Dịch Vụ Phim hội chợ Tại Biên Hòa

Phim hội chợ đang là loại hình được các doanh nghiệp ưa chuộng trong vài năm trở lại đây, từ các cơ sở nhỏ vừa đến doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia. Vậy phim hội chợ là gì mà lại có thể tạo được sức hút với tốc độ nhanh chóng, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Phim hội chợ – loại phim được doanh nghiệp ưa chuộng bật nhất hiện nay.

Phim hội chợ là những thước phim được quay lại từ hoạt động của doanh nghiệp tại các hội chợ thương mại nhằm tập trung vào các sản phẩm của thương hiệu để quảng bá, xúc tiến hoặc thu hút đầu tư.
Thông thường mỗi video hội chợ sẽ có độ dài trong khoảng từ 3 đến 10 phút và có thể có người dẫn chương trình dẫn dắt nội dung tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn phim hội chợ để xây dựng thương hiệu.

  • Phim hội chợ nên những nội dung hấp dẫn, mang đến những cái nhìn mới mẻ, bao quát về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải.Tạo nên hứng thú cho người xem với giá trị sản phẩm mang lại.
  • Tạo tính chuyên nghiệp thông qua những hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng tuy nhiên cũng cung cấp những hình ảnh chân thực và sát với thực tế giúp tăng sự uy tín cho thương hiệu.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu, tiến gần hơn với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thông qua những video/ clip khẳng định chất lượng cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Ưu điểm của phim hội chợ so với các loại hình khác.

Hiện nay trên thị trường có số lượng lớn các thể loại phim quảng cáo, tuy nhiên phim hội chợ lại chiếm vị thế không nhỏ, bởi những thước phim này cung cấp nhiều giá trị tiềm năng cho doanh nghiệp.

  • Phim hội chợ dễ dàng tạo được sự lan tỏa thông điệp từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
  • Phim hội chợ dàng kết nối tâm trí với người xem, từ đó đi sâu vào tâm trí của khách hàng, tạo nên những ấn tượng tốt.
  • Phim hội chợ dễ dàng trở thành xu hướng (viral) bởi nội dung được cô đọng, hình ảnh chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng.

Chi phí để thực hiện dịch vụ phim hội chợ

Chi phí của dịch vụ phim hội chợ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng video, độ dài video, chất lượng của thiết bị, sáng tạo nội dung, các yếu tố phần mềm hỗ trợ,…

Quy trình hình thành sản phẩm

Quy trình sản xuất phim hội chợ thường bao gồm 4 giai đoạn cơ bản:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Ở giai đoạn đầu này, hai bên sẽ thống nhất với nhau về kịch bản, chi phí, nội dung, các hình ảnh được ghi lại trong quá trình diễn ra hội chợ, cũng như các chi tiết khác. Đơn vị sản xuất hình ảnh có nhiệm vụ tư vấn, cụ thể hóa những hình ảnh, ý tưởng và yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng là một giai đoạn quan trọng, bởi nó quyết định sự thành bại của sản phẩm.

Giai đoạn 2: Sản xuất tiền kỳ.

Giai đoạn này nhà sản xuất sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên, bao gồm ekip thiết bị, đội ngũ quay phim, biên kịch và đạo diễn để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình quay hội chợ và tiến hành quay phim (ngoài ra có thể có MC, diễn viên, hoặc KOLs, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp đã được thống nhất trước đó).

Giai đoạn 3: Hậu kỳ và kỹ xảo.

Sau khi quay phim được diễn ra ở giai đoạn 2, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chọn lọc hình ảnh, tối ưu chất lượng và thực thi các bước dựng phim, kỹ xảo, âm thanh để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Giai đoạn 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Sau khi trải qua các bước hậu kỳ, sản phẩm sẽ được điều chỉnh và bàn giao cho khách hàng.

Hmedia – chuyên cung cấp dịch vụ phim hội chợ tại Biên Hòa.

Công ty Hmedia được biết đến là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, với nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng đam mê thực sự với nghề, Hmedia đã tạo nên sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng.

Vậy tại sao nên chọn Hmedia thay vì những đơn vị khác?

Trong nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, Hmedia đã tạo được niềm tin tuyệt đối bởi những lý do sau:

  • Ý tưởng sáng tạo: Hmedia tự tin là đơn vị sở hữu nhiều nhân sự trẻ, có thế mạnh là sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Từ đó cung cấp nhiều ý tưởng mới mẻ và đặc sắc đến cho khách hàng
  • Chất lượng hình ảnh cao, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm sáng khi lựa chọn Hmedia khi công ty này luôn cập nhật và đầu tư thiết bị/ phần mềm kỹ xảo mỗi ngày.
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao tạo nên quy trình làm việc chặt chẽ, đảm bảo mang đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620

Email: marketinghmedia@gmail.com

Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia

Chat Zalo: Zalo.me/0937929111

Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *