Dịch vụ sản xuất phim sự kiện tại Bình Thuận

Phim doanh nghiệp là phim dùng để giới thiệu doanh nghiệp với công chúng, là sản phẩm truyền thông tối ưu nhất hiện nay. Với lợi ích không chỉ giúp khách hàng, đối tác thấu hiểu hơn về doanh nghiệp mà còn khẳng định được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, HMEDIA ra đời dịch vụ sản xuất phim sự kiện với mong muốn tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả và chi phí tối ưu nhất.

 

1. Thế nào là phim giới thiệu doanh nghiệp?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là sản phẩm nhằm truyền tải thông điệp doanh nghiệp, cùng với các hình ảnh, giá trị về thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, văn hóa, con người, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh,… bằng hình thức video ngắn. Thông qua đó, các khách hàng – đối tác của doanh nghiệp sẽ có sự thấu hiểu và nhìn nhận đúng đắn hơn về vị thế của 1 doanh nghiệp trên thị trường. 


2. Các loại hình phim sự kiện doanh nghiệp

  • Sự kiện ra mắt sản phẩm: Khi doanh nghiệp cho ra mắt thị trường sản phẩm mới, họ thường tổ chức dưới dạng họp báo hoặc hội thảo nhằm thu hút giới truyền thông đăng tin về sản phẩm.
  • Sự kiện sinh nhật doanh nghiệp: Để đánh dấu một chặng đường phát triển của doanh nghiệp, nhằm nhìn lại những thành tựu đã đạt được và đặt mục tiêu cho những năm tiếp theo.
  • Sự kiện tri ân khách hàng: Thường diễn ra dành cho các khách hàng thân thiết hoặc đối tác, nhà phân phối lớn của doanh nghiệp. Là cơ hội giúp thắt chặt tình cảm, tăng cường mối quan hệ làm ăn.
  • Các sự kiện gây quỹ ủng hộ công tác xã hội: Ghi lại những cống hiến của doanh nghiệp đối với xã hội, xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt cộng đồng.

 

3. Dịch vụ sản xuất phim sự kiện giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Bình Thuận

Nhằm giúp các doanh nghiệp lưu lại những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện, hội nghị hội thảo phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, Marketing truyền thông của doanh nghiệp. Dịch vụ sản xuất phim sự kiện Hmedia ra đời nhằm giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh và tối ưu chi phí.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực quay phim chụp hình sự kiện, quay phim quảng cáo sự kiện. Chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

– Trang thiết bị quay phim hiện đại: sử dụng các thiết bị quay phim và hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đại nhất đảm bảo mang đến các sản phẩm chất lượng tối ưu cho khách hàng.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp: quy trình làm việc được chuẩn hóa một cách khoa học, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

📌 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa – Đồng Nai. 

☎️ Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

📮 Email: info@hmedia.com.vn

🔖 Website: https://hmedia.edu.vn