên môn , thử nghiệm và cho ra đời những món ăn với mùi vị tinh tế. Và dĩ nhiên, đội ngũ nhân viên luôn được khám sức khỏe định kỳ.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Khu vực bếp, căn tin và nhà ăn của OCC luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, sát trùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mang lại những bữa ăn toàn toàn chất lượng 

Chọn lọc nhà cung cấp kỹ càng

Để đảm bảo tuyệt đối mức độ an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm . Nguyên liệu với độ sạch đạt tiêu chuẩn ,an toàn

Thức ăn vừa ăn, không lãng phí

Thức ăn không bao giờ được vứt bỏ. Gần như tất cả các quản lý địa điểm, đầu bếp và nhân viên nhà bếp của chúng tôi đã luôn nghiên cứu thực hiện ​​để cắt giảm chất thải. 

Với những điều tuyệt vời mà Công ty cổ phần thực phẩm Quốc tế Phương Đông mang đến . Dịch vụ cung cấp suất ăn cho doanh nghiệp sẽ làm bạn hài lòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo những buổi ăn ngon miệng . Luôn đầy đủ chất dinh dưỡng, thực phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần thực phẩm quốc tế Phương Đông OCC

Trụ sở Công ty: Tầng 1, Tòa nhà Mobifone, 263A Phan Trung, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Liên hệ: 0906 850 888

Tác Giả : Nguyễn Ngọc Tường Vy