DỊCH VỤ ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM MIỄN PHÍ TẠI BIÊN HÒA

Bạn đang tìm một nơi có dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí tại Biên Hòa? Công ty TNHH truyền thông Hmedia sẽ là địa điểm uy tín để bạn có thể tin tưởng và tiếp nhận kiến thức về những kĩ năng trên.

Dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí tại Biên Hòa có những loại hình nào?

  • Quay TVC:

Quay TVC quảng cáo được viết tắt là Television Commercials. Đây là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, video về những sản phẩm phẩm thương mại hoặc một sự kiện cần được quảng bá lên sóng truyền hình.

Người xem thường bắt gặp các TVC vào khoảng giữa của các bộ phim hay chương trình truyền hình với sự lồng ghép của nhân viên đài truyền hình.

Dù đã là thời đại 4.0, những hình thức này vẫn rất được ưa chuộng và có được một vị trí nhất định trong ngành Marketing truyền thông.

  • Quay video Flycam:

Flycam hay còn gọi là drone đang là lựa chọn được tin dùng nhiều nhất cho việc quay phim trên không. Thiết bị cho phép đưa máy quay lên trên cao cùng với hệ thống điều khiển từ xa.

Ở Việt Nam, dịch vụ Flycam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

  • Kỹ thuật dựng phim:

Dựng phim là một trong những bước quan trọng giúp đạo diễn truyền tải thông điệp và ý nghĩa bằng cách sắp xếp các cảnh quay một cách hợp lý để tạo thành một bộ phim.

Thường thì những chuyên gia dựng phim (Film editor) sẽ là người cắt ghép các cảnh quay thô chưa được xử lý bằng những kỹ thuật chỉnh sửa và hiệu ứng chuyên nghiệp. 


Dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí tại Biên Hòa của Hmedia gồm:

Khi tham gia vào các khóa học đào tạo quay TVC, video, quay Flycam và dựng phim chuyên nghiệp của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Cơ sở máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhạy bén, linh hoạt cập nhật các xu hướng mới vào chương trình.
  • Mở ra cơ hội việc làm tại các công ty truyền thông lớn, Đài Truyền hình.
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động, kích thích tư duy sáng tạo.
  • Có thể tự tay thực hiện các video hài ngắn.

Vì sao nên chọn dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí tại Biên Hòa của Hmedia:

Có thể nói chúng tôi chắc chắn là đơn vị dạy về ngành nghề Marketing truyền thông đa phương tiện uy tín chất lượng hàng đầu. 

Giáo trình giảng dạy đi sát với thực tế bao gồm những bài lí thuyết đến những bài tập thực hành từ căn bản đến nâng cao. Cung cấp kiến thức và giải quyết thực tiễn cho học viên.

Cam kết học viên được hỗ trợ kiến thức cùng với những bài học thực tiễn với những giảng viên trong quá trình tham gia khóa học.

Học viên có thể bảo lưu nếu có những công việc đột xuất hoặc không đủ thời gian để tham gia khóa học.

Với giáo trình chất lượng và những giảng viên từ những trường đại học với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing truyền thông đa phương tiện.

Chúng tôi giảng dạy với mức giá hợp lý nhất và hứa hẹn sẽ có nhiều ưu đãi dành cho bạn nếu bạn đăng ký trực tiếp qua trang fanpage và đăng ký nhóm.

Vậy thì còn chờ gì mà không liên hệ ngay để tham gia dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí tại Biên Hòa của Hmedia.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai
  • Số điện thoại liên hệ: 0937.929.111 – 0949.124.620

Hân hạnh phục vụ.

Tác giả : Nguyễn Quang Tuấn Kiệt