Dịch vụ quay video Flycam Thuận An

Ngày nay, thế giới công nghệ đang dần chuyển mình, ngày càng phát triển, vì thế dịch vụ quay flycam Thuận An đã ra đời và dần trở thành xu hướng của giới trẻ. 

Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng

Dịch vụ quay flycam tại Đồng Nai giá rẻ

1/ Các tiêu chí để dịch vụ quay flycam Thuận An thu hút.

Tốc độ bay đều, mượt mà.

Để những thước phim quay flycam được thu hút. Thì kỹ năng điều khiển, luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm. Để quay được những cảnh quay đẹp và thu hút người xem, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Người điều khiển phải biết cách điều chỉnh máy bay flycam, sao cho tốc độ bay của flycam đều và mượt mà. Tạo cho người xem một cảm giác dễ chịu và liền mạch trong quá trình chuyển động.  

Chuyển động thị sai.

Để có thể tạo được hiệu ứng tốt từ người xem. Cùng sự hài lòng của khách hàng. Người điều khiển máy bay cần tìm ra được một khung cảnh có thị sai lớn. Có sự tương ứng giữa chủ thể và nền. Để khi điều khiển cho máy bay chuyển động, chủ thể và khung nền sẽ có sự chuyển động tương đối lớn so với nhau. Điều này giúp cho khung cảnh sinh động hơn.

Lựa chọn khung giờ vàng.

Ngoài ra khi quay, người điều khiển flycam còn phải lựa chọn thời gian. Để có được ánh sáng phù hợp nhất với điều kiện quay phim. Người điều khiển phải canh sao cho cường độ ánh sáng mặt trời không được quá mạnh. Ngoài ra còn phải canh độ tương phản của màu trời và mặt đất. Điều đó, giúp cho khung hình có được những góc quay độc đáo. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi xem lại thành quả.

Người điều khiển flycam phải lựa chọn thời gian. Để có được ánh sáng phù hợp nhất với điều kiện quay phim.  

Tránh chọn góc quay đơn điệu.

Khi quay flycam, người điều khiển không nên chọn những góc quay đơn điệu. Khiến cho video flycam trở nên nhàm chán và không có gì thu hút được người xem. Thay vì chúng ta chỉ điều khiển cho flycam bay xung quanh khách hàng, ghi lại những hoạt động. Thì người điều khiển có thể điều chỉnh lấy góc máy quay sao cho, ngoài những hoạt động hay sản phẩm của khách hàng. Còn phải bao quát được toàn bộ khung cảnh quay. Điều đó, tạo nên một sự sinh động và chân thực cho video. 

2. Dịch vụ quay flycam Thuận An – Hmedia. 

Với những tiêu chí để có một thước phim quay flycam hoàn hảo nhất như trên, Hmedia tự tin khi nói rằng: “Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.” bởi chúng tôi:

Có những đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhất.

Khi đến với công ty Hmedia, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và đã có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực quay chụp và dựng phim, đặc biệt là điều khiển flycam cho các doanh nghiệp và cá nhân tổ chức. Với sự nhiệt huyết, có tâm trong công việc sẽ cho ra được những sản phẩm chất lượng về mặt hình ảnh và nội dung. Ngoài ra, khi làm việc với khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tư vấn những kịch bản cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với bố cục cảnh quay. 

Giá cả phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp.

Giá cả luôn là vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc, bởi nếu chi phí quá cao nhưng chất lượng quay lại kém thì các doanh nghiệp sẽ bị thâm hụt nguồn tiền, mà lại chẳng thu về được lợi ích gì. Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty Hmedia của chúng tôi luôn vừa điều chỉnh giá các dịch vụ quay flycam sao cho phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp vừa làm sao để tạo ra những thước phim chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng.

Dụng cụ, thiết bị hiện đại.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quay Flycam Thuận An bên Hmedia. Trong quá trình quay, chúng tôi sẽ dùng những thiết bị hiện đại, kỹ thuật, âm thanh và kỹ xảo tốt nhất. Để làm ra những thước phim flycam lý tưởng, bao quanh sản phẩm hay các hoạt động mà khách hàng yêu cầu để mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Với những lợi thế mà công ty Hmedia đã nêu trên, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm mỗi quý khách hàng hài lòng vì hiệu quả mà những thước phim chúng tôi đem lại.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ:

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂

Địa chỉ: _ 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

_ Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

_ VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn