DỊCH VỤ QUAY QUẢNG CÁO TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG NAI

Một quảng cáo đặc sắc, sẽ có thể thu hút một số lượng lớn người xem. Vậy quy trình của dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai sẽ như thế nào? 

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ đào tạo nghề quay dựng phim tại Đồng Nai

Quy trình thực hiện quay quảng cáo:

  1. Tiếp nhận thông tin:

Đơn vị thực hiện sẽ có một buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng nhằm trao đổi về những ý tưởng, phác thảo nội dung, giải đáp thắc mắc và tư vấn khách hàng về các nội dung cần có.

Định giá sản phẩm và báo giá:

Sau khi trao đổi và phác thảo nội dung, đội ngũ của đơn vị thực hiện sẽ tiến hành định giá sản phẩm, dự trù kinh phí và báo giá cho khách hàng. Một lợi ích nữa cho việc sử dụng dịch vụ quay quảng cáo trọn gói đó là mức chi phí không có trường hợp phát sinh, vì thế khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch.

Thực hiện các bước tiền kỳ và sản xuất:

Nhận được thông tin từ khách hàng, đơn vị thực hiện tiến hành các bước tiền kỳ và đưa vào sản xuất. Giai đoạn này có sự đồng hành của khách hàng nhằm cân chỉnh nội dung sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất.

Hậu kỳ, đánh giá phản hồi:

Cuối cùng, dựa trên bản thô đã được quay, đơn vị thực hiện tiến hành cắt ghép chỉnh sửa lồng hiệu ứng và giao đến cho khách hàng bản hoàn chỉnh từ đó khách hàng tiến hành đánh giá và phản hồi nếu có yêu cầu chỉnh sửa. 

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai:

Công Ty TNHH Truyền thông Hmedia, có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực quay quảng cáo, đặc biệt tại Hmedia còn cung cấp các dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Na đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Có thể nói, Hmedia là địa điểm đáng tin cậy, tại Hmedia khách hàng không chỉ được tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến các bước quy trình quay quảng cáo mà còn được trải nghiệm các dịch vụ vô cùng tuyệt vời với mức giá hết sức cạnh tranh.

Tại sao nên chọn Hmedia?

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo: 

Với dày dặn trong kinh nghiệm, các bạn nhân viên tại Hmedia có thể nắm bắt được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng nhất từ đó có thể đề xuất các ý tưởng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  • Thiết bị, máy móc hiện đại: 

Đây cũng là một trong những niềm từ hào của Hmedia, với sự đầu tư bài bản từ nội dung đến kỹ thuật, Hmedia luôn nhanh chóng cập nhật những dòng máy tiêu biểu chuyên cho lĩnh vực quay dựng. Không những thế về sản xuất Hmedia luôn nắm bắt xu hướng và lồng ghép thực hiện chỉnh sửa sản phẩm sao cho hấp dẫn nhất. 

  • Chi phí rõ ràng minh bạch:

 Các khoản chi tiêu được kê khai rõ ràng và cam kết không có phí phát sinh

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai, uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động, chi phí minh bạch cạnh tranh, đầu tư thiết bị hiện đại. Hmedia hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai
  • Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Trịnh Lê Chí Bảo