Dịch Vụ Quay Quảng Cáo TVC Đồng Nai Dành Cho Doanh Nghiệp

Quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa

Với thời đại hiện đang được phát triển với mức độ chóng mặt thì việc các doanh nghiệp cạnh tranh nhau là điều hiển nhiên. Chính vì thế, marketing doanh nghiệp hiện đang được đông đảo mọi người quan tâm. Đặc biệt là xu hướng marketing tạo dựng bằng video hay còn gọi là quay phim quảng cáo (viết tắt là quay TVC). Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đồng Nai chính là điểm đến cho bạn. Đưa bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, truyền tải thông điệp, nội dung ngắn gọn và ý nghĩa đến cho thương hiệu của bạn.

>> Xem thêm:

Quay TVC quảng cáo là gì? Tại sao lại thịnh hành như vậy?

TVC được viết tắt là Television Commercials. Đây là một loại hình quảng cáo bằng những video, hình ảnh nhằm giới thiệu những sản phẩm của một thương hiệu, doanh nghiệp nào đó. Chúng sẽ được phát trên hệ thống truyền hình và được các nhà đài phát đan xen giữa trước hoặc sau một chương trình nào đó. Quảng cáo với đa thể loại cũng như đa mục tiêu khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh và tiếp cận mọi đối tượng nhanh hơn.

TVC quảng cáo
Quay TVC quảng cáo bằng video với nội dung thu hút

TVC chính là vũ khí hiệu quả nhắm đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp thương hiệu lớn có thể chi cả túi tiền lớn để quay một video hình ảnh nhằm phục vụ marketing, quảng bá. Quay quảng cáo TVC thường mang nội dung ý nghĩa, hoặc là những trải nghiệm của người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng cao,…

Các yếu tố quay TVC thành công và hiệu quả 

Nội dung dễ hiểu và mang ý nghĩa sâu xa

Người xem video quảng cáo của bạn là mọi đối tượng. Chính vì thế, bạn không thể quay với một nội dung đầy ẩn ý và khiến người xem hoang mang hoặc không hiểu. Nội dung truyền tải thông điệp vừa gần gũi, vừa ý nghĩa thì sẽ khiến bạn tiếp cận gần hơn tới khách hàng của mình. Dịch vụ quay quảng cáo TVC Đồng Nai thường đưa thông điệp của doanh nghiệp như là slogan trong video hoặc hình ảnh. Như vậy sẽ khiến cho khách hàng dễ ghi nhớ và thu hút họ bởi những khẩu ngữ hay đấy.

Quay video TVC quảng cáo
Quay video TVC quảng cáo

Nội dung phải mang tính xác thực 

Yếu tố trung thực chính là bước đi lâu dài dành cho bạn. Bạn không nên đánh lừa khách hàng của mình bằng sự phóng đại đấy. Niềm tin là thứ khó lấy được nhất. Giữ được niềm tin ấy càng khó hơn. Đặt sự trung thực, tính chính xác của một sản phẩm qua TVC quảng cáo sẽ giúp bạn chiếm được lòng tin trong lòng khách hàng.

Sự đa dạng của TVC

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đồng Nai Hmedia nghĩ rằng bạn không nên giới hạn tính đa dạng của TVC lại chỉ phát trên truyền hình. Với thời đại công nghệ phát triển, các social media chính là nơi tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Ví dụ như youtube, instagram hay facebook,.. Hãy tối ưu hoá chúng trên các phương tiện thông tin đại chúng và cả các kênh digital marketing để đạt được kết quả tốt.

Quay TVC quảng cáo Đồng Nai
Tư duy dựng video quảng cáo

Tìm kiếm đơn vị quay TVC giỏi và kinh nghiệm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị quay. Hmedia – dịch vụ quay TVC quảng cáo Đồng Nai nghĩ rằng làm việc với một đơn vị giàu kinh nghiệm và đội ngũ giỏi, tận tâm. Sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đi tốt nhất. Hỗ trợ bạn để bạn có một dự án marketing mang tầm ảnh hưởng. 

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đồng Nai Hmedia – Uy tín và chất lượng 

Vai trò của việc quay TVC quảng cáo ngày càng quan trọng bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Tuy chi phí có hơi đắt đỏ nhưng ngược lại nó giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh hơn. Mở rộng đối tượng khách hàng và củng cố được hình ảnh của thương hiệu. Ngoài ra, TVC còn giúp tạo ra thị trường tiềm năng với rất nhiều khách hàng thông qua các kênh truyền hình.  

quay phim quảng cáo
Đội ngũ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được TVC quảng cáo thành công

Hmedia là một công ty truyền thông có đội ngũ trẻ, sáng tạo và năng động. Đem đến rất nhiều những concept độc, lạ và luôn biết cách làm mới ý tưởng. Đặc biệt là chi phí phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đón đầu xu hướng marketing với các video marketing, viral, tiktok,… 

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đồng Nai Hmedia mang sứ mệnh giúp cho các doanh nghiệp lấy được niềm tin khách hàng và mang đến những thước phim hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất sẵn lòng cùng bạn bước xa hơn trên con đường tiếp cận khách hàng.