Dịch vụ quay quảng cáo bằng Flycam – Xu hướng mới hiện nay

Hmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ quay quảng cáo flycam tại Đồng Nai, Bình Dương. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có những thước phim ghi lại một cách hoàn hảo nhờ vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao cho kế hoạch truyền thông.

Dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Đồng Nai

Dịch vụ quay TVC quảng cáo – Xu thế phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

FLYCAM – Xu hướng mới với lợi ích trong nhiều lĩnh vực

Xu hướng quay TVC quảng cáo với flycam

Hình thức quay phim quảng cáo với flycam mang đến những sự khác biệt cho video quảng bá của doanh nghiệp. Từ đó tạo sự nổi bật trước người xem và khách hàng. Cũng vì yếu tố chất lượng và độc đáo mà nhiều doanh nghiệp chấp nhận đầu tư nhiều hơn cho những bộ ảnh, video drone flycam thay vì quảng cáo bình thường

Quay quảng cáo flycam thích hợp cho mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay quảng cáo sản phẩm

Điểm nổi bật mà quảng cáo quay bằng flycam mang lại

Điểm ấn tượng nhất khi chụp quảng cáo flycam (drone) đó chính là sự sáng tạo không giới hạn. Với khả năng ghi hình trên cao, flycam drone có thể thu được những hình ảnh bao quát, toàn cảnh một cách ấn tượng và nổi bật. Đồng thời, mỗi hình ảnh được ghi lại sẽ có cảnh quan thoáng đãng, hạn chế được nhiều góc chết mà những cách chụp quảng cáo thông thường không thể làm được.

Sản xuất TVC quảng cáo với flycam tại Hmedia mang lại những thước phim có những cảnh quay đẹp. Thể hiện được quy mô và mang đến những hiệu ứng đẹp cho video quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại Đồng Nai, Bình Dương.

Giá trị từ những thước phim quảng cáo Flycam chất lượng của Hmedia tại Đồng Nai, Bình Dương

Hiện nay, có rất nhiều công ty quay phim chụp ảnh Flycam với nhiều mức chi phí khác nhau. Điều đó không quan trọng bằng việc biến những thước phim flycam đã quay thành những thông điệp quảng bá truyền thông đầy hấp dẫn. Gửi gắm được những thông điệp quan trọng của doanh nghiệp hay lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp của vieo quảng cáo từ trên cao.

Dịch vụ quay flycam trọn gói với đầy đủ thiết bị và ekip chuyên nghiệp

Là một công ty truyền thông với dịch vụ quay video quảng cáo bằng flycam tại Đồng Nai và các tỉnh Bình Dương. Hmedia tự tin làm tốt điều đó. Ngoài việc những thước phim xuất sắc, khâu hậu kỳ dựng phim cũng vô cùng quan trọng để biến những thước phim đã quay thêm phần sức hút và hấp dẫn nhất đến cho người xem.

Những điểm cộng của dịch vụ quay quảng cáo bằng Flycam tại Đồng Nai, Bình Dương

Hmedia có những ưu điểm sau để có thể tự tin mang đến những video chất lượng cho doanh nghiệp:

  • Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quay quảng cáo

Là công ty quay TVC quảng cáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo, sản xuất video marketing… Với việc thực hiện nhiều dự án làm phim doanh nghiệp, phim sản phẩm.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung. Năng động

Có đội ngũ trẻ trung, sáng tạo. Nhân sự quay phim, dựng phim, biên tập, có kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực làm phim quảng cáo. Có kiến thức về marketing, thương hiệu để sáng tạo nên những video quảng cáo đạt giá trị và hiệu quả truyền thông.

  • Thiết bị quay tân tiến. Hiện đại và chất lượng

Trang thiết bị hiện đại với máy quay phim chuyên nghiệp. Thiết bị bay flycam, cùng các thiết bị hỗ trợ quay phim như slider, dolly, chân máy quay, mic thu âm,… Đáp ứng được dịch vụ quay tvc quảng cáo bằng flycam. Mang lại những video có hình ảnh và âm thanh chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ quay video bằng flycam tại Hmedia của chúng tôi?

Flycam là sự kết hợp giữa thiết bị bay điều khiển từ xa với camera giúp quay phim và chụp ảnh từ trên cao

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo, quay flycam… Hmedia luôn cập nhật và bắt kịp các xu hướng làm video quảng cáo thương mại. Sự thành công của mỗi video làm ra xuất phát từ tôn chỉ. Mục tiêu và những cam kết mang lại cho khách hàng:

  • Cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo. Dịch vụ quay flycam giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương
  • Sản phẩm khách hàng nhận được là file video với chất lượng HD. Hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, hiệu ứng kỹ xảo chuyên nghiệp.
  • Khách hàng được làm việc với đội ngũ ekip trẻ trung. Sáng tạo và giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng thiết bị máy quay phim, thiết bị bay flycam. Các dụng cụ hỗ trợ quay phim tân tiến và hiện đại để đảm chất lượng hình ảnh.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời gian.
  • Báo giá dịch vụ làm TVC quảng cáo hợp lý. Cạnh tranh trên thị trường.
  • Quy trình quay TVC nhanh chóng. Chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Cùng sự tin tưởng của những khách hàng là những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Luôn đánh giá cao những sản phẩm làm ra. Hmedia không ngừng cố gắng nắm bắt xu hướng và làm mới tác phẩm. Để tạo nên những thước phim quảng cáo bằng Flycam chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ dịch vụ quay quảng cáo với flycam tại Hmedia để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUAY QUẢNG CÁO BẰNG FLYCAM TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG

Hotline: 0937.929.111

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

Tác giả: Trần Thanh Nhật