DỊCH VỤ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ QUAY DỰNG PHIM MIỄN PHÍ TẠI ĐỒNG NAI

Khóa đào tạo quay dựng phim tại Biên Hòa

Với mức học phí khá cao nên các nghề liên quan quay dựng phim. Khó tiếp cận đến với các học viên quan tâm. Hmedia, với dịch vụ đào tạo dạy nghề quay dựng phim miễn phí tại Đồng Nai, đảm bảo dù miễn phí nhưng chất lượng rất nặng ký!

Dịch vụ đào tạo nghề quay dựng phim tại Đồng Nai

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ QUAY DỰNG PHIM MIỄN PHÍ TẠI ĐỒNG NAI.

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Lợi ích khi tham gia dịch vụ đào tạo dạy nghề quay dựng tại Hmedia?

Trong quá trình học, các học viên sẽ được học từ bài bản đến chuyên sâu. Các bước từ tiền kỳ đến hậu kỳ. Không những thế khoá học còn mang đến những lợi ích như sau:

 • Khoá học sẽ giúp các học viên có khả năng xây dựng kịch bản, lên đường dây cho các sản phẩm như: TVC, Viral clip, phim tài liệu,… 
 • Quá trình học tập các bạn sẽ được hướng dẫn các công cụ, phần mềm hỗ trợ như: Premiere, Photoshop,…sử dụng các loại máy quay từ máy quay cơ bản đến các máy có khẩu độ lớn.
 • Trau dồi thêm lượng kiến thức liên quan đến kích cỡ clip, khung, tốc độ, độ sắc nét,…
 • Ngoài ra, khi học bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy năng động kích thích sự sáng tạo của bạn, khả năng tư duy, và tăng độ nhạy bén đối với các vấn đề của xã hội.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ đào tạo dạy nghề quay dựng?

Tuỳ vào từng độ tuổi cũng như nhu cầu công việc mà khối lượng kiến thức và lộ trình học các bạn nên học sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần có đam mê đối với nghề bạn sẽ có khả năng chinh phục được hết tất cả những khó khăn. 

 • Những học viên có mong muốn được trở thành biên tập, đạo diễn,…
 • Những học viên có mong muốn sử dụng bộ môn này phục vụ cho ngành nghề hiện tại
 • Những học viên có mong muốn kinh doanh các lĩnh vực như mở studio, production,…
 • Tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Các kiến thức sẽ được đào tạo?

Khi đăng ký, các học viên sẽ được hướng dẫn từ khâu chọn các thiết bị công cụ hỗ trợ cho việc học cũng như lý thuyết và thực hành.

 • Về lý thuyết: học viên sẽ được học các chuyên đề dựa trên giáo trình tại Hmedia, các chuyên đề liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau như: Quay dựng phim tài liệu, quay dựng TVC, quay dựng phim Web, quay dựng phim tin tức, sự kiện,…
 • Về thực hành: có cơ hội được tham gia các chương trình, sự kiện Hmedia đảm nhận. Trực tiếp tham gia làm việc từ các bước đầu tiên của dự án, đảm bảo học như thế nào làm như thế ấy. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đào tạo dạy nghề quay dựng tại Hmedia ở Đồng Nai?

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ hướng dẫn chỉ dạy nhiệt tình, hết lòng vì học viên, trau chuốt từng học viên và phân tích các ưu nhược điểm của học viên một cách kỹ lưỡng. Điều đặc biệt hơn cả là còn được miễn phí.

Học miễn phí vậy chất lượng như thế nào?

Hmedia đảm bảo chất lượng giảng dạy đối với từng khách hàng sẽ giống nhau, cam kết dạy đúng giáo trình, đầy đủ kiến thức và hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay đăng ký suất học đầu tiên ở Hmedia để trải nghiệm dịch vụ đào tạo dạy nghề quay dựng phim miễn phí tại Đồng Nai. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai
 • Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Trịnh Lê Chí Bảo