DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tác giả: Trương Thị Trúc Ly

Hiện nay, thay vì sử dụng các quảng cáo bằng văn bản thì content được chuyển thành quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Trước giờ, chúng ta đều biết thị giác là giác quan quan trọng chi phối hầu hết mọi hoạt động của não bộ, chúng ta sẽ luôn nhồi nhét thông tin bằng cách đọc văn bản. Nhưng các nghiên cứu đã chứng minh rằng thông tin sẽ được xử lý nhanh gấp 60000 lần nếu bộ não tiếp nhận hình ảnh động. Chính vì vậy, xảy ra sự bùng nổ lớn trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp là quay phim quảng cáo.

VÌ SAO NÊN QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP? 

Xây dựng thương hiệu 

Theo khảo sát, mỗi một khách hàng khi sử dụng các nền tảng mạng xã hội chỉ có 3 giây để đọc và lướt xem. Nếu đứng dưới góc độ của một khách hàng, sẽ chẳng ai muốn đọc một văn bản dài cả cây số đâu. Vậy nên, thay vì đọc suông, hãy khiến khách hàng, đối tác của bạn cảm nhận được độ chân thực, chất lượng của sản phẩm thông qua những thước phim hình ảnh sống động nhất.  

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp chính là một profile sống giúp truyền tải những thông tin chân thực nhất đến khách hàng, đối tác của bạn. Những câu chuyện, hình ảnh đẹp mắt, có sự kết hợp của âm nhạc qua những thước phim quảng cáo mang đến mới là điều khiến khách hàng chú ý.  

Đa dạng quảng cáo trên các kênh

Hai hành động phổ biến của người dùng trên mạng xã hội là tìm kiếm và chia sẻ. Vì vậy, các kênh quảng cáo được coi như một nền tảng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng. Một video không chỉ có thể quảng cáo được trên Facebook, Youtube mà còn có thể tiếp cận khách hàng tại các kênh như Instagram, Website, Tik Tok, Twitter…Đặc biệt là nền tảng Tiktok đang bùng nổ hiện nay. 

 Tiết kiệm chi phí 

Vì vậy mà bạn có thể chọn cách gần gũi hơn bằng cách tiếp thị trên mạng xã hội. Vừa tiết kiệm chi phí, mà vừa tiếp cận được người dùng. Các chi phí bạn có thể tiết kiệm được như kịch bản, diễn viên, âm nhạc, máy móc, đạo cụ,…và khoản chi phí phát sóng. Mọi chi phí khi sử dụng video ngắn sẽ được tóm gọn lại nếu bạn có nguồn nhân lực có sẵn như phòng marketing. 

Nếu như doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên trách để thực hiện quay video doanh nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo của những đơn vị uy tín như Hmedia. Chỉ với một mức chi phí hợp lý là bạn đã có thể sở hữu video quảng cáo hoàn hảo như mong muốn, và bạn có thể sử dụng video đó trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tăng lợi nhuận 

Nhiều lợi ích là như vậy, nhưng quan trọng nhất vẫn là quay phim quảng cáo đem lại doanh thu cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp. Theo một số tài liệu, 90% khách hàng quyết định tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sau khi xem video. 

Con đường giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất là quay phim quảng cáo. Một video sinh động, thể hiện tầm vóc, quy mô, lịch sử, triết lý kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ, thành tựu đạt được, văn hóa doanh nghiệp. doanh nghiệp sẽ xây dựng được lòng tin với khách hàng hơn khi chốt sale.

 

NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Đưa quá nhiều thông tin vào video quảng cáo doanh nghiệp 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp phạm phải sai lầm phổ biến này. Doanh nghiệp nên biết chắt lọc, lựa chọn những thông tin đắt giá để truyền tải đúng thông điệp của mình đến khán giả, tránh lan man. Việc đưa ra quá nhiều thông tin vào một phim quảng cáo doanh nghiệp mấy phút sẽ khiến khán giả bị mơ hồ. Và thường video không đọng lại gì trong tâm trí khách hàng khi kết thúc. 

Thời lượng quá dài 

Thường thì người xem chỉ có thể tập trung xem phim trong một thời gian ngắn và sau đó họ bắt đầu xao nhãng. Hãy làm đoạn phim ngắn, cô đọng, truyền tải những thông điệp thật sự cần thiết về doanh nghiệp tới khách hàng. Hạn chế thời lượng phim quá dài sẽ khiến người xem thấy mệt mỏi và những thông tin bạn đưa ra sau đó trở nên vô ích đối với họ.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Thông điệp truyền tải không rõ ràng 

Đây cũng là lỗi khá phổ biến của các công ty khi quay phim doanh nghiệp khiến video quảng cáo trở nên vô nghĩa. Chính điều này khiến doanh nghiệp mất đi sự kết nối với khách hàng. Mỗi thước phim quảng cáo doanh nghiệp đều có sứ mệnh truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Thước phim chỉ thật sự thành công khi khách hàng cảm nhận đúng và đủ thông điệp của doanh nghiệp. Vì thế, hãy cung cấp những điều khách hàng quan tâm và mang lại giá trị thông điệp cho họ. Một video chất lượng, thông điệp gọn rõ ràng sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông tốt cho doanh nghiệp.

Không có lời kêu gọi hành động 

Một lỗi nữa các doanh nghiệp cần tránh đó là không có lời kêu gọi hành động. Mục đích phim doanh nghiệp là giúp đối tác khách hàng hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đồng thời thúc đẩy hợp tác và hành vi mua hàng của họ. Nếu kết thúc thước phim mà không có lời kêu gọi hành động, cách thức liên hệ thì khách hàng đối tác muốn tìm hiểu thông tin lựa chọn sản phẩm sẽ không biết làm thế nào. Vì thế, không có lời kêu gọi hành động sẽ là thiếu sót rất lớn khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Hãy lồng ghép lời kêu gọi hành động khéo léo vào cuối phim nhé.

 

DỊCH VỤ QUAY PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH 

Hmedia – Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh 

Hmedia quay phim quảng cáo doanh nghiệp 

Hmedia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói uy. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối: 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Thiết bị hỗ trợ hiện đại, phong phú
  • Giá cả tốt nhất 

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Công ty TNHH Truyền thông HMEDIA 

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng) 

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.edu.vn

Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia

Chat Zalo: Zalo.me/0937929111

Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP. Biên Hòa – Đồng Nai

Giờ làm việc: 08:30 đến 18:00. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *