Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai – Chuyên nghiệp, uy tín

 

 

Quay những video quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hay quảng bá cho sản phẩm mới . Các doanh nghiệp ở đa dạng các ngành nghề lựa chọn để hút sự chú ý của khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu. Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai, chuyên nghiệp, uy tín sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ quay quảng cáo trọn gói 

Tiết kiệm nhân lực, nguồn lực cho doanh nghiệp

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như ngày nay, việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng ngày càng trở nên phổ biến

Để có thể nổi bật và thu hút khách hàng thì các doanh nghiệp thường chọn các dịch vụ truyền thông.

Nếu một doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình. Hay đơn giản là giới thiệu sản phẩm mới nhưng không có đủ nguồn nhân lực để thực hiện.

Thì hãy sử dụng dịch vụ quay quảng cáo trọn gói của công ty Hmedia. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, giúp tiết kiệm nhân lực của doanh nghiệp.

 Tối ưu ngân sách 

Để quay xong một video quảng cáo cần phải trải qua rất nhiều khâu sản xuất. Việc doanh nghiệp sử dụng nhiều công ty cho các hoạt động sẽ mang lại nhiều điều 

Thì việc quản lý nhân sự sẽ rất vất vả và những chi phí cho từng hoạt động đó không được tối ưu.  Vì thế, sử dụng dịch vụ quay quảng cáo trọn gói sẽ là một lựa chọn phù hợp. Để có thể tối ưu hóa ngân sách của doanh nghiệp một cách hiệu quả 

Quy trình của dịch vụ quay quảng cáo trọn gói tại Hmedia

Đến với Công ty truyền thông Hmedia,  chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một quy trình quay quảng cáo đơn giản và hiệu quả, giúp cả 2 bên đều tiết kiệm được thời gian và công sức nhưng vẫn đưa ra một sản phẩm hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng. 

Thu thập dữ liệu khách hàng 

Tại Hmedia húng tôi sẽ thu thập dữ liệu về khách hàng, những yêu cầu của họ về sản phẩm. Sau đó sẽ tư vấn chi tiết và định hướng sản phẩm cho phù hợp với doanh nghiệp.

Lên ý tưởng kịch bản, viết kịch bản 

Sau khi chọn được hướng đi phù hợp cho sản phẩm, chúng tôi sẽ bắt đầu lên ý tưởng chi tiết và viết kịch bản.

Sau khi kịch bản đã được khách hàng thông qua, thì sẽ viết kịch bản có hình ảnh minh họa (storyboard) và chuẩn bị sản xuất.

 Casting diễn viên và sản xuất tiền kỳ

Chọn diễn viên phù hợp với sản phẩm cũng là một giai đoạn khá quan trọng, sản xuất tiền kỳ  là một giai đoạn quan trọng nhất của quá trình, vì thế ở giai đoạn này các nhân lực sẽ tập trung để hoàn thành và đưa ra sản phẩm gốc tốt nhất.

 Sản xuất hậu kỳ và giao thành phẩm đến khách hàng

Giai đoạn sản xuất hậu kỳ cũng quan trọng không kém tiền kỳ . Tại Hmedia chúng tôi có những chuyên viên rất có chuyên môn trong lĩnh vực này . Đội ngũ nhân viên có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty truyền thông có sự sáng tạo, chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn từ việc lên kế hoạch cho đến khi hoàn thành một quảng cáo hoàn hảo và phù hợp với doanh nghiệp của bạn .

Hãy hợp tác với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ quảng cáo trọn gói tại Đồng Nai cho doanh nghiệp uy tín nhất. Bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi hãy liên hệ theo:

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia 

Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620

Email: marketinghmedia@gmail.com

Website:https://hmedia.com.vn/

Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Tác giả : Trần Cao Mỹ Quỳnh