Dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ quay video doanh nghiệp tại Đồng Nai

 Sở hữu video giới thiệu doanh nghiệp -Tạo sự ấn tượng để thể hiện sự đẳng cấp

Bạn nói doanh nghiệp bạn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nào đó. Các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Nhưng liệu có bao nhiêu người sẽ tin điều đó. Vậy làm sao để tạo được sự tin tưởng, tạo dựng niềm tin để khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Video giới thiệu doanh nghiệp sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn làm điều đó.

Tại sao cần video giới thiệu doanh nghiệp?

tai-sao-phai-quay-video-gioi-thieu-doanh-nghiep

Tại sao cần sở hữu video giới thiệu doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần xây dựng niềm tin trong tâm trí người tiêu dùng. Khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của mình và dẫn đến quyết định mua. Một đoạn video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp:

Thứ nhất, video giới thiệu doanh nghiệp thường có thời lượng không quá dài. Chỉ khoảng dưới 10 phút sử dụng âm thanh, hình ảnh giới thiệu về doanh nghiệp của bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Nhằm truyền tải mục đích, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp. Góp phần tạo dựng niềm tin trong tâm trí người dùng. Nó còn có thể  thay thế cho profile của doanh nghiệp trên trang web nhằm tạo sự khác biệt nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ những thông tin cần truyền tải.

Thứ hai,  là công cụ đắc lực trong chiến dịch marketing hiệu quả với mục đích quảng bá hình ảnh, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Thứ ba, ngoài tác dụng đối ngoại, video giới thiệu còn có tác dụng đối nội to lớn. Giúp toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp có thể hiểu rõ được lịch sử hình thành, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp. Củng cố niềm tin trong mỗi cá thể và thúc đẩy những nỗ lực làm việc vì mục tiêu chung.

Tại sao lại là video mà không phải là hình ảnh?

Giới thiệu doanh nghiệp là điều cần thiết không cần bàn cãi. Nhưng tại sao lại là video mà không phải là hình ảnh hay bất cứ một công cụ nào khác.Cái này phải nói đến thói quen của người tiêu dùng, theo thống kê cho thấy:

– 100 triệu người- là số người sử dụng internet để xem online video marketing mỗi ngày. Trong đó có cả video giải trí, mà các video về các dịch vụ và sản phẩm.
– Có 25% lượng người xem video trực tuyến mỗi ngày.
– ⅓ các hoạt động trực tuyến của người dùng là dành cho việc xem video.
– 59% là con số tỷ lệ những người điều hành cấp cao thích xem một video hơn là đọc một đoạn văn.

vi-sao-nen-lam-video-gioi-thieu-doanh-nghiep

Tại sao nên chọn quay video giới thiệu thay vì chụp hình?

Những con số trên cho chúng ta thấy được tiềm năng mà video mang lại. Bên cạnh đó, bản tính của công người chúng ta thường là thích xem hơn thích đọc. Người ta thường nói “trăm đọc không bằng một lần thấy”. Vậy nên, video đã trở thành một xu thế mới và ngày càng trở nên rộng rãi và phổ biến.

Quay video giới thiệu doanh nghiệp ở đâu?

Thấy được vai trò to lớn mà video giới thiệu doanh nghiệp mang lại cũng như mong muốn cung cấp giải pháp phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Hmedia chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Hmedia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực marketing được 2 năm nhưng với 7 năm kinh nghiệm làm việc của những người đứng đầu công ty. Chúng tôi hiểu được làm cách nào để có những sản phẩm độc đáo phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau,

Được sự tin tưởng của nhiều thương hiệu lớn như BNI, đài truyền hình Đồng Nai, Ngọc Phát NPJ, Mai phương,.. Hmedia cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng và đặc sắc nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp của Hmedia?

Có thể chúng tôi không phải là tốt nhất nhưng chắc chắn là hợp lý nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Vì, bạn có thể:

– Tiết kiệm chi phí đầu tư các ấn phẩm thương hiệu offline cổ điển không còn hiệu quả trong thời đại công nghệ. Tiết kiệm hàng trăm chi phí quảng cáo đang được sử dụng chưa hiệu quả.

– Đưa thông tin, hồ sơ doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Giúp củng cố niềm tin thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ để lại dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc.

– Gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư về giá trị thương hiệu của bạn góp phần nâng cao giá trị doanh nghiệp.

– Nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng thời hỗ trợ gia tăng doanh số, mở rộng thị phần.

Vậy tại sao Hmedia có thể là được điều này?

dich-vu-quay-video-gioi-thieu-san-pham

Dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp của Hmedia.

– Đội ngũ chúng tôi dày dặn về kinh nghiệm và có sự hợp tác ăn ý. Phối hợp hoàn hảo về cả xây dựng ý tưởng, biên tập và quay dựng phim.
Chúng tôi luôn sáng tạo và đổi mới: luôn tập trung mọi nguồn lực, tìm tòi và khám phá những ý tưởng mới. Tìm ra những góc máy mới và những cái nhìn mới. Đem đến nhiều cảm xúc, sự hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để có thể đảm bảo các góc máy khó nhất, kịp bắt trọn những khoảnh khắc ấn tượng.

– Chúng tôi luôn đề cao giá trị sản phẩm mang lại hơn là giá cả. Luôn cân đối giải pháp để phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Vì thế chúng tôi có thể không phải là tốt nhất nhưng chắc chắn là thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thị trường càng ngày có nhiều công ty cung cấp dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp. Cần tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhưng cũng đảm bảo an toàn. Với thế mạnh của mình, Hmedia tự tin có thể làm tốt những gì mà khách hàng yêu cầu và còn vượt qua cả sự mong đợi.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại kênh Youtube của Hmedia tại đây.

Nếu có nhu cầu về quay video giới thiệu doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
📞Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620