Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng

Hiện nay, với những xu hướng của giới trẻ. Và nhu cầu mong muốn quảng cáo sản phẩm, hay công ty của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng đã ra đời, nhằm đem lại cho khách hàng những thước phim đẹp và chất lượng nhất.

Dịch vụ quay flycam Long Thành chất lượng

Dịch vụ quay flycam Đồng Nai. 

Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng là gì? 

Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng là dịch vụ công nghệ sử dụng máy bay không người lái. Có tích hợp camera để ghi lại những cảnh quay mà khách hàng yêu cầu. Hay toàn bộ hành trình chuyển động của khách hàng. Cho phép quan sát góc nhìn rộng và bao quát, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc đẹp mắt. So với video truyền thống. Quay flycam thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Khi tạo ra sự kích thích về mọi mặt của giác quan.

                                  Quay flycam thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Khi tạo ra sự kích thích về mọi mặt giác quan.

Lợi ích của dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng trong Marketing.

Khẳng định sự chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng của doanh nghiệp.

Ngày nay, khi thế giới đang dần chuyển mình với công nghệ 4.0. Thì giới trẻ, đang ngày càng cập nhập và thay đổi liên tục những xu hướng mới. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng phải có những phương án Marketing mới mẻ. Như: Đem đến những thước phim đẹp của sản phẩm, qua con mắt flycam. Hay các TVC quảng cáo mang tính hot trend… Để có thể thu hút, bắt kịp với xu hướng của giới trẻ. Đồng thời khẳng định được sự chuyên nghiệp. Chính vì thế dịch vụ quay flycam, đang là phương án được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. 

Giúp khách hàng nhìn toàn diện sản phẩm, bằng con mắt đa chiều và chân thực. 

Trong quá trình quay, nếu như sản phẩm được quay bằng những video thông thường. Thì khán giả chỉ có thể nhìn thấy được một phần sản phẩm. Khiến cho người tiêu dùng cảm thấy nhàm chán, do quảng cáo sản phẩm, không có gì thu hút. Tuy nhiên khi dùng dịch vụ quay flycam. Khách hàng có thể nhìn toàn diện sản phẩm, bằng một con mắt đa chiều, và chân thực. Giúp công chúng có cái nhìn khác về sản phẩm của doanh nghiệp. 

                                                  Flycam giúp khách hàng có thể nhìn toàn diện sản phẩm

Đem lại những thước phim sống động về sản phẩm. 

Khi quay, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được mô tả một cách chân thực và sống động nhất, qua con mắt của flycam. Giúp khách hàng cảm nhận sản phẩm được một cách trọn vẹn. Nhằm tạo nên một ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và tăng thêm độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Hỗ trợ hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp đều mong sản phẩm TVC quảng cáo của mình. Sẽ gây được sự chú ý từ phía người tiêu dùng. Nhưng so với việc quay quảng cáo truyền thống, chỉ quay trong một góc nhìn hẹp. Thì sự kết hợp của vài phân cảnh có sự góp sức của flycam. Sẽ tạo được sức hút và gây ra hiệu ứng tích cực với người tiêu dùng hơn. 

3/ Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng – Hmedia..

Giữa vô vàn các công ty có dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng, thì Hmedia tự tin khi nói rằng, công ty chúng tôi chính là điểm “dừng chân” hoàn hảo nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi khi đến với Hmedia, quý khách sẽ được:

Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Khi đến với công ty Hmedia, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và đã có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực quay chụp và dựng phim, đặc biệt là điều khiển flycam cho các doanh nghiệp và cá nhân tổ chức. Với sự nhiệt huyết, có tâm trong công việc sẽ cho ra được những sản phẩm chất lượng về mặt hình ảnh và nội dung. Ngoài ra, khi làm việc với khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn những kịch bản cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với bố cục cảnh quay.

                                                              Hmedia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Giá cả phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp.

Giá cả luôn là vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc, bởi nếu chi phí quá cao nhưng chất lượng quay lại kém thì các doanh nghiệp sẽ bị thâm hụt nguồn tiền, mà lại chẳng thu về được gì. Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty Hmedia của chúng tôi luôn vừa điều chỉnh giá các dịch vụ quay flycam sao cho phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp vừa làm sao để tạo ra những thước phim chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng.

Dụng cụ, thiết bị hiện đại.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay Flycam bên Hmedia. Trong quá trình quay, chúng tôi sẽ dùng những thiết bị hiện đại, kỹ thuật, âm thanh và kỹ xảo tốt nhất. Để làm ra những thước phim flycam lý tưởng, bao quanh sản phẩm mà khách hàng yêu cầu để mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Với những lợi thế mà công ty Hmedia đã nêu trên, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm mỗi quý khách hàng hài lòng vì hiệu quả mà những thước phim chúng tôi đem lại. Nếu quý doanh nghiệp, hay các tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂

Địa chỉ:_248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Văn phòng: Số 22 đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn