Dịch vụ quay Flycam chất lượng sắc nét tại Hồ Chí Minh – Hmedia

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay Flycam tại Hồ Chí Minh, để có thể quay được những hình ảnh độc đáo với góc nhìn mới. Hmedia xin đồng hành cùng bạn – một địa chỉ cung cấp dịch vụ quay Flycam tại Hồ Chí MinhMinh uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Flycam là gì?

Flycam được gọi với tên khác là “camera bay” hay “máy bay quay phim không người lái“. Chiếc máy bay được gắn camera vào một hệ gimbal một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Có thể vừa bay trên cao, vừa quay phim, chụp ảnh, cùng với hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được. Flycam được kết nối với một điều khiển từ xa.

Bằng sự linh hoạt của flycam, chúng ta sẽ thu được những thước phim chân thực. Tạo sự độc đáo mà những chiếc máy ảnh hay máy quay đặt dưới đất không thể làm được.

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu làm phim chụp ảnh của con người càng tăng cao. Cùng với yêu cầu sự sáng tạo chính vì thế flycam đã xuất hiện.

 Dịch vụ quay Flycam tại Hồ Chí Minh.

Chúng ta thường quay phim ở mặt đất, và chỉ thu được những hình ảnh có góc nhìn hẹp và không bao quát được toàn bộ khung cảnh.

Sự di chuyển linh hoạt của flycam sẽ giúp thu được những hình ảnh từ thấp đến cao.

Các góc độ khác nhau bắt trọn từng cảnh quay

Những cảnh quay toàn cảnh như vậy sẽ cho thấy được quy mô hoành tráng của sự kiện mà bạn tổ chức tạo sự chân thật 

 Cung cấp dịch vụ quay Flycam tại TP.HCM – Hmedia.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được nhiều điều mà các bạn mong muốn với flycam với độ phân giải full HD. Những thước phim chất lượng đẹp mắt được chụp và quay từ trên cao với nhiều góc độ đẹp nhất.

Dịch vụ quay phim bằng Flycam ngày càng phổ biến. Vì vậy, dịch vụ quay flycam tại Hồ Chí Minh của chúng tôi ra đời phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Đi theo đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc,nhân viên thuộc thế hệ trẻ trung, sáng tạo, bắt kịp xu hướng 

Hmedia – cung cấp dịch vụ quay flycam tại Hồ Chí Minh cho các sự kiện như:

Dịch vụ quay phim, chụp hình cho các Event, các dự án bất động sản và công trình xây dựng.

Quay phim và chụp ảnh bằng flycam cho sự kiện tất niên, tân niên, team building, khởi công, kỷ niệm thành lập, du lịch danh lam thắng cảnh…

Chụp ảnh để khảo sát quy hoạch bằng flycam.

 Vì sao nên chọn Hmedia là nơi cung cấp dịch vụ quay flycam tại Hồ Chí Minh.

Trang thiết bị quay hiện đại, chất lượng, đa dạng.

Hmedia luôn cập nhật, nâng cấp và sử dụng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng thông minh. Đem lại cho khách hàng những thước phim độ sắc nét cao.

Đội ngũ của HmediaHmedia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên trẻ đầy sức sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhân viên được đào tạo kỹ thuật quay, học những kỹ thuật mới mỗi ngày.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lắng nghe có yêu cầu của khách hàng về nội dung kịch bản, thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Mức giá hợp lý.

Không cần phải lo lắng về giá cả, Hmedia cam kết về mức phí hợp lý nhất so với thị trường. Và sản phẩm chắc chắn đúng thời hạn.

Xin hãy liên hệ cho chúng tôi 

Hoặc qua địa chỉ:

248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai.

Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937 929 111

Tác giả: Hồng Tuyết Khánh