Dịch vụ dựng phim tại Biên Hòa

Dựng phim là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình làm phim. Thuê ngoài dịch vụ dựng phim sẽ giúp doanh nghiệp có được những thước phim hoàn chỉnh, chất lượng sau khi đã hoàn thành các cảnh quay thô.

Dựng phim là gì

Dựng phim là công việc cuối cùng của quá trình sản xuất phim hay còn gọi là hậu kỳ. Dựng phim là hành động cắt, nối các đoạn phim, xâu chuỗi chúng lại với nhau thành một bộ phim hoàn chỉnh. Người dựng phim phải biết loại bỏ những thước phim, hình ảnh không mong muốn, biết áp dụng các kỹ thuật dựng phim để tăng tính sáng tạo và làm nổi bật nội dung phim.

Tuy nhiên, chỉnh sửa không phải là công việc ghép ảnh đơn giản mà nó còn đòi hỏi tính tư duy và tính nghệ thuật cao. Người dựng phim cần kết nối các logic của phim một cách hợp lý, đồng thời hiểu rõ về kỹ xảo điện ảnh và âm thanh trong phim để hoàn thành tác phẩm đúng yêu cầu.

Dịch vụ dựng phim tại Biên Hòa
Dịch vụ dựng phim tại Biên Hòa

Dịch vụ dựng phim làm những gì?

Người Editor (kỹ thuật viên dựng phim) giống như một đầu bếp. Anh ta sẽ sử dụng những công cụ, phần mềm dựng phim để cắt, ghép các đoạn video mộc lại với nhau. Đồng thời loại bỏ các đoạn thừa, xấu, không đạt tiêu chuẩn. Tiến hành điều chỉnh bố cục khuôn hình, sửa lỗi những “đúp” video, điều chỉnh màu, tối sáng… giúp cho nó đạt tiêu chuẩn về truyền hình.

Với những video không cần lời bình (thuyết minh), thì Editor tiến hành lồng nhạc. Đó có thể là những bài hát hay nhạc không lời được mua bản quyền hoặc sử dụng ở kho nhạc miễn phí của các nền tảng mạng xã hội. Họ đưa thêm hiệu ứng chuyển cảnh, kỹ xảo, hiệu ứng âm thanh, thêm tiêu đề, chú thích, phụ đề…giúp cho video đẹp mắt và trở nên dễ hiểu.

Đối với những video yêu cầu bình luận, biên tập viên sẽ lựa chọn, sắp xếp hình ảnh cho phù hợp với lời bài hát. Họ cũng thêm nhạc, bài hát… để video hấp dẫn hơn. Họ thêm các hiệu ứng, tiêu đề và phụ đề phù hợp để làm cho video hiện đại, hấp dẫn và dễ hiểu.

Quy trình dựng phim

Mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có một quy trình dựng phim khác nhau. Tuy nhiên, có thể khái quát thành 06 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ dựng phim

Khách hàng gửi yêu cầu qua điện thoại, tin nhắn hoặc email chuyên nghiệp nhất. Nếu yêu cầu của khách hàng chưa rõ ràng, nhà cung cấp sẽ liên hệ lại để làm rõ thêm. Nếu yêu cầu rất cụ thể, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu đó trong bước tiếp theo.

Bước 2: Gửi báo giá dựng phim

Như đã đề cập ở trên, báo giá dựng phim được gửi cho khách hàng dựa trên một loạt đánh giá khác nhau. Nếu khách hàng đồng ý với lời đề nghị sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhận dữ liệu

Trước đây, dữ liệu dùng để chỉnh sửa thường được gửi bằng đĩa cứng, phải chờ đợi lâu. Ngày nay, hầu hết khách hàng tải dữ liệu lên đám mây và sau đó gửi liên kết để nhà cung cấp tải xuống.

Bước 4: Tiến hành cung cấp dịch vụ dựng phim

Khi đã tải xong dữ liệu về máy, nhà cung cấp tiến hành dựng phim theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi bản Demo và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành sơ bộ, nhà cung cấp gửi cho khách hàng bản Demo để lấy ý kiến đóng góp.

Bước 6: Chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm

Video sau khi được chỉnh sửa sẽ được xuất file thành phẩm. Nhà cung cấp copy sang ổ lưu trữ hoặc upload lên đám mây…rồi gửi cho khách hàng.

Lý do nên chọn Hmedia khi sử dụng dịch vụ dựng phim tại Biên Hoà

Hmedia là công ty tiên phong trong tất cả các khía cạnh của tiếp thị trên các nền tảng khác nhau. Đặc biệt, Hmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ dựng phim tốt nhất tại TP.Biên Hòa. Đội ngũ thế hệ 8x, 9x và Z dày dạn kinh nghiệm, trẻ trung và sáng tạo với những ý tưởng tuyệt vời nhất hành tinh. Luôn tận tâm, tận lực để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hmedia luôn làm việc có trách nhiệm và phong cách chuyên nghiệp trong mọi dự án.

Hmedia – Dịch vụ dựng phim tại Biên Hoà

Tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ dựng phim tại Biên Hoà của Hmedia cam kết mang đến cho doanh nghiệp mức chi phí tốt nhất có thể

Sản phẩm siêu chất lượng

Hmedia – đơn vị thực hiện tất cả về Marketing, trong đó có dịch vụ dựng phim tại Biên Hoà. Hmedia đủ sức thực hiện dựng phim cho mọi công ty thuộc mọi lĩnh vực với những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất.

Thông tin liên hệ:

  • 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai.
  • Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
  • Email: info@hmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *