Dịch vụ Quay TVC quảng cáo tại Long Khánh

Dịch vụ quay TVC tại Biên Hòa

Bạn đang cần một sản phẩm TVC chất lượng, thu hút khách hàng. Vậy hãy để dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh giúp bạn.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Hmedia

Dịch vụ quay quảng cáo trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Xu thế phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

TVC là gì? 

TVC hay còn gọi là Television Commercials. Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh. Giới thiệu về sản phẩm hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. 

 Thể loại quảng cáo này luôn có mang trong mình sức lan tỏa rộng. Đối tượng khán giả vô cùng đa dạng. Không bị bao giờ ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý. 

TVC giúp gì cho doanh nghiệp

Thực tế, con người dễ bị thu hút bởi các video quảng cáo, dù chỉ là vô tình nhìn thấy. Chưa kể, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Internet, một TVC có thể trở nên viral nhanh chóng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều hy vọng TVC của mình có thể gây ấn tượng mạnh mẽ. Từ đó doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích vô cùng lớn như:

Giới thiệu về công ty, sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn, trên phạm vi rộng hơn. 

TVC giúp doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm, hình ảnh đến với nhiều khách hàng hơn. Gia tăng nhân diện thương hiệu, tăng doanh số kinh doanh,…. 

Cơ hội thay đổi nhận thức, thói quen, hành vi tiêu dùng của khách hàng cao hơn.

Đại dịch COVID-19 đang thay đổi cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách. Thói quen, hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng thay đổi. TVC cho doanh nghiệp có thể đem lại cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong giai đoạn hiện tại.

Có thể khiến khách hàng nhận ra nhu cầu tiềm ẩn trong chính bản thân mình. 

TVC quảng cáo khi nhắm vào khách hàng có nhu cầu tiềm ẩn. Điều này sẽ giúp bạn có thể có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn hiểu được họ và thuyết phục được họ thì họ sẽ sẵn sàng mua hàng của bạn.

Nâng cao vị thế, mức độ nhận diện của công ty, sản phẩm hay dịch vụ trên thị trường.

Nâng cao mức độ nhận điện của doanh nghiệp từ đó xây dựng được lòng tin với khách hàng. Được biết đến rộng rãi và mở ra cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

Các vấn đề cần quan tâm về TVC

Chi phí cao :

Thường các TVC chỉ có thời lượng khoảng 20s bởi chi phí vô cùng đắt. Nhất là các TVC được chiếu vào khung giờ vàng trên các kênh lớn thì chi phí rất cao. Hiện nay, dù chi phí cho TVC trên Facebook, Youtube có ổn hơn nhưng cũng đáng cân nhắc.

Cạnh tranh ngày càng nhiều, hiệu quả mang tính không chắc chắn: 

Có thể nói, hiện nay nhà nhà quảng cáo, người người dùng TVC để hút khách hàng. Chính vì vậy, người xem dễ bị “bội thực” TVC. Điều này dẫn đến tâm lý né tránh, ác cảm mỗi khi vô tình nhìn thấy một TVC nào đó.

Giải pháp tốt hiện nay khi thực hiện TVC: 

Không có gì chắc chắn về một TVC thành công. Đặc biệt nếu không có một kế hoạch thực hiện chu đáo, rõ ràng thì lại càng không khả quan. Chính vì vậy, các công ty thường nghĩ đến thuê ngoài để có thể đảm bảo nhận được kết quả tốt. Trong số các đơn vị thuê ngoài, khi nói đến dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh, Hmedia chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Lý do nên chọn Hmedia khi quay TVC quảng cáo tại Long Khánh.

Hmedia là đơn vị tiên phong trong mọi khía cạnh về Marketing các nền tảng khác nhau. Đặc biệt, Hmedia là đơn vị quay TVC quảng cáo Long Khánh – Đồng Nai thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ. Đội ngũ toàn 8x, 9x và gen Z nhiều kinh nghiệm, trẻ trung, sáng tạo với những ý tưởng chất nhất quả đất. Luôn tận tâm, tận lực để mang lại kết quả tốt nhất đến khách hàng. Hmedia luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, phong cách chuyên nghiệp trong từng dự án.

Hmedia – Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh

Tiết kiệm chi phí. 

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh của Hmedia cam kết thực hiện với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hmedia tự hào khi có thể thực hiện với chi phí chỉ bằng 20% so với số tiền để thuê nhân sự.

Sản phẩm siêu chất lượng

Hmedia – đơn vị thực hiện tất cả về Marketing, trong đó có dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh. Hmedia đủ sức thực hiện TVC cho mọi công ty thuộc mọi lĩnh vực. Từ TVC quảng cáo Shop Quần Áo 4Men, Giới Thiệu Sản Phẩm – NPJ Ngọc Phát cho đến TVC Doanh Nghiệp – Sen Trường Phát Đồng Nai,… Tất cả đều được thực hiện vô cùng chỉnh chu.

 

Bạn còn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Long Khánh, hãy để đội ngũ Hmedia giúp bạn từ việc lên ý tưởng, nội dung cho đến hoàn thành sản phẩm hoàn thiện

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Duy Hiển