Dịch vụ quay dựng phim KHAI TRƯƠNG tại Bình Dương

Bạn đang bối rối trước quá nhiều công ty quay phim ở Bình Dương nhưng không biết đâu mới là công ty uy tín? Hmedia tự hào là công ty cung cấp dịch vụ quay và dựng phim chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai

Hmedia – Dịch vụ đào tạo nghề quay – dựng phim tại Đồng Nai

Chúng tôi là ai?

Hmedia đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực quay dựng phim và chụp ảnh trong nhiều sự kiện với các tính chất và quy mô khác nhau. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sau mỗi sản phẩm. Lần này, Hmedia chúng tôi đã khai trương dịch vụ đào tạo quay và dựng phim. Hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dịch vụ quay dựng phim khai trương ở Bình Dương

Dịch vụ quay và dựng phim khai trương tại Bình Dương

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về quay dựng phim, chụp ảnh sự kiện với các dịch vụ đa dạng như: Quay phim highlights sự kiện, quay livestream sự kiện, quay fullshow…

Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong nhu cầu quay dựng phim tại Bình Dương. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với nhiều quy mô ngân sách khác nhau.

Điểm nổi bật của Hmedia chúng tôi

Kinh nghiệm

Sự khác biệt lớn nhất và nổi bật nhất của Hmedia đó chính là sáng tạo cùng với hơn 7 năm KINH NGHIỆM quay và dựng phim.

Đã 7 năm nay cứ sự kiện tầm cỡ nào Hmedia sản xuất video thì ngay lập tức video đó có đạt hàng trăm ngàn lượt view và chia sẻ, tăng đột biến hiệu quả quảng bá cho các thương hiệu.

Sáng tạo. Chuyên nghiệp

Hmedia áp dụng sự vượt trội về nghiên cứu thông điệp truyền thông muốn truyền tải trong video, insights của khách hàng để xác địch phân khúc khán giả cũng như nội dung phù hợp cho sản phẩm video để truyền thông.

Hơn nữa, với góc quay sáng tạo của các cameraman sẽ mang đến cho bạn các video hấp dẫn, có tính chất nghệ thuật, thu hút người xem để tăng khả năng truyền thông của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các đơn vị quay phim chụp ảnh ngày càng phổ biến. Studio chụp ảnh quay phim Hmedia tại Bình Dương vẫn khẳng định được vị thế của mình trong nghề. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Hmedia cam kết:

  • Đội ngũ thợ chụp ảnh Bình Dương chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các công ty chụp ảnh ở Bình Dương khác nhau.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.
  • Thiết bị hiện đại. Luôn cập nhật theo xu hướng thị trường.
  • Chi phí giá cả hợp lý, phải chăng và có nhiều ưu đãi mà không phải Studio chụp ảnh ở Bình Dương nào cũng có thể đưa ra.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ với Hmedia để chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – DỊCH VỤ QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0937.929.111

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

Tác giả: Trần Thanh Nhật